VAY VỐN TƯ NHÂN VÀ VAY VỐN NGÂN HÀNG CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Trước nhu cầu về vốn tăng cao, dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng không phải đối tượng khách hàng nào cũng có thể hỗ trợ. Một lượng lớn khách hàng cần tới giải pháp tài chính tư nhân.

Vay vốn tư nhân luôn đơn giản – dễ dàng hơn cho khách hàng giải quyết khó khăn về tài chính một cách nhanh chóng hơn

 

 

 

Vay vốn ngân hàng- kênh vay tiền truyền thống và uy tín.

Nói tới ngân hàng ai cũng sẽ nghĩ tới giải pháp tài chính uy tín nhất. Tại đây cung cấp các dịch vụ vay vốn cho những ai cần tới nguồn vốn, đặc biệt là những tập đoàn, những doanh nghiệp…. Vay vốn ngân hàng khách hàng sẽ được vay với lãi suất thấp,thời hạn vay vốn dài.

Nhưng bên cạnh đó, còn rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp chưa tiếp cận được với nguồn vốn vay này.  Điều kiện để doanh nghiệp vay vốn phải hoạt động lâu năm và có đầy đủ báo cáo tài chính, kế hoạch sử dụng vốn vay và phương án trả nợ. Người đi làm có lương phải chuyển khoản cho ngân hàng 3 tháng gần nhất, phải làm việc cho doanh nghiệp nhà nước, có thể tín dụng với dư nợ cao và phải được đóng bảo hiểm y tế….

Xem thêm: Vay nóng đầu tư BĐS Waterpoint Nam Long đúng hay sai ?

Vay vốn tư nhân – giải pháp tài chính lưu động.

Đối với những khoản vay nhỏ và mục đích sử dụng vốn trong ngắn hạn thì vay vốn tư nhân là giải pháp hợp lý và hiệu quả cho người cần vốn. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị tài chính cho vay tư nhân thành lập.

Do nhu cầu vay vốn tư nhân ngắn hạn rất nhiều, đặc biệt đối tượng người cần vốn bị ngân hàng từ chối và không đủ điều kiện để vay ngân hàng rất lớn. Giải pháp tài chính tư nhân mang tới cho người cần vốn kênh vay tiền nhanh chóng và tiện lợi.

vay tiền nóng tư nhân tại Hà Nội

Lợi ích của khách hàng khi vay tiền nhanh tại Cashana

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều đơn vị cho vay vốn tư nhân, người đi vay cần tìm hiểu và lựa chọn được doanh nghiệp – đơn vị cho vay tài chính uy tín để hợp tác. Tránh trường hợp vay nóng các đơn vị cho vay xã hội làm ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình và bản thân người đi vay.

Những trường hợp nào nên vay vốn tư nhân?

Khi cần vốn trong ngắn hạn, vì ngân hàng chỉ hỗ trợ cho vay dài hạn. Vay dài hạn sẽ phù hợp với vay vốn kinh doanh.

Khi cần vay tiền nhanh, cần tiền gấp, vay vốn tư nhân sẽ giảm thiểu thủ tục vay vốn rườm già và đối tượng khách hàng được vay vốn mở rộng.

Khi người đi vay không phải đối tượng được ngân hàng hỗ trợ, bạn không đủ điều kiện để vay vốn ngân hàng. Hay bạn đã có khoản vay rồi và không thể được hỗ trợ khoản vay mới. Và ngay cả trong trường hợp bạn bị nợ xấu tại ngân hàng thì bạn vẫn có thể vay vốn tại các đơn vị tài chính

 

Đọc thêm: Điều kiện vay vốn ngân hàng tại HaNa có gì khác biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *