Nên kinh doanh gì với số vốn ít? ( Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP 2017- 2018)

Để bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh thành công thì các bạn cần phải nắm bắt được kinh doanh gì sẽ là xu thế trong vòng cuối năm 2017 và các năm sắp tới. Có thể là ít vốn nhưng lợi nhuận cao.

Như các bạn đã thấy thì ở năm 2017, các lĩnh vực kinh doanh nhỏ thu tiền tỷ như dịch vụ trang điểm (tô vẽ lông mày, móng chân , móng tay , xăm hình nghệ thuật…), dịch vụ cho thuê quần áo, dịch vụ bê tráp cưới hỏi… đã giúp rất nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ phát triển mạnh mẽ và thu lại lợi nhuận không tưởng.

Hãy cũng khởi nghiệp với 3 ý tưởng đang HOT dưới đây

1.Mở cửa hàng kinh doanh đồ ăn vặt, đồ uống

Theo như xu hướng kinh doanh năm 2017 mà chúng tôi đã phân tích được thì vào đầu năm 2018 các dịch vụ kinh doanh đồ uống ( sinh tố, trà chanh, trà đào,…) sẽ còn bùng nổ hơn nữa.

kinh doanh

kinh doanh đồ ăn vặt là xu thế sắp bùng nổ

Cũng như xu hướng nhu cầu ăn uống của con người ngày càng tăng cao. Nếu khách đã biết đến bạn một bạn với 1 cái thương hiệu nào đó như là lẩu gật gù, nhất nướng…  thì hãy cho họ thấy được điểm mạnh của bạn là gì, để họ sẽ quay lại lần sau bằng sự tận tình, niềm nở, chất lượng tốt… cùng với sự giới thiệu truyền miệng cho chính cửa hàng của bạn.

Đối tượng cho loại dịch vụ này thì không giới hạn, tùy thuộc vào nơi bạn sẽ mở là ở đâu. Ít nhất đầu năm mọi người đi du xuân chúc tết, hay là đi lễ chùa thì các địa điểm đó là nơi tập trung để các bạn có thể khai thác kiếm thu nhập tại đó.

Dịch vụ kinh doanh đồ ăn vặt, ẩm thực việt nam sẽ không bao giờ lạc hậu, bạn hoàn toàn có thể chỉ kinh doanh online mà không cần mở cửa hàng, vì vậy nên các bạn muốn kinh doanh đồ ăn thì hãy an tâm phát triển chất lượng và dịch vụ của bạn để chúng ăn sâu vào tâm trí của những người đã từng đến.

Lưu ý:

+ Lựa chọn đối tượng khách hàng : hoc sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng để xác định địa điểm thích hợp

+ Đa dạng các món ăn mà khách hàng có nhu cầu

+ Đầu tư quảng bá online

Nguồn vốn ban đầu

– Thuê cửa hàng:  12-17 triệu/tháng

– Nguyên liệu ban đầu:  5-10 triệu

– Thuê nhân viên: 7-12 triệu

– Chi phí quảng cáo trên mạng: 10-15 triệu VNĐ

2. Kinh doanh thuốc giảm cân

Khi đời sống dư thừa về vật chất , tỷ lệ người béo phì càng tăng cao, nhất là những chị em phụ nữ tuổi trung niên, đàn ông uống bia có nguy cơ mắc béo phì rất cao. Đó chính là đối tượng khách hàng nằm trong tầm ngắm của chúng ta. 

kinh doanh thuoc giam can

giảm cân là mong muốn của nhiều người

Việc của bạn là tìm 1 hãng có đủ khả năng được bán và cung cấp loại thực phẩm chức năng giảm cân, nhập hàng của họ và bán lẻ cho người có nhu cầu sử dụng. Hoặc là bạn có thể đăng ký làm đại lý của họ để cung cấp lâu dài hơn.

Thuốc giảm cân giá thấp là 800.000 VNĐ, cao đến 2 triệu mỗi hộp

Nếu bạn muốn kinh doanh thuốc giảm cân một cách lâu dài thì bạn nên đầu tư website một cách nghiêm túc. website tạo môi trường để bạn tiếp cận với khách hàng và là mảnh đất hay mặt bằng kiếm tiền ngay trên thế giới ảo. Hiện nay, xu hướng mua hàng trên các website của hầu hết bạn trẻ càng ngày càng phổ biến, nhất là kinh doanh mỹ phẩm. Và dự là năm 2018 sẽ bùng nổ mua hàng trên web. Đây là cơ hội lớn để các chủ shop nắm bắt và làm giàu.

Cần bao nhiêu vốn để kinh doanh

Nếu mở một shop vừa và nhỏ, hướng đến lượng khách hàng trung cấp với nhập hàng tầm trung, đầu tư quảng bá đầy đủ các kênh quảng cáo thì bạn phải cầm chắc trong tay số vốn ít nhất là 50 triệu đồng.

Nếu muốn lấy ngắn nuôi dài, chỉ đầu tư vào việc bán hàng online với khách hàng trẻ hơn và nhập hàng bình dân thì chỉ cần từ 10 -20 triệu đồng, thậm chí có thể ít hơn.

3. Đầu tư vào bitcoin

Đầu tư bitcoin là loại hình đầu tư có khả năng thu về số lãi vô cùng lớn so với số tiền bạn bỏ ra.

kinh doanh tiên ảo bitcoin

Đầu tư bitcoin- kiếm tiền không khó

Bấm vào đây để tìm hiểu bitcoin là gì.

Ưu điểm của Bitcoin:

  • Thuận tiện trong giao dịch
  • An toàn và bảo mật
  • Không thể bị làm giả
  • Chi phí giao dịch cực thấp
  • Bảo vệ môi trường
  • Tiềm năng thương mại điện tử

Một số phương pháp để có được bitcoin.

  • Mua bitcoin và lưu trữ
  • Đầu tư dàn máy Bitcoin
  • Làm thương gia buôn bán bitcoin

Đầu tư Bitcoin cần bao nhiêu tiền

Bạn cần ít nhất 30-100 triệu để chơi bitcoin, tuy nhiên lợi nhuận sẽ cực kì xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

LÀM SAO ĐỂ CÓ VỐN KINH DOANH

Bước vào môi trường kinh doanh thực tế, người khởi nghiệp sẽ tự trải nghiệm bản thân trước rất nhiều khó khăn.

Làm sao để có vốn kinh doanh từ 2 bàn tay trắng là điều băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ. Ngoài ngân hàng cho vay nhanh nhất thì liệu còn những nguồn nào hiệu quả cho con đường kinh doanh của bạn?

Bên cạnh vốn tự có của bản thân, bạn có thể tìm đến nhiều phương thức như kêu gọi đầu tư, vay vốn…

Bạn là một người trẻ có tài năng và có ý chí phấn đấu? Bạn có nhiều ý tưởng tuyệt vời về kế hoạch khởi nghiệp. Nhưng bạn thiếu một khoản vốn cần thiết để có thể thực hiện những ý tưởng của mình. Bạn không có tài sản thế chấp để vay vốn ngân hàng? Bạn lo lắng những kế hoạch của mình chỉ có thể nằm trên bàn giấy mà thôi?.

> CÓ NGAY 500 TRIỆU ĐỂ KHỞI NGHIỆP <<

Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích để khởi nghiệp kinh doanh thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *