Xôn xao thanh niên giả mạo 11 hồ sơ để vay tiền ngân hàng

Trong thời gian gần đây cộng đồng mạng xôn xao bởi nam thanh niên dám giả mạo đến 20 hồ sơ để vay tiền nóng ở ngân hàng lên đến cả tỷ đồng,sau khi điều tra làm rõ công an đã tìm ra danh tính thanh niên hót nhất năm.

Giả mạo hồ sơ để vay tiền lên đến cả tỷ đồng

Giả mạo hồ sơ để vay tiền lên đến cả tỷ đồng

Buổi 7-12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy An (Phú Yên) đã ra quyết định tạm giữ hình sự để lập hồ sơ khởi tố trở nên can và tạm giam đối với Nguyễn Xuân Bình (24 tuổi) trú ở thôn Ân Niên, thị trấn Hòa An, thị xã Phú Hòa (Phú Yên) trở về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Vụ việc được phát Hiện trong khoảng Theo của dân cư đưa lên trong chiều buổi 5-12 về 1 thành phần lao động giả mạo giấy tờ để vay tín chấp sắp đến Bưu điện quận Tuy An nhận chi phí.

Đại tá Phạm Hồng Sương : Trưởng Công an thị xã Tuy An quy trình Một mũi trinh cạnh bởi vì Trung tá, Đội trưởng Đội Cảnh cạnh hình sự Lưu Minh Quyền khẩn trương xác minh, tạm giữ Nguyễn Xuân Bình khi người này vừa nhận 35 triệu tiền Việt nam tại Bưu điện thị xã Tuy An..

Sau nhiều giờ đấu tranh khai thác, Nguyễn Xuân Bình khai nhận, vào , năm (2015-2017) đã làm chuyên viên hợp đồng công ty tài chính thuộc 1 NH có hội sở giao dịch tại TP hồ chí minh và đã nghỉ việc.

Do nắm được giấy tờ vay tiêu sử dụng tín chấp từ ngân hàng sang phần mềm Snap thực hiện từ điện thoại Smartphone đối với định áp lực vay tới 70 triệu có lẽ không cần thế chấp và được trả góp trong khoảng thời gian trong khoảng : – 36 tháng, Bình mưu tính giả mạo nhiều thủ tục để vay tiền.

Để có được Các loại giấy tờ giả thông tin quy trình giao dịch vay vốn tín chấp của tổ chức tài chính trên trang tự động đối với Một số gói tín dụng chi phí mặt tiêu hoạt động, mua điện thoại : xe máy, mở thẻ tài chính, mua bảo hiểm, Bình thế nào chụp nhiều CMND, giấy công nhận đăng ký xe máy rồi sử dụng phần mềm photoshop để chỉnh sửa Tin tức họ tên, địa chỉ, số CMND, biển kiểm soát xe máy bởi thành phần lao động này tự “vẽ” ra để đăng ký vay tiêu dùng tín chấp

Qúa trình lừa đảo hồ sơ để vay tiền nóng

Qúa trình lừa đảo hồ sơ để vay tiền nóng

Sau khi hồ sơ vay vốn qua giao dịch điện tử được ngân hàng xét duyệt, giải ngân, chuyển tiền qua hệ thống bưu điện nơi người đăng ký vay vốn đang cư trú thì Bình sử dụng ảnh của mình dán vào giấy CMND giả mạo để đến bưu điện lập thủ tục nhận tiền.

Bằng các thủ đoạn nêu trên, trong 6 tháng cuối năm nay Nguyễn Xuân Bình đã “vẽ” ra 11 bộ hồ sơ vay tín chấp tiêu dùng và đã được ngân hàng xét duyệt, giải ngân 7 hồ sơ với tổng số tiền hơn 248 triệu đồng.

Sau khi nhận được phản hồi từ ngân hàng, Bình đã 4 lần đến Bưu điện trung tâm Phú Yên, Bưu cục Phú Lâm – TP Tuy Hòa, Bưu điện huyện Đông Hòa, Bưu điện huyện Tuy An để nhận 145 triệu đồng. Đến lần thứ tư vào chiều ngày 5-12, khi Bình nhận tiền tại Bưu điện huyện Tuy An thì bị mũi trinh sát hình sự Công an huyện Tuy An vậy bắt quả tang, nên 3 hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp còn lại đã được ngân hàng xét duyệt, giải ngân với số tiền hơn 103 triệu đồng kẻ lừa đảo chưa kịp nhận.

Theo Đại tá Phạm Hồng Sương, khi bắt giữ Nguyễn Xuân Bình, các trinh sát đã thu giữ 8 CMND, 8 giấy chứng nhận đăng ký xe máy giả mạo, 1 xe máy BKS 78C1-469.83, 1 máy tính xách tay, 2 điện thoại, 8 thẻ sim điện thoại, 40,1 triệu đồng và một số giấy tờ khác.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy An đang đấu tranh mở rộng khảo sát để làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của Nguyễn Xuân Bình.

Từ vụ lừa đảo chiếm giành tài sản nêu trên, cơ quan Công an đề nghị những ngân hàng cần tăng cường những biện pháp thẩm định đối tượng vay tiêu dùng không thế chấp qua mạng Internet, mà nhiều người dân cần cảnh giác và khẩn báo cho cơ quan Công an nơi bên cạnh top 1 khi bị rơi mất hoặc bị kẻ gian trộm cắp, cướp đoạt CMND giấy chứng nhận đăng ký xe máy chủ động phòng chống kẻ xấu lợi dụng giấy tờ đó để thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật.

>>> Địa chỉ vay nóng tại hà nội uy tín: https://taichinhhana.com/cho-vay-nong-tien-mat-tai-ha-noi-sieu-nhanh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *