Vay tiền nhanh không thế chấp qua đăng kí xe máy

Trước nhu cầu về vốn tăng cao, dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng không phải đối tượng khách hàng nào cũng có thể hỗ trợ. Một lượng lớn khách hàng cần tới giải pháp tài chính tư nhân.

Vay tiền nhanh không thế chấp luôn là hình thức vay đơn giản – dễ dàng hơn cho khách hàng giải quyết khó khăn về tài chính một cách nhanh chóng hơn

Vay tiền nhanh bằng cavet xe

Tài chính Cashana là đơn vị tài chính tư nhân hoạt động với đầy đủ các phòng ban chức năng: thẩm định, làm hồ sơ, quản lý chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng sau vay. Phương châm hoạt động tại cashana: Nhanh gọn – Uy tín – An toàn và Bảo Mật

Vay tiền nhanh không thế chấp như thế nào???

Hình thức cho vay tiền nhanh không thế chấp hiện nay đang là hình thức được rất nhiều khách hàng lựa chọn đối với khoản vay của mình. Dịch vụ vay vốn tại các ngân hàng thì không phải hồ sơ nào cũng được duyệt vay. Nhu cầu vay tiền nhanh xảy ra khi khách hàng đang có khó khăn cấp bách về tài chính.

Vì vậy khách hàng luôn lựa chọn vay tại các đơn vị tài chính tư nhân. Vay tiền nhanh không thế chấp tại Cashana là hình thức vay tín chấp qua đăng kí xe máy. Với hình thức này khách hàng chỉ cần:

–  Chỉ giữ lại đăng kí xe máy

–  Khách hàng vẫn được sử dụng xe đi lại bình thường

CHỈ CẦN GỌI CASHANA – VAY TIỀN CHƯA BAO GIỜ DỄ ĐẾN THẾ

Tư vấn ngay: 19000279

Ưu điểm của hình thức cho vay này

Đối với hình thức cho vay tiền nhanh không thế chấp qua đăng kí xe máy, khách hàng chỉ cần để lại giấy tờ đăng kí xe máy còn xe vẫn đi lại bình thường. Chúng tôi hỗ trợ cho vay tín chấp với nhiều đối tượng khách hàng một cách nhanh chóng – đơn giản.

Ưu điểm của hình thức cho vay này:

  Hỗ trợ đăng kí xe máy không chính chủ

  Khách hàng có hộ khẩu tỉnh nhưng sinh sống hoặc làm việc tại Hà Nội vẫn có thể vay.

  Giá trị khoản vay cao lên đến 50tr đồng

  Thời gian vay: 10 ngày – 6 tháng

  Bảo mật tuyệt đối thông tin hồ sơ vay của khách hàng.

Lãi suất

Lãi suất gói vay tiền nhanh không thế chấp qua đăng kí xe máy sẽ phụ thuộc vào từng đối tượng, mức lương…của khách hàng. vì vậy mà tùy từng điều kiện của khách hàng mà mức lãi suất cho vay là khác nhau.

Hồ sơ vay tiền nhanh không thế chấp qua đăng ký xe máy

+ CMTND/hộ chiếu/bằng lái xe
+ Đăng ký xe máy (Không yêu cầu chính chủ trong đăng ký)
+ Sổ hộ khẩu (Hộ khẩu các tỉnh vẫn được hỗ trợ vay vốn)
+ Giấy tờ chứng minh thu nhập
Chỉ cần những giấy tờ trên hãy liên hệ ngay hoặc đăng ký để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất. Chúng tôi luôn cam kết giải ngân ngay trong ngày, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động về thời gian làm hồ sơ và kiểm tra thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *