vietinbank ipay là gì? những điều cần biết về ipay vietinbank

Vietinbank ipay là gì? cách đăng ký như thế nào? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi tìm đến các dịch vụ chuyển tiền tại ngân hàng vietinbank. Trong bài viết này tài chính HaNa sẽ giáp đáp một cách chi tiết về vietinbank ipay là gì?. Và những thông tin cần biết về ipay vietinbank để giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ này.

Vietinbank ipay ra đời nhằm mục đích giúp khách hàng dễ dàng quản lý tài khoản của mình và giúp khách hàng thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng nhất. Đây là dịch vụ mà ngân hàng Vietinbank cung cấp tới khách hàng giúp khách hàng thuận tiện nhất khi thực hiện các giao dịch chuyển tiền với những tiện ích hấp dẫn. Vậy cụ thể VietinBank iPay là gì? Tính năng, tiện ích là gì mà lại được nhiều người đăng ký sử dụng như vậy?

iPay VietinBank là gì

iPay VietinBank vn

VietinBank iPay là gì?

Vietinbank ipay là dịch vụ Internet Banking do ngân hàng VietinBank cung cấp cho từng khách hàng khi khách hàng mở tài khoản thẻ ATM hoặc tài khoản tiền gửi thanh toán tại VietinBank. Dịch vụ này có thể được sử dụng thông qua các thiết bị  kết nối với Internet như: điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop…để giúp khách hàng thực hiện các giao dịch như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, thanh toán tiền vay, nhận tiền..vv thông qua Internet Banking.

Nghĩa là khi mở một tài khoản tại ngân hàng vietinbank khách hàng sẽ được cung cấp thêm một tài khoản chuyển tiền trực tuyến. Khách hàng chỉ cần đăng nhập vào website của ngân hàng viettinbank sau đó đăng nhập tài khoản mà bên ngân hàng đã cung cấp là có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, xem chi tiết các giao dịch…thông qua internet.

Như vậy khách hàng sẽ không cần phải ra cây ATM để thực hiện các giao dịch trên. Chỉ cần khách hàng có một thiết kết nối internet là có thể thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng.

Những điều cần biết về dịch vụ ipay vietinbank

Nếu bạn đang chưa biết về những lợi ích cùng những tính năng nổi bật  của dịch vụ này thì đây là bài viết dành cho bạn.

Lợi ích của việc sử dụng tiện ích ipay vietinbank

Với việc sử dụng ipay vietinbank bạn sẽ có thể quản lý tài khoản của mình một cách dễ dàng với các thông tin như số dư thẻ, giao dịch thẻ mới nhất. Các giao dịch được thực hiện nhanh chóng, mọi lúc, giảm thiểu thời gian đi lại cho khách hàng.

  • Khách hàng dễ dàng quản lý thông tin tài khoản
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại để thực hiện giao dịch
  • Giao dịch an toàn với nhiều hình thức bảo mật và xác thực
  • Hạn mức giao dịch cao phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng
  • Miễn phí đăng ký dịch vụ đăng ký

Ngoài ra, với nhiều phương thức truy cập trên nhiều thiết bị như laptop, điện thoại, mobile giúp khách hàng thuận tiện khi sử dụng. Cuối cùng, giao dịch tài chính an toàn dựa trên công nghệ tiên tiến, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng thông tin của bạn sẽ không bị đánh cắp.

Xem thêm: Máy giặt hấp sấy LG là một giải pháp lý tưởng để giặt những loại quần áo đòi hỏi sự tỉ mỉ như: trang phục vest, áo khoác hay áo len, những đồ đạc mà bạn yêu thích sẽ bền lâu hơn mà còn tiết kiệm được kha khá chi phí giặt ủi hàng tháng cho gia đình mình.

 Vietinbank Ipay có những tính năng gì nổi bật

  • Quản lý tài khoản online: giúp khách hàng tra cứu tài khoản trực tuyến một cách đơn giản. Khách hàng có thể xem số dư tài khoản, số tài khoản, các giao dịch gần đây…một cách đầy đủ và dễ dàng.
  • Khách hàng có thể mua các thẻ điện thoại, thẻ cao với các mệnh giá 10.000 đến 50.000 một cách đơn giản, nhanh gọn.
  • Chuyển tiền trực tuyến cùng ngân hàng hoặc khác ngân hàng với vài thao tác đơn giản. Chỉ sau vài giây là tài khoản nhận được tiền ngay.
  • Thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, vé máy bay…một cách dễ dàng, bạn sẽ không cần phải đến tận nơi để thanh toán, có Vietinbank ipay mọi thứ đều trở nên dễ dàng.
  • Gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn trực tuyến.

Biểu phí dịch vụ VietinBank iPay

Giao dịchMức phí
Đăng ký sử dụng dịch vụMiễn phí
Phí duy trì dịch vụ8.800đ/tháng (đã bao gồm VAT)
Tra cứu thông tin ngân hàngMiễn phí
Tra cứu thông tin tài khoảnMiễn phí
Giao dịch chuyển khoản cùng ngân hàng1.100đ (giao dịch dưới 1 triệu đồng)
2.200đ (từ 1-3 triệu đồng)
3.300đ (từ 3-50 triệu đồng)
0,01% số tiền giao dịch cho các giao dịch trên 50 triệu đồng
Chuyển khoản khác ngân hàng9.900đ với số tiền nhỏ hơn 50 triệu đồng
0,01% số tiền giao dịch cho các giao dịch trên 50 triệu đồng
Chuyển tiền đến số điện thoại3.300đ/giao dịch.
Trả nợ khoản vay tại VietinBankMiễn phí
Trả nợ thẻ tín dụng tại VietinBankMiễn phí
Gửi tiết kiệm trực tuyếnMiễn phí
Tất toán trước hạn tiết kiệm trực tuyếnMiễn phí
Ủng hộ từ thiện trực tuyếnMiễn phí
Thanh toán hóa đơn điện, nướcMiễn phí
Thanh toán vé máy bayMiễn phí
Thanh toán cước điện thoại cố định, điện thoại cố định không dây homephone, điện thoại di động trả sau.Miễn phí
Nạp tiền di động trả trướcMiễn phí
Thanh toán cước truyền hìnhMiễn phí
Thanh toán cước Internet ADSLMiễn phí
Mua một số loại bảo hiểmMiễn phí
Nạp tiền vào thiết bị OBU (thẻ thu phí cầu đường tự động)Miễn phí
Nhận tiền kiều hối Western UnionMiễn phí

 

Hướng dẫn cách đăng ký ipay vietinbank

Để sử dụng dịch vụ ipay vietinbank, bạn cần biết các bước sau:

Bước 1: Nếu bạn không có tài khoản Vietinbank, bạn cần mở tài khoản thanh toán trước khi đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến tại phòng giao dịch gần nhất của Vietinbank. Nếu bạn có tài khoản, bạn chỉ cần mang theo thẻ và CMND đến văn phòng giao dịch Vietinbank gần nhất và yêu cầu nhân viên mở tài khoản Vietinbank Ipay tích hợp với tài khoản thanh toán đã có.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu ngân hàng, như tên, số tài khoản, ngày sinh, thông tin email … Nhân viên ngân hàng sau khi có tất cả thông tin của bạn sẽ cung cấp Bạn có thông tin về số tài khoản và mật khẩu của bạn. Bạn có thể sử dụng ngay lập tức Ipay bằng cách truy cập website https://ebanking.vietinbank.vn hoặc tải App VietinBank iPay.

Chỉ cần đăng ký một lần, bạn có ngay tài khoản, có thể thực hiện các giao dịch bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. VietinBank iPay đã mở ra một thế hệ ngân hàng điện tử mới, giúp khách hàng trải nghiệm tốt hơn. 

Hana hiện vẫn đang tuyển dụng các vị trí cho những ứng viên có nhu cầu. Vào đây để biết thêm chi tiết. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *