VAY NHANH TRONG NGÀY BẰNG CẦM CỐ TÀI SẢN

Khi bạn muốn vay tiền thì chắc chắn ai cũng muốn vay nhanh trong ngày, nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện vay tiền trong ngày bằng gói vay tín chấp qua giấy tờ. Khi đó, bạn chỉ cần một phương án duy nhất là cầm cố tài sản. Gói vay cầm cố tài sản thì hình thức như thế nào và cầm cố cái gì? Có được sử dụng tài sản không?

cầm cố tài sản

Trước hết tại sao bạn lại không đủ điều kiện vay tiền trong ngày qua gói vay tín chấp? Bởi vì bạn đang vay mượn nhiều nơi, bạn đang đến hạn thanh toán các đơn vị, lịch sử trả xấu làm mất uy tín duyệt vay; ngoài ra bạn đi làm tự do không chứng minh được nguồn thu nhập thì bạn cũng không thể vay nhanh trong ngày với các gói tín chấp.

Các gói vay tiền trong ngày bằng tín chấp bao gồm:

– Tín chấp qua đăng ký xe máy / đăng ký xe ô tô

Tín chấp qua CMT – SHK

– Tín chấp qua bằng ĐH – CĐ

Tín chấp qua icloud iphone

Hình thức vay nhanh trong ngày bằng cầm cố tài sản là gì? Có được sử dụng tài sản không?

Nhiều khách hàng đang nhầm lẫn vay cầm cố tài sản và tín chấp tài sản. Khi nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn gói cầm cố, khách hàng vẫn tưởng cầm cố tài sản là cầm giấy tờ. (VD: cầm đăng ký xe máy, cầm icloud iphone, cầm bằng ĐH…)

Cầm cố tài sản là hình thức bên vay đặt lại các tài sản có giá trị như điện thoại, xe máy, laptop… cho đơn vị cho vay. Bên đơn vị cho vay có trách nhiệm bảo quản tài sản của khách hàng cẩn thận, đúng nguyên hiện trạng như lúc cầm, và phải bồi thường tài sản khi có dấu hiệu tài sản không đúng với hình dạng lúc bàn giao.

Các tài sản có thể cầm cố như là: Điện thoại, laptop, xe máy, xe ô tô, máy tính bảng…

Khách hàng lưu ý: cầm cố tài sản là đặt lại tài sản, nên đương nhiên khách hàng không được sử dụng nó.

Cashana – đơn vị kết nối cho vay trong ngày uy tín, an toàn, hỗ trợ cả tín chấp và thế chấp nên khách hàng yên tâm khi lựa chọn chúng tôi để “trao mặt gửi vàng”.

– Hỗ trợ 70-80% giá trị tài sản

– Định giá tài sản cao trên thị trường

– Mức lãi suất siêu cạnh tranh

– Uy tín, đảm bảo không sử dụng tài sản khách hàng khi chưa có sự cho phép. Tuyệt đối không đánh tráo linh kiện trong tài sản khách hàng, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm

– Trong trường hợp khách hàng không có khả năng thanh toán, và có nhu cầu thanh lý tài sản, chúng tôi tiến hành thanh ký tài sản cho khách hàng, và trả lại số tiền thừa (sau khi trừ đi khoản vay)

– Hồ sơ vay rõ ràng, đảm bảo quyền lợi pháp lý giữa hai bên

các bước vay

Với gói vay cầm cố tài sản, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay nhanh trong ngày, chỉ mất 15 phút làm hồ sơ, bạn nhận ngay được tiền

– Không cần thẩm định

– Không cần chứng minh thu nhập

– Trường hợp nào cũng có thể vay được tiền

Để được hỗ trợ vay nhanh trong ngày, quý khách hàng vui lòng đăng ký, hoặc gọi 1900 0279.

CASHANA – ĐƠN V KT NI VAY VN UY TÍN S 1 TI HÀ NI

Hotline: 19000279

Địa chỉ: Phòng 11.2 CT2 Vimeco Nguyn Chánh, Trung Hòa, Cu Giy, HN

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *