GIỚI THIỆU VỀ CASHANA 

Tài chính Cashana được thành lập và đi vào hoạt động từ những năm 2012. Chúng tôi tự hào là đơn vị kết nối các cá nhân và cả doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn với ngân hàng và các nhà đầu tư nhằm giải quyết các vấn đề khó khăn tài chính.

Chúng tôi có phòng tư vấn tận tâm; có phòng làm hồ sơ – thẩm định chuyên nghiệp, nhanh chóng và chu đáo. Cashana tự hào đã kết nối cho hàng ngàn khách hàng tới các ngân hàng hoặc cá nhân có tiền nhàn rỗi cho vay một cách nhanh chóng, và rất thành công. Cashana luôn đảm bảo: uy tín – nhanh chóng – an toàn và bảo mật tuyệt đối.

Với sự nỗ lực không ngừng trong thời gian qua Tài chính Cashana tự hào được khách hàng lựa chọn là đơn vị số 1 về các giải pháp tài chính ngắn hạn tại Hà Nội.

Cashana luôn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng kết nối với các nhà đầu tư hoặc ngân hàng với những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống.

vay tiền trong ngày

Đội ngũ nhân viên luôn đem lại sự thoải mái, thân thiện, lịch sự và tin cậy nhất đến với quý khách hàng.

Thường xuyên trau dồi kỹ năng nhân viên, chuyên sâu về nghiệp vụ và đưa ra các giải pháp tối ưu nhằm hỗ trợ cho khách hàng một cách hợp lý và hài lòng nhất.

Cashana luôn biết lắng nghe và thấu hiểu được nhu cầu vay tiền của khách hàng, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để có thể giúp đỡ được tận tình, chu đáo nhất. Bởi có “THẤU HIỂU” thì mới dễ dàng “SẺ CHIA”.

Nếu chúng tôi tự đánh bóng tên tuổi bản thân thì không có ý nghĩa gì. Nhưng chính khách hàng cảm nhận và đánh giá chúng tôi thì đó mới là giá trị đích thực.

 

Làm kinh doanh một ngành nghề nào, nếu đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết thì sẽ nhận lại được 2 mặt: THÀNH CÔNG và RỦI RO. Nhưng chúng tôi dám chấp nhận mạo hiểm rủi ro vì lợi ích khách hàng. Bởi Cashana “kinh doanh dựa theo nền tảng ĐẠO ĐỨC”

Nếu bạn còn thực lo lắng và chưa tin tưởng hãy đăng ký tại đây để cảm nhận dịch vụ của Cashana, chắc chắn bạn sẽ không tiếc 1 phút đăng ký để tìm được đơn vị kết nối và đồng hành cùng bạn trong những khó khăn về tài chính.

—— CÁC GÓI VAY TẠI CASHANA ——