GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI

Tài Chính Hana được thành lập và đi vào hoạt động từ những năm 2012. Chúng tôi tự hào một trong những đơn vị đi tiên phong về hỗ trợ giải pháp tài chính cá nhân với những nhu cầu vay nhanh tiền nhanh trong ngày, vay tín chấp và vay tiêu dùng ngắn hạn cho khách hàng cá nhân và cả doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ chuyên môn, luôn đem lại sự thoải mái, thân thiện và tin cậy nhất đến với quý khách hàng.

? HANA luôn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng với những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống.

? HANA và mạng lưới của mình tự hào đã và đang được phục vụ hàng trăm hàng ngàn khách hàng và ngày càng có thêm nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy lợi thế kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ vay tiền nóng, vay tiền nhanh đảm bảo chất lượng quản trị tín dụng và quản trị rủi ro, cam kết trở thành công ty dẫn đầu thị trường cho vay tín chấp minh bạch, bảo mật và uy tín trên thị trường Việt Nam.

VAY TIỀN TẠI HANA CÓ GÌ KHÁC BIỆT

Với dịch vụ vay tiền nóng – vay tiền nhanh nhất tại Hà Nội cho phép bạn vay với số vốn mà bạn mong muốn cùng với quy định được đề ra và hoàn thành hồ sơ vay tiền chỉ trong vòng 30 phút là bạn có thể nhận được ngay tiền. Với dịch vụ vay tiền nhanh chóng tại HaNa khá thuận tiện cho người đi vay, luôn đảm bảo độ tin cậy, an toàn và bảo mật. Đến đây bạn sẽ không khỏi bất ngờ là mình có thể vay được tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng đến thế.

Giải pháp tốt nhất được nhiều khách hàng lựa và quan tâm nhiều nhất là vay tiền nhanh trong ngày, với gói vay này khách hàng  sẽ giải quyết khó khăn những lúc cấp bách, thủ tục đơn giản. Hầu hết những ai đang muốn vay tiền nóng, bạn cần tiền trong ngày mà không thể vay mượn tiền được bạn bè hay người thân ngay được. Thấu hiểu điều cấp bách của người đi vay tiền công ty TNHH tư vấn và đầu tư HaNa luôn tạo ra các gói cho vay tiền nóng, vay tiền nhanh nhất để phục vụ khách hàng. Mỗi khách hàng có trường hợp và điều kiện vay khác nhau, nên sẽ tùy điều kiện của mỗi người, sẽ chọn cho mình gói vay phù hợp nhờ vào hỗ trợ tư vấn của các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp tại HaNa.

Bạn đang cần một khoản tiền gấp để xoay vốn kinh doanh?

Bạn đang đang cần 1 khoản tiền để chụp ảnh cưới, tổ chức đám cưới?

Bạn đang cần tiền gấp để đóng học cho con?

Bạn cần tiền để đi du lịch?

HAY

Bạn cần thanh toán 1 khoản tiền sắp tới hạn?

NHƯNG

Bạn không biết vay tiền nóng ở đâu?

Ban không biết địa chỉ nào cho vay tín chấp nhanh trong ngày

Đừng lo lắng! Chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi nhu cầu cũng như tâm tư nguyện vọng của khách hàng, bởi vậy chúng tôi luôn tung ra các gói tài chính: vay vốn nhanh nhất, vay tiền nóng nhanh nhất, vay tiền tư nhân không thế chấp…để phù hợp với từng nhu cầu vay vốn của khách hàng. Để hiểu rõ hơn về các dịch vụ cho vay tiền của HaNa, hãy theo dõi các thông tin về gói vay ngay dưới đây nhé để chọn cho mình gói vay phù hợp nhất.

CÁC GÓI VAY VỐN TIỆN ÍCH HANA ĐANG ÁP DỤNG 

Các gói cho vay tại HaNa vô cùng phong phú và linh hoạt, phù hợp với từng nhu cầu vay vốn của người đi vay. Trong trường hợp khách hàng có tài sản cố định như nhà cửa, ô tô, xe máy, các giấy tờ có giá… mà muốn vay tiền một cách nhanh nhất thì hãy tham khảo các gọi tại HaNa để được hưởng nhiều quyền lợi nhất.

Hãy yên tâm! Những chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ định hướng đưa ra những gói vay sao cho phù hợp nhất, chúng tôi tự hào là công ty tài chính cho vay tiền uy tín nhất Hà Nội. Chắc chắn sẽ giúp bạn vay tiền đúng mong muốn nguyện vọng và trong thời gian nhanh nhất.

Những gói vay vốn vô cùng ưu đãi tại HaNa:

Vay tín chấp Vay thế chấp Vay cầm cố
Vay tín chấp là gói cho vay tiền mà không cần phải có tài sản để đảm bảo, gói vay dựa vào sự uy tín của cá nhân, doanh nghiệp về khả năng trả nợ của bản thân, có thể là cần một khoản tiền cần cho sửa nhà, du lịch hay mua đồ dùng chi tiêu hằng ngày và các khoản vay khá linh hoạt và thuận tiện để phục vụ mọi nhu cầu tài chính của bạn. Vay theo tín chấp bạn có thể vay từ 3 đến 50 triệu và thời gian cho vay linh hoạt từ 10 ngày đến 6  tháng và tùy vào từng nhu cầu của khách hàng.

Vay thế chấp là một trong những hình thức vay vốn cực kỳ tiện lợi cho khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn tiêu dùng, kinh doanh .

Đây là gói cho vay có đảm bảo tài sản, ví dụ: cho vay tiền để mở rộng kinh doanh bằng cách thế nhà đất, cho vay tiêu dùng thế chấp sổ đỏ, sổ tiết kiệm… Quyền sở hữu tài sản vẫn thuộc quyền kiểm soát với người đi vay, nhưng nếu không thể trả được nợ cho ngân hàng khách hàng phải chuyển sở hữu tài sản cho ngân hàng để thanh lý.

Vay cầm cố tài sản là hình thức vay vốn khá phổ biến trong thời gian gần đây ở Việt Nam ,hình thức này ngày càng được nhiều người quan tâm và tin dùng bởi tính linh hoạt của nó.

Vay cầm cố tài sản là việc một bên (gọi là bên cần vay cầm cố) giao tài sản thuộc quyền sở hữu của mình cho bên kia (gọi là bên nhận cầm cố) để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ dân sự của người đi vay và cũng là tài sản đảm bảo của bên cho vay.

Các gói vay tín chấp:

 • Vay tín chấp theo lương
 • Vay vốn kinh doanh
 • Vay tín chấp xe ô tô
Các hình thức vay thế chấp:

 • Vay thế chấp sổ đỏ
 • Vay thế chấp ô tô
Các hình thức vay cầm cố:

 • Vay cầm cố sổ tiết kiệm
 • Vay cầm cố tài sản
 • Vay cầm cố xe máy, ô tô…
>>Xem chi tiết<< >>Xem chi tiết<< >>Xem chi tiết<<
đăng ký vay nóng có trong ngày

Đăng ký vay nhanh

CÁC DỊCH VỤ CHO VAY TIỀN TẠI HANA

Vay tiền nóng tư nhân tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với lãi suất ưu đãi nhất cho người đi vay, chỉ trong trong vòng chưa đầy 30 phút khách hàng sẽ có tiền liền mà không phải chờ đợi lâu như đi vay tại các ngân hàng. Khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh, vay tiền nóng trong ngày thì có thể tham khảo các dịch vụ cho vay tiền nóng, vay tiền nhanh tại HaNa thông qua các gói dịch vụ sau:

# Dịch vụ vay tín chấp theo lương

Gói dịch vụ vay tín chấp theo lương đã càng trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Đây là gói vay khá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng bởi đa số khách hàng đều đang trong độ tuổi lao động. Chỉ cần khách hàng đang đang có một công việc với mức lương ổn định và chứng minh được thu nhập của mình là khách có thể dễ dàng vay vốn. Tại HaNa luôn đáp ứng mọi nhu cầu vay nóng, vay nhanh, vay gấp của khách hàng, giúp khách hàng tháo gỡ khó khăn một cách kịp thời nhất.

Tiện ích khi đăng ký vay tín chấp theo lương tại HaNa

Không cần phải tới phòng giao dịch, khách hàng có thể đăng ký vay tiền nhanh trong ngày, tiện lợi thông qua website taichinhhana.com

 Chỉ trong vòng 5 phút đăng ký trên website, khách hàng sẽ nhận được liên hệ của nhân viên tư vấn để tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng các bước làm hồ sơ thủ tục vay tiền.

 Tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị hồ sơ thủ tục

 Tư vấn cho vay miễn phí – Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được gói vay với lãi suất cạnh tranh kèm theo đó là các điều kiện thanh toán linh hoạt.

➡ Thủ tục vay tiền online tại HaNa ra sao?

?Truy cập vào website taichinhhana.com, để xem các gói cho vay tiền nhanh trong ngày tại Hana

? Vào form đăng ký >>TẠI ĐÂY<< điền đầy đủ thông tin cá nhân và nhu cầu cần vay.

? Sau khi có thông tin của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với khách để tư vấn gói dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày và hướng dẫn khách hàng làm thủ tục để vay vốn.

Tài chính HaNa hỗ trợ khách hàng vay tiền nóng online như nào?

 • Chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên lạc ngay cho bạn để tư vấn từ A ==> Z 
 • Bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn, hướng dẫn làm thủ tục và thẩm định lên tới 70% giá trị tài sản.
 • Bạn sẽ được tư vấn các bước và thủ tục làm hồ sơ để được duyệt vay nhanh nhất.
 • Bạn không phải tốn thời gian để lên văn phòng làm hồ sơ nếu điều kiện vay không đáp ứng.

Điều kiện và hồ sơ vay tín chấp theo lương tại HaNa

➡  Điều kiện: 

  Bạn đang sống tại Hà Nội
  Bạn có công việc và thu nhập
  Bạn có phương án trả nợ

➡  Hồ sơ: 

 Sổ hộ khẩu + Chứng minh thư
 Đăng ký xe máy
 Bảng lương/Hợp đồng lao động

Gói vay tín chấp theo lương là gói vay được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính linh hoạt và phù hợp với nhiều đối tượng: công nhân, nhân viên văn phòng, giáo viên, y tá…Nếu bạn cần 1 khoản tiền gấp thì đây là gói vay phù hợp nhất cho bạn.

>>BẠN MUỐN VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG<<

Như vậy với việc vay tín chấp theo lương online qua website, bạn không phải trực tiếp qua công ty để đăng ký, không tốn quá nhiều thời thời gian và công sức để tìm kiếm thông tin về địa chỉ cho vay tiền online nhanh. Mọi thông tin về các gói cho vay nhanh trong ngày đều được chúng tôi cập nhật trên website và trên page công ty một cách đầy đủ và thường xuyên nhất.

# Dịch vụ cho vay vốn kinh doanh của Tài chính Hana

Bạn muốn kinh doanh nhưng thiếu vốn

Bạn đang cần một khoản tiền gấp để xoay vốn kinh doanh?

Bạn cần vay tiền nóng tại Hà Nội để mở shop quần áo?

Dịch vụ cho vay vốn kinh doanh là sản phẩm cho vay nhanh tại Hà Nội của chúng tôi dành riêng cho khách hàng đang kinh doanh và bắt đầu kinh doanh. Dựa vào nhu cầu vay tiền cấp bách của khách hàng mà chúng tôi đưa ra gói cho vay tiền nóng tại Hà Nội.

Với dịch vụ cho vay tiền nóng ở Hà Nội tại HaNa được áp dụng cho các khách hàng là cá nhân, hộ gia đình đang sinh sống tại Việt Nam có nhu cầu kinh doanh, mở rộng kinh doanh. Với hình thức vay này khá nhanh chóng giúp cho khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng bởi thủ tục vay nhanh gọn, lãi suất thấp, giải ngân nhanh khi nhận được hồ sơ. Và đặc biệt hơn nữa là với dịch vụ vay vốn kinh doanh này sẽ luôn giúp cho khách hàng giải quyết được những vấn đề cấp bách mà bạn đang gặp phải.

Để đăng ký gói vay vốn kinh doanh bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

ĐIỀU KIỆN VAY HỒ SƠ VAY VỐN
  Bạn đang sống tại Hà Nội

  Bạn có cửa hàng kinh doanh

  Bạn đang kinh doanh online

  Bạn có phương án trả nợ

  Sổ hộ khẩu + Chứng minh thư

  Đăng ký xe máy

  Đăng ký kinh doanh/Hợp đồng thuê mặt bằng

  Hoặc bất cứ giấy tờ sổ sách ghi chép kinh doanh

 

>>ĐĂNG KÝ VAY<<

HaNa tự hào là địa chỉ cho vay tiền nhanh nhất ở Hà Nội. Chỉ sau một bước đăng ký nhanh chóng, điền đầy đủ thông tin, ngay lập tức chúng tôi sẽ gọi cho bạn theo yêu cầu về thời gian để tư vấn cho bạn về chương trình cho vay và khoản vay một cách rõ ràng, cụ thể và minh bạch nhất. Chúng tôi luôn có một dịch vụ cho vay nóng tiền mặt đáng tin cậy nhất, thủ tục làm đơn giản, nhanh chóng sẽ luôn giúp bạn giải quyết được những khó khăn của mình một cách nhanh chóng tại địa bàn Hà Nội.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ vay vốn kinh doanh trong ngày tại HaNa

     ký hiệu đầu dòng  Đang vay ngân hàng, nợ thẻ, nợ xấu, … vẫn được hỗ trợ xét duyệt giải ngân tiền.

     ký hiệu đầu dòng  Hồ sơ từng bị từ chối ở ngân hàng khác,.. trường hợp hồ sơ thiếu giấy tờ vẫn chấp nhận bình thường.

     ký hiệu đầu dòng  Trợ giúp khách hàng gặp rắc rối hồ sơ vay tiền bảo mật tất cả thông tin khoản vay nhanh trong ngày.

     ký hiệu đầu dòng  Duyệt vay số tiền đúng với yêu cầu. Thanh toán gốc lẫn lãi, theo khả năng tài chính thu nhập mỗi tháng.

Hồ sơ vay vốn kinh doanh tại HaNa

Không như khi đi vay tiền tại các ngân hàng, hồ sơ vay vốn tại HaNa vô cùng đơn giản. Khách hàng khi muốn vay tiền nóng nhanh chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 •  CMTND
 •  SHK
 •  Đăng ký xe máy (Không cần chính chủ)
 •  Giấy tờ chứng minh thu nhập

Và đặc biệt nữa là xét duyệt giấy tờ chỉ trong vòng 30 phút, thủ tục giải quyết nhanh gọn, khi có nợ xấu hoặc vay tại điểm tín dụng khác thì cũng có thể được xem xét hồ sơ vay vốn.

HOTLINE: 1900 0279 

# Dịch vụ vay tiền nóng tư nhân không thế chấp

Nếu bạn đang thắc mắc ở đâu cho vay tiền tư nhân tại Hà Hội? Cần vay tiền tư nhân không thế chấp ở Hà Nội thì vay ở đâu uy tín? Tất cả những điều đó HaNa đều đáp ứng được cho bạn. Tại HaNa có đủ mọi loại hình thức vay tín chấp, đáp ứng mọi nhu cầu vay tiền của từng khách hàng: từ vay nóng tín chấp lãi suất thấp cho đến vay nóng không thế chấp. Hồ sơ và thủ tục vay cũng không quá có, chỉ cần bạn xác thực một vài thông tin cá nhân: nơi sống ở đâu, công việc hiện tại, thu nhập của bạn thế nào có ổn định không, mục đích vay tiền là gì, phương án trả nợ của bạn là gì..? là bạn có thể vay được tiền một cách nhanh chóng.

Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ cho vay tiền tư nhân tại Hà Hội đều vì muốn vay tiền nhanh gấp và thời gian linh hoạt, hồ sơ đơn giản không phải chờ đợi, có thể thanh toán theo khả năng thu nhập và theo hợp đồng vay vốn theo sự thống nhất giữa bên được vay và cho vay,…

Tùy vào, yêu cầu điều kiện chung của từng sản phẩm vay hiện có nên mỗi hồ sơ vay sẽ khác nhau. Vay tín chấp cavet xe (giấy đăng ký xe máy), dành cho sở hữu chính chủ xe. Gói vay tín chấp theo lương, buôn bán kinh doanh,…. rất nhiều dịch vụ vay gần giống vay tín chấp Ngân Hàng

Những sản phẩm vay nóng tư nhân không thế chấp rất đa dạng, luôn được Tài chính HaNa cập nhật chương trình cho vay nhanh, tùy theo đối tượng, công việc, và những điều kiện khác… Vì thế, sẽ có khách hàng muốn vay ngay mà lại không vay được, ngược lại có những trường hợp vay được mà lại nghĩ rằng mình không vay được, chưa rõ về các thủ tục vay.

Bạn nhận được gì khi vay tiền tư nhân tại Hà Nội ở công ty chúng tôi?

? ĐÁP ỨNG nhu cầu vay ngay lập tức của khách hàng

? KHÔNG thế chấp bất kỳ tài sản nào vẫn được vay

? THỦ TỤC hồ sơ đơn giản hơn rất nhiều so với vay ngân hàng

KHÔNG phát sinh bất cứ khoản phí nào khác

GIẢI NGÂN chỉ sau 15 – 30 phút làm việc

LÃI SUẤT cạnh tranh so với thị trường

HÌNH THỨC trả linh hoạt cho mọi đối tượng

Nhằm hỗ trợ mang đến cho khách hàng khi cần vay tiền tư nhân tại Hà Nội, chúng tôi luôn đưa ra các gói vay tiền nóng không thế chấp ở Hà Nội với lãi suất cạnh tranh, giúp khách hàng giải quyết được khó khăn cấp bách một cách nhanh chóng nhất.

# Dịch vụ cho vay vốn lãi suất thấp

Với dịch vụ cho vay tiền nóng lãi suất thấp thủ tục không phức tạp như đi vay tại các ngân hàng, khoản vay có thể được giải quyết ngay trong ngày, không cần đến bất cứ giấy tờ nào ngoài CMND, sổ hộ khẩu, giấy tờ xe và bảng lương là bạn có thể vay tiền nhanh với lãi suất thấp mà lại được giải ngân ngay trong ngày.

? Vay Tiền Nhanh: đây là cách vay này dành cho những khách hàng có nhu cầu vay nhanh và mong muốn có tiền liền vay trong khoảng thời gian ngắn một cách nhanh chóng. Mong muốn của khách hàng là được giải ngân tiền nhanh nhất trong ngày mà không phải chờ đợi lâu.Khi đó khách hàng sẽ cần đến một địa chỉ cho vay nhanh mà không phải mất quá nhiều thời gian làm thủ tục hồ sơ.
?Vay Tiền Nóng: là sự cấp thiết và cấp bách được nâng lên mức cao nhất, người đi vay cần giải quyết công việc ngay trong thời gian ngắn nhất có thể, khách hàng muốn vay tiền có trong ngày bởi vậy khách hàng sẽ cần ngay địa chỉ cho mượn tiền nóng một khoản tiền nhỏ hoặc lớn tuỳ điều kiện và nhu cầu cho vay để giải quyết ngay nhu cầu. Để giải quyết vấn đề cần thiết và cấp bách trên thường là: để trả một khoản nợ đến hạn đóng lãi, đôi khi là đến ngày nộp tiền 1 khoản đầu tư nào đó, hay nhiều lý do khác cần tiền…
?Vay Tiền Trả Góp: lựa chọn thanh toán khả năng thanh toán của khách, có thể lựa chọn vay trả góp theo ngày, tuần, tháng,… nhằm tránh tình trạng khách có khoản vay trả chậm,..

Tất cả những gói vay trên đều nhằm mang đến cho khách hàng một cách vay tiền hoàn toàn mới chuyên nghiệp hơn và khác hơn cách vay tiền trước đó để phù hợp nhất với từng nhu cầu của khách hàng. Được giải quyết vấn đề cần vay mượn tiền gấp của khách hàng: đó là loại hình dịch vụ vay nhanh trong ngày, vay tiền nhanh không cần thế chấp tài sản hay vay nóng tư nhân rất uy tín và vay rất dễ dàng, nhận tiền nhanh ngay tức khắc, chỉ cần bạn CẦN LÀ CÓ. Nếu các bạn muốn biết ở đâu cho vay tiền nóng, với lãi suất thấp cũng tương đương với lãi suất của ngân hàng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn gói vay lãi suất ưu đãi nhất.

Đăng ký để được vay tiền nóng online nhanh nhất

Đăng ký vay nhanh

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN NHANH TẠI HANA

Tuỳ thuộc vào mỗi hoàn cảnh khác nhau mà HaNa sẽ định hướng với những khoản vay khác nhau, những mối liên kết sâu rộng cùng với những đối tác tài chính rộng khắp trên thị trường Việt Nam luôn giúp cho chúng tôi làm được điều này.

Mọi đối tượng đều có thể được vay tiền trong ngày tại Hà Nội, chỉ cần bạn đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Hà Nội,…đang là sinh viên, học sinh, công nhân, hộ kinh doanh chỉ cần bạn đáp ứng được những điều kiện vay vốn là được

? Mục đích: mua sắm tiêu dùng cá nhân, thanh toán các chi phí hoá đơn, thực hiện những kế hoạch trong tương lai hoặc các khoản nợ trong quá khứ cần giải quyết gấp trong ngày, giúp đỡ những người thân khó khăn và rất nhiều lý do khác chưa liệt kê…

Hình thức: là vay tiền tín chấp nhanh ngân hàng hoặc vay tiền nóng tư nhân hồ sơ vay khá linh hoạt, đơn giản dựa vào điều kiện có sẵn để đáp ứng mỗi hạn mức được cấp vay.

Giải ngân: tuỳ mong muốn của khách sẽ kết hợp hỗ trợ thời gian thẩm định nhanh, khách hàng sẽ được vay nóng có trong ngày, duyệt vay báo kết quả sớm.

Ngoài ra, nếu chọn tớ các ngân hàng đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận tốn cả tá thời gian cho mớ giấy tờ cần chứng minh, công chứng… Cùng với đó, ngân hàng cần có thời gian khá lâu để giải ngân khiến cho việc vay tiền nóng có liền là điều không thể.

Chính vì vậy, nếu bạn cần một số tiền lớn thì ngân hàng là sự lựa chọn an toàn. Còn nếu bạn muốn vay tiền nhanh thủ tục đơn giản với một khoản nho nhỏ trước mắt và hoàn toàn có khả năng hoàn trả sớm thì không có lý do gì bạn không chọn những đơn vị cho vay tiền nóng lãi suất thấp cả.

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG VAY VỐN TẠI HANA

Sản phẩm của chúng tôi mở rộng thị trường trên toàn quốc cũng như mở rộng các đối tượng được vay, nhằm mang lại sự tiện lợi cũng như việc phục vụ được mọi nhu cầu của mỗi người. Các gói vay của chúng tôi phù hợp với mọi đối tượng như dưới đây:

➡ Đang đi làm: các cá nhân đang có công việc ổn định tại cơ quan, doanh nghiệp, đã làm lâu năm nhận lương chuyển khoản từ ngân hàng, hoặc nhận lương tiền mặt trực tiếp tại công ty. Có bảng lương, hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, xã hội…. Có những khách đang đi làm lâu năm nhưng không có đủ điều kiện nói trên, hoặc mới đi làm chưa ký hợp đồng lao động,… Nếu mong muốn được vay tín chấp chúng tôi vẫn hỗ trợ về thủ tục giấy tờ cho khách hàng.

➡ Chủ doanh nghiệp, công ty: đa số là các chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa, giám đốc công ty đôi khi cũng cần vay tiền cấp bách để xoay vốn, trả lương nhân viên, mở rộng thị trường… và đôi khi đơn giản là cần vốn linh động trong việc kinh doanh, để trang trải chi phí hoạt động bởi vốn lưu động, hoặc đang cần một số tiền để trả lương cho nhân viên. Yêu cầu chung đa số cần vay tiền gấp, nên phải tìm đến sự hỗ trợ của công ty tài chính để được tư vấn và hỗ trợ các gói vay phù hợp nhất.

➡ Kinh doanh tự do, cá thể: những người đang theo đuổi công việc kinh doanh tự do, buôn bán nhỏ lẻ, hoạt động cá thể vẫn muốn vay tiền nhanh không thế chấp, nếu cần tiền gấp vẫn được công ty chúng tôi hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Đối tượng này tập trung chủ yếu là những hộ kinh doanh gia đình có cửa hàng, cửa hiệu cửa hàng/ kiot chợ… cần vay vốn cấp bách để xoay vòng tiền.

➡ Nghề tự do, chưa đi làm: Một số ít những đang có công việc tự do nhưng vẫn có thu nhập khá cao, hoặc đã ngừng công tác ở chỗ làm cũ, đang chờ đợi công việc tốt hơn, hoặc thay đổi môi trường mới cần số vốn để kinh doanh… cần vay gấp 1 khoản tiền nhỏ – lớn tùy theo hình thức vay nhanh nóng gấp, tuy nhiên còn tùy thuộc vào hồ sơ thế nào mới quyết định được có được vay hay không?.

Không chỉ có thế, bên cạnh đó còn nhiều đối tượng khác như: nội trợ, sinh viên,…cũng đang có nhu cầu vay tiền. Bởi vì, hoàn cảnh và điều kiện không giống nhau nên mục đích vay của mỗi người chắc chắn sẽ sử dụng tiền khác nhau, như: mua sắm, trả nợ, kinh doanh,… vì thế hình thức vay tiền và hồ sơ vay tiền của mỗi người sẽ khác nhau hoàn toàn.

TÀI CHÍNH HANA HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO ?

 Dịch vụ vay tiền nóng trong ngày tại Hà Nội là gói dịch vụ mà chúng tôi luôn hướng tới, tại HaNa khách hàng luôn được các tư vấn viên tư vấn các gói vay phù hợp nhất, giúp khách hàng luôn thấy an tâm và tin tưởng khi vay tiền tại HaNa.

Công ty tài chính HaNa như một “ Mini Bank” giúp khách hàng cảm thấy quen thuộc và tin tưởng khi đi vay tại đây. Ngoài các tiện ích như khi đi vay tại các ngân hàng khác, tại đây khách hàng được các chuyên viên tư vấn các gói vay phù hợp nhất và hướng dẫn khách hàng cách trả nợ khả thi nhất để khách hàng an tâm và thoải mái nhất khi chọn HaNa làm đỉa chỉ cho vay tiền nhanh trong ngày.

# Mạng lưới hoạt động của công ty tài chính HaNa

Tài Chính Hana được thành lập và đi vào hoạt động từ những năm 2012. HaNa tự hào một trong những đơn vị cho vay tiền nóng tư nhân tiên phong về hỗ trợ giải pháp tài chính cá nhân, doanh nghiệp với những nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày tại Hà Nội, vay tín chấp và vay tiêu dùng ngắn hạn cho khách hàng cá nhân và cả doanh nghiệp nhỏ và lớn.

Với tầm nhìn chiến lược, mạng lưới hoạt động HaNa rải rác khắp địa bạn Hà Nội, với nhiều phòng giao dịch:

STT Chi nhánh Địa chỉ Điện thoại Mở cửa
1 HANA Cầu Giấy P1102 CT2 Vimeco Nguyễn Chánh, Trung Hòa , Cầu Giấy , Hà Nội 19000279 8:30 AM - 7:00 PM
2 HANA Hoàn Kiếm P603A Tòa nhà A Số 14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội 19000279 8:30 AM - 7:00 PM
4 HANA Long Biên Coming soon 19000279 8:30 AM - 7:00 PM
3 HANA Tây Hồ Coming soon 19000279 8:30 AM - 7:00 PM
5 HANA Đống Đa Coming soon 19000279 8:30 AM - 7:00 PM
6 HANA Hai Bà Trưng Coming soon 19000279 8:30 AM - 7:00 PM
7 HANA Hoàng Mai Coming soon 19000279 8:30 AM - 7:00 PM
8 HANA Thanh Xuân Coming soon 19000279 8:30 AM - 7:00 PM

Thuận tiện cho mọi nhu cầu giao dịch khách hàng tại mọi chi nhánh tại Hà Nội.

# Công ty tài chính tiên phong đáng tin cậy

Bước vào thời đại mới cùng với sự thay đổi của môi trường tài chính trong và ngoài nước, và thấu hiểu được sự cần thiết của nhiều khách hàng khi đi vay vốn ngân hàng mà không được giải quyết hay thủ tục vay vốn tại ngân hàng quá khắt khe, từ đó công ty tài chính HaNa ra đời nhằm mang lại cho khách hàng một dịch vụ tài chính chuyên nghiệp nhất. Hiện tại chúng tôi vươn tới một tầm nhìn chiến lược dài hạn nhất với mục tiêu mang lại nhiều giá trị với lợi ích nhất đối với khách hàng.

Bằng việc mang lại sự hài lòng trong thời gian dài cho nhiều đối tượng khách hàng, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn cho nhân viên, tiến hành hoạt động kinh doanh đồng nhất và xuyên suốt, công ty chính HaNa sẽ tạo nên những mối quan hệ tin cậy vững chắc.

# Phương châm hoạt động của HaNa

Hỗ trợ đúng lúc, kịp thời: Đây là yếu hàng đầu mà HaNa luôn mang tới cho khách hàng với sự hỗ trợ đúng lúc, kịp thời nhất. Chúng tôi có hệ thống tư vấn viên trực luôn và sẵn sàng hỗ trợ tư vấn các gói tài chính hoàn miễn phí cho khách hàng 24/7, cho vay tiền nhanh 24h của chúng tôi với đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng một cách hài lòng nhất. Và đặc biệt hơn nữa, với những chi nhánh của HaNa luôn có nhân viên mặc đồng phục nhã nhẵn, lịch sự tạo cảm giác thân thiện với khách hàng. HaNa luôn cung cấp dịch vụ cho vay tiền trong ngày với thủ tục vay tiền đơn giản, giải ngân sau 30 phút làm việc, dịch vụ tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

Thủ tục đơn giản nhanh gọn: HaNa luôn cung cấp dịch vụ vay tiền nóng trong ngày tại Hà Nội với thủ tục vay vốn đơn giản, giải ngân ngay trong ngày bên cạnh đó chúng tôi còn đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tận tâm, khách hàng chỉ cần gọi đến chúng tôi theo đường dây nóng 19000279 chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng ngay, giúp khách hàng giải quyết được công việc một cách nhanh chóng nhất.

Bảo mật thông tin tuyệt đối: Chúng tôi luôn luôn hiểu rằng thông tin của khách hàng là rất quan trọng. Do đó, bên cạnh chất lượng của dịch vụ mà chúng tôi mang lại, chúng tôi luôn đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối và an toàn. Chúng tôi luôn sẵn sàng chịu trách nhiệm về sự an toàn của thông tin tài liệu của bất kỳ hay hàng hay doanh nghiệp nào vay vốn tại HaNa. Tất cả các thông tin tài liệu của khách hàng đều được bảo mật tuyêt đối theo đúng tiêu chuẩn bảo mật.

Luôn quan tâm sẵn sàng chia sẻ: Để đáp ứng được nhu cầu và lợi ích của mỗi khách hàng khách hàng, chúng tôi sẵn sàng quan tâm chia sẻ và tư vấn miễn phí cho khách hàng có nhu vay vốn tại HaNa để đưa ra những ý kiến thiết thực và đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng trước khi khách hàng quyết định vay vốn. Chúng tôi luôn luôn tập trung vào chất lượng, hiệu quả dịch vụ dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng với lãi suất hợp lý nhất.

Phương thức thanh toán linh hoạt: Phương thức thanh toán rất linh hoạt tạo điều kiện cho khách hàng vay được tiền mà không phải lo nhiều về vấn đề thanh toán. Tại tài chính HaNa khách được hỗ trợ vay từ 61 ngày tới 6 tháng.

Chuyên nghiệp tận tâm: HaNa được sở hữu với hệ thống tài chính trên toàn thành phố Hà Nội, mang lại các dịch vụ tài chính vay tiền nóng Hà Nội có chất lượng cao. Toàn bộ hệ thống của công ty đã được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh, luôn đảm bảo an toàn và an ninh trật tự, thủ tục để cho vay vốn rõ ràng, minh bạch luôn tạo lòng tin trong lòng khách hàng. HaNa luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ vay tiền tốt nhất với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm tư vấn và hỗ trợ khách hàng mọi lúc.

HỖ TRỢ VAY VỐN TẠI HANA

? Vay tiền nóng tại Hà Nội gọi 19000279

? Vay tiền nhanh tại Hà Nội gọi 19000279

? Vay tiền tư nhân tại Hà Nội gọi 19000279

? Cho vay tiền mặt nóng nhanh gọi 19000279

?Cần vay tiền nóng tại Hà Nội gọi 19000279

➡ Trả góp theo tuần:

? Gói vay từ 5 triệu đến 10 triệu

? Gói vay trên 10 triệu đến dưới 30 triệu

? Gói vay từ 30 triệu đến 50 triệu

>> Vay càng nhiều phí càng rẻ

– Gói này phù hợp với các đối tượng là người buôn bán, chủ kinh doanh có thu nhập hàng ngày.

– Trả góp 1 lần/ tuần

Điều kiện vay:

       ký hiệu đầu dòng Khách hàng tuổi từ 23 trở lên

       ký hiệu đầu dòng Có sổ hộ khẩu Hà Nội hoặc đang sinh sống và làm việc tại các quận thành Hà Nội;

       ký hiệu đầu dòng Có mục đích vay rõ ràng và phương án trả nợ khả thi(chứng minh được);

      ký hiệu đầu dòng Khách hàng có shop quần áo, các cửa hàng hoặc kinh doanh buôn bán lớn, chấp nhận  khách kinh doanh online (phải chứng minh được doanh số bán hàng ngày ổn định).

       ký hiệu đầu dòng Chồng hoặc vợ biết rõ về khoản vay (là một lợi thế – nếu vợ hoặc chồng không biết cần phải làm chặt mọi thông tin);

       ký hiệu đầu dòng  Đang sống cùng người thân, nếu đi thuê thì nhà thuê phải từ 2tr/ tháng, sống cùng gia đình là một lợi thế , nhà cửa nhìn gọn gàng ngăn mắp, đồ trong nhà cơ bản (trừ điểm tín dụng nếu ở tại nơi làm việc);

       ký hiệu đầu dòng Có đăng ký xe (đặt lại); (nếu có đầy đủ các giấy tờ, điều kiện tốt thì giá trị xe hiện tại chỉ cần 50%/khoản vay trở lên, trường hợp thiếu giấy tờ phải đạt 70% giá trị xe trở lên);

       ký hiệu đầu dòng Có CMND gốc, trừ điểm tín dụng nếu thay thế bằng các giấy tờ khác (đặt lại);

       ký hiệu đầu dòng Gói vay tối thiểu 6 tuần, tối đa 20 tuần.

       ký hiệu đầu dòng Chụp ảnh khách hàng liên quan đến thuê xe và giấy vay tiền;

       ký hiệu đầu dòng  Chụp ảnh tài sản.

Lưu ý: khách hàng phải là khách cực tốt mới được vay gói này.
Trả góp theo tháng:

– Gói vay từ 5 triệu đến 50 triệu

– Gói vay này phù hợp với các đối tượng là dân viên văn phòng, công nhân viên chức, người làm công ăn lương có thu nhập đều và ổn định hàng tháng.

– Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần

Điều kiện vay: như điều kiện trả góp theo tuần

Lưu ý:

Chỉ trả lãi mà không trả được nợ gốc hàng tháng: Nếu khách hàng không trả được phần gốc của tháng thì phải thanh toán lãi của cả tháng dựa trên dự nợ còn lại, số lãi được tính bằng 150% số lãi đã quy định x số gốc nợ còn lại. Phần trả góp của kỳ không thanh toán được sẽ được đẩy sang tháng tiếp theo (tối đa không quá 3 lần).

Các gói cho vay tiền nhanh tại HaNa với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với vay tiền qua ngân hàng, thủ tục giấy tờ đơn giản, thời gian trả linh hoạt cùng thời gian giải ngân siêu nhanh luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. .

HANA luôn không ngừng phát triển đạt hiệu quả hoạt động kinh doanh cao nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tối ưu, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong cuộc sống !

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ HANA

 Giấy Chứng nhận ĐKKD số 0106813943 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội

 Hotline: 1900 0279

 Email: info@taichinhhana.com

© 2016 Bản quyền thuộc về HANA

DMCA.com Protection Status