Vay tiền thế chấp giấy tờ xe ở Hà Nội uy tín bậc nhất

Vay tiền thế chấp giấy tờ xe là hình thức vay mà người đi vay không cần tài sản thế chấp, không cần người bảo lãnh. Chỉ cần khách hàng có giấy tờ xe máy hoặc ô tô là có thể vay. Đây là gói vay khá linh hoạt cho khách hàng, đặc biệt ưu điểm của gói vay bằng cavet xe máy là không giữ xe cũng như không giữ cà vẹt, giấy tờ xe của khách hàng.

Tài chính HaNa cho vay thế chấp giấy tờ xe ô tô ở Hà Nội uy tín bậc nhất , thủ tục nhanh gọn, giải ngân ngay trong ngày, không cần phải đặt tài sản mà vẫn có thể vay vốn được với số tiền trị giá lên tới 70% giá trị tài sản sản tại thời điểm hiện tại.

Hiện bạn đang có một công việc hết sức cần đến tiền để có thể giải quyết được công việc trước mắt, thì việc thế chấp xe ô tô bạn lại không có phương tiện để đi lại gây ra khá bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày, trong công việc làm ăn. Bạn đang muốn vay tiền gấp mà không cần phải đặt lại xe.

vay tiền thế chấp giấy tờ xe ở hà nội tại HaNa

Đăng ký vay tiền thế chấp giấy tờ xe tại HaNa

Hãy liên hệ ngay đến Tài chính HaNa để được hỗ trợ cho vay thế chấp ở Hà Nội theo như mong muốn mà không cần phải đặt lại xe ô tô, vay được tiền mà vẫn có xe đi. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp tới khách hàng với gói vay tiền thế chấp giấy tờ xe ở Hà Nội dành cho mọi khách hàng có đầy đủ giấy tờ xe. Thủ tục để làm giải ngân nhanh hơn khi vay ngân hàng và có nhiều ưu điểm hơn đó là được giải ngân ngay trong ngày và thời hạn cho vay ngắn và trung hạn, không hề ép buộc thời gian vay quá dài.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay thế chấp giấy tờ xe ô tô, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn: 1900 0279.

Vay tiền thế chấp giấy tờ xe điều kiện như thế nào?

+ Đăng ký xe máy/ ô tô 

+ CMND, hộ khẩu/ KT3 

Ưu điểm của vay tiền thế chấp giấy tờ xe ở Hà Nội:

☑ Khách hàng vẫn có thể sử dụng xe của mình

☑ Khoản vay xét duyệt lên đến 70% giá trị chiếc xe tại thời điểm hiện tại.

☑ Tài sản luôn được đảm bảo

☑ Nhanh gọn, uy tín, bảo mật là những gì chúng tôi có.

☑ Lãi suất ưu đãi.

Hồ sơ vay tiền thế chấp giấy tờ xe cần những gì?

– Sổ hộ khẩu gia đình ( Mang đi để làm thủ tục)

– Chứng minh thư

– Xác nhận độc thân của xã phường ( Nếu chưa kết hôn)

– Được sự đồng thuận của cả vợ và chồng ( Nếu đã kết hôn)

– Đăng ký xe ô tô ( Chính chủ người vay)

BẠN ĐĂNG KÝ VAY TÍN CHẤP GIẤY TỜ XE

Gói vay không phân biệt đối tượng khách hàng

Ngoài ra, tại Hana còn hỗ trợ gói vay tiền không thế chấp cho mọi đối tượng khách hàng. Khách hàng có thể vay nhanh, thủ tục đơn giản hơn so với vay thế chấp. Khách hàng cũng không cần phải thế chấp tài sản hay sự bảo lãnh. Hồ sơ của khách hàng sẽ được duyệt vay nhanh nhất chỉ sau 30 phút. Đây là gói dịch vụ cho vay không phân biệt với bất kỳ đối tượng khách hàng nào.
Với gói vay vốn không thế chấp thì hầu như ai cũng có thể vay được tiền một cách dễ dàng nhất, cùng với mức lãi suất ưu đãi. Ngay cả khi thu nhập của bạn chỉ ở mức 3 triệu đồng hàng tháng bạn vẫn được tạo điều kiện cho vay vốn.

Vay vốn ngân hàng ngày càng thuận tiện và đơn giản hơn cho khách hàng. Chúng tôi luôn luôn mở rộng thêm các gói tín dụng cho vay nhanh giúp cho khách hàng tiếp cận được nguồn vốn nhất. Tùy theo hoàn cảnh, điều kiện mà bạn có thể chọn được gói cho vay phù hợp nhất với mình.

Quý khách đến dịch vụ cho vay tiền thế chấp giấy tờ xe tại Tài chính HaNa thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đặt niềm tin vào chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *