Địa chỉ vay tiền mặt uy tín tại Hà Nội

Khách hàng cần hỗ trợ tài chính nhanh chóng với nhiều mục đích như tiêu dùng hàng ngày, mua thiết bị gia đình, học hành của con cái…….

Cashana tự hào là địa chỉ vay tiền mặt uy tín tại Hà Nội. Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. nhiệt tình

Vì sao bạn nên chọn vay tiền mặt tại Cashana???

1.Lãi suất vô cùng ưu đãi

Lãi suất tại Cashana vô cùng ưu đãi. Tùy thuộc vào khoản vay của khách hàng cũng như hình thức vay mà cashana quyết định mức lãi suất.

Khách hàng vay tiền mặt tại cashana không cần qua lo lắng về mức lãi suất quá cao, hay phải thanh toán lãi không linh động.

2.Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Khách hàng chỉ mất 30p – 1 tiếng để trao đổi và làm hồ sơ tại văn phòng của Cashana. Thuận tiện về mặt thời gian cho khách hàng khi đi vay tiền mặt một cách nhanh chóng nhất.

Nếu khách hàng là người quá bận rộn, hay công việc làm hành chính thì nhân viên cũng có thể hỗ trợ khách hàng quá giờ làm việc nếu có yêu cầu

3.Bảo mật thông tin

Phương châm của chúng tôi là trao sự tín nhiệm tới khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

Sau khi nhận đượcc hồ sơ thông tin của khách hàng, cũng như thông tin khách hàng trao đổi. Chúng tôi tuân thủ tuyệt đối 100% yêu cầu bảo mật thông tin của khách hàng.

4.Hạn mức vay tiền mặt linh động

Hạn mức cho các khoản vay tiền mặt tại Cashana là vô cùng linh động. Khách hàng cần khoản vay nhỏ để tiêu dùng từ 5 – 20tr. Hay cần 1 khoản vay lớn hơn để đầu tư kinh doanh từ 30tr đến vài trăm triệu,…..

Đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi cho Cashana ngay

HOTLINE: 1900 0279 – 09747 555 33

5.Hỗ trợ khách hàng ngoại tỉnh

Chúng tôi không đòi hỏi khách hàng là người Hà Nội, có hộ khẩu tại Hà Nội. Chúng tôi hỗ trợ cả khách hàng là người ngoại tỉnh, chỉ cần khách hàng sinh sống hoặc làm việc tại nội thành Hà Nội.

Các gói vay tiền mặt nhanh

Hình thức vay nhanh 10tr áp dụng cho rất nhiều sản phẩm gói vay tại Cashana. Khách hàng có thể lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu và giấy tờ hồ sơ mình có. Dễ dàng hơn trong quá trình làm hồ sơ.

Các gói vay có thể áp dụng:

VAY tín chấp theo lương

Vay tín chấp theo lương là hình thức vay cá nhân dành cho nhân viên văn phòng, nhân viên công chức,… có việc làm và có lương chuyển khoản mỗi tháng. Khách hàng sẽ nhận được khoản vay từ 5 – 50 triệu chỉ cần chứng minh được mức lương hàng tháng qua các loại giấy tờ như: Bảng lương/ Sao kê lương/ Hợp đồng lao động.

VAY tín chấp theo đăng kí xe máy

Vay theo đăng ký xe máy tại Cashana, khách hàng chỉ cần có giấy đăng ký xe máy là có thể vay tiền mặt 10 triệu ngay lập tức mà vẫn có xe đi. Đặc biệt, Cashana hỗ trợ cả đăng ký xe máy không chính chủ.

VAY tín chấp theo CMT + SHK

Vay tiền qua CMT + SHK gốc bạn có thể nhận được khoản vay từ 5 – 50 triệu. Đây là hình thức được nhiều khách hàng vay nhanh 10tr lựa chọn khi vay tại Cashana

VAY tín chấp qua Icloud Iphone

Cashana cung cấp hình thức vay tiền nhanh theo ứng dụng Icloud Iphone (Chỉ dành cho điện thoại Iphone) mà không cần thế chấp điện thoại với hạn mức vay 3 – 30 triệu.

3 bước nhanh chóng để vay tiền mặt

 

Hãy thao tác ngay 3 bước đơn giản để vay tiền mặt tại Cashana. Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất. Giúp khách hàng khắc phục các vấn đề vướng mắc về tài chính ngay trong ngày. Giải ngân nhánh chóng chỉ mất 1h – 2h đồng hồ.

B1: Đăng kí vayB2: Nhận cuộc gọi tư vấn của nhân viên CSKHB3: Xét duyệt và làm hồ sơ tại Cashana

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *