VAY TIỀN TƯ NHÂN VÀ VAY VỐN NGÂN HÀNG CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Trước nhu cầu về vốn tăng cao, dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng không phải đối tượng khách hàng nào cũng có thể hỗ trợ. Một lượng lớn khách hàng cần tới giải pháp tài chính tư nhân.

Vay vốn ngân hàng- kênh vay tiền truyền thống và uy tín.

Nói tới ngân hàng ai cũng sẽ nghĩ tới giải pháp tài chính uy tín nhất. Tại đây cung cấp các dịch vụ vay vốn cho những ai cần tới nguồn vốn, đặc biệt là những tập đoàn, những doanh nghiệp…. Ngân hàng mang vốn từ những người dư thừa vốn tới cho người cần sử dụng tiền cho kinh doanh và tiêu dùng. Và cũng có thể nói, ngân hàng là nơi kinh doanh tiền hợp pháp.

Vay vốn ngân hàng khách hàng sẽ được vay với lãi suất thấp,thời hạn vay vốn dài. Phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn trong dài hạn, sử dụng vay vốn cho mục đích kinh doanh, đầu tư và tiêu dùng dùng trong dài hạn.

Nhưng bên cạnh đó, còn rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp chưa tiếp cận được với nguồn vốn vay này. Vì điều kiện để được tiếp cận với vốn vay ngân hàng tương đối khắt khe như: doanh nghiệp phải hoạt động lâu năm và có đầy đủ báo cáo tài chính, kế hoạch sử dụng vốn vay và phương án trả nợ. Người đi làm có lương phải chuyển khoản cho ngân hàng 3 tháng gần nhất, phải làm việc cho doanh nghiệp nhà nước, có thể tín dụng với dư nợ cao và phải được đóng bảo hiểm y tế….

Vay tiền tư nhân – giải pháp tài chính lưu động.

Đối với những khoản vay nhỏ và mục đích sử dụng vốn trong ngắn hạn thì vay vốn tư nhân là giải pháp hợp lý và hiệu quả cho người cần vốn. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị tài chính cho vay tư nhân thành lập. Do nhu cầu vay vốn ngắn hạn rất nhiều, đặc biệt đối tượng người cần vốn bị ngân hàng từ chối và không đủ điều kiện để vay ngân hàng rất lớn. Giải pháp tài chính tư nhân mang tới cho người cần vốn kênh vay tiền nhanh chóng và tiện lợi.

Đọc thêm: Điều kiện vay vốn ngân hàng tại HaNa có gì khác biệt

Tuy nhiên có rất nhiều đơn vị cho vay tài chính, người đi vay cần tìm hiểu và lựa chọn được doanh nghiệp – đơn vị cho vay tài chính uy tín để hợp tác. Tránh trường hợp vay nóng các đơn vị cho vay xã hội làm ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình và bản thân người đi vay.

Những trường hợp nào nên vay tiền nhanh tư nhân?

Khi cần vốn trong ngắn hạn, vì ngân hàng chỉ hỗ trợ cho vay dài hạn. Vay dài hạn sẽ phù hợp với vay vốn kinh doanh.

Khi cần vay tiền nhanh, cần tiền gấp, vay vốn tư nhân sẽ giảm thiểu thủ tục vay vốn rườm già và đối tượng khách hàng được vay vốn mở rộng.
Khi người đi vay không phải đối tượng được ngân hàng hỗ trợ, bạn không đủ điều kiện để vay vốn ngân hàng. Hay bạn đã có khoản vay rồi và không thể được hỗ trợ khoản vay mới. Và ngay cả trong trường hợp bạn bị nợ xấu tại ngân hàng nhưng vẫn có thể vay vốn của tài chính tư nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *