Vay nhanh 10tr trả góp | Thủ tục siêu đơn giản | Tư vấn 24/7

Trong nhiều trường hợp bạn đang muốn vay tiền gấp để giải quyết các nhu cầu tài chính mà không có ai có thể giúp đỡ bạn. Công ty tài chính Cashana là 1 sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang cần vay nhanh 10tr

Cashana cung cấp gói vay nhanh 10tr  trả góp, khách hàng có thể nhận tiền giải ngân ngay trong ngày. Thủ tục siêu đơn giản và nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhanh nhẹn, nhiệt tình, thân thiện với khách hàng.

vay vốn kinh doanh không thế chấp

Đối tượng duyệt vay nhanh 10tr

Điều kiện để duyệt vay cho đối tượng khách hàng gói vay nhanh 10tr  bao gồm:

– Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 24t – 50t

– Khách hàng đang sinh sống hoặc làm việc tại nội thành Hà Nội

– Khách hàng có công việc và có thu nhập ổn định hàng tháng.

– Khách hàng có lương chuyển khoản, có hợp đồng lao động, có bảo hiểm y tế,……….

Lợi ích khách hàng khi vay nhanh 10tr

Hình thức vay nhanh 10tr thường áp dụng cho những khách hàng bị các đơn vị ngân hàng từ chối hồ sơ. Khách hàng có nợ xấu tại ngân hàng, FE credit, Home credit,…. Khách hàng đang cần tiền gấp, muốn giải ngân nhanh k mất thời gian chờ đợi

 Thủ tục đơn giản – hồ sơ nhanh chóng

 Giải ngân ngay trong ngày

Hỗ trợ khách hàng có hộ khẩu tỉnh đang sinh sống hoặc làm việc tại Hà Nội.

Không cần thế chấp tài sản vẫn có khoản vay.

Lãi suất và thời hạn thanh toán

  • Lãi suất cho vay thấp trên thị trường
  • Duyệt hồ sơ vay 30p – 1 tiếng, có ngay tiền mặt.
  • Kỳ hạn cho vay tối đa thanh toán từ 10 ngày đến 06 tháng.
  • Hỗ trợ khách hàng tất toán sớm mà không mất phí

Hình thức thanh toán gói vay nhanh 10tr, linh động cho khách hàng. Khách hàng có thể chọn phương thức thanh toán chuyển khoản hoặc trực tiếp giao dịch tại quầy của Cashana. Kì hạn thanh toán có thể gia hạn thêm nếu lịch sự giao dịch thanh toán nợ tốt.

Các gói vay áp dụng hình thức vay nhanh 10tr

Hình thức vay nhanh 10tr áp dụng cho rất nhiều sản phẩm gói vay tại Cashana. Khách hàng có thể lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu và giấy tờ hồ sơ mình có. Dễ dàng hơn trong quá trình làm hồ sơ.

Các gói vay có thể áp dụng:

VAY tín chấp theo lương

Vay tín chấp theo lương là hình thức vay cá nhân dành cho nhân viên văn phòng, nhân viên công chức,… có việc làm và có lương chuyển khoản mỗi tháng. Khách hàng sẽ nhận được khoản vay từ 5 – 50 triệu chỉ cần chứng minh được mức lương hàng tháng qua các loại giấy tờ như: Bảng lương/ Sao kê lương/ Hợp đồng lao động.

VAY tín chấp theo đăng kí xe máy

Vay theo đăng ký xe máy tại Cashana, khách hàng chỉ cần có giấy đăng ký xe máy là có thể vay tiền mặt 10 triệu ngay lập tức mà vẫn có xe đi. Đặc biệt, Cashana hỗ trợ cả đăng ký xe máy không chính chủ.

VAY tín chấp theo CMT + SHK

Vay tiền qua CMT + SHK gốc bạn có thể nhận được khoản vay từ 5 – 50 triệu. Đây là hình thức được nhiều khách hàng vay nhanh 10tr lựa chọn khi vay tại Cashana

VAY tín chấp qua bằng cao đẳng, đại học

Vay qua bằng cao đẳng, đại học là hình thức hỗ trợ khách hàng có bằng cao đẳng đại học đang làm công việc đúng chuyên ngành học có thể vay nhanh 10tr.

VAY tín chấp qua Icloud Iphone

Cashana cung cấp hình thức vay tiền nhanh theo ứng dụng Icloud Iphone (Chỉ dành cho điện thoại Iphone) mà không cần thế chấp điện thoại với hạn mức vay 3 – 30 triệu.

Nếu còn thắc mắc cần giải đáp về hình thức vay nhanh 10tr  này thì hãy nhanh tay đăng kí tại đây 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *