Nên hay không nên vay lãi ngày tại Hà Nội

Nhu cầu tài chính tăng cao, nên nhu cầu vay mượn cũng tăng theo. Hiện nay nhiều đơn vị tư nhân cho vay lãi ngày phát triển hơn.

Hình thức vay này cho vay dễ dàng hơn, giải quyết được nhiều nhu cầu của khách hàng hơn. Tuy nhiên có nên vay lãi ngày hay k???

Vay lãi ngày là gì???

Cho vay lãi ngày là dịch vụ cho vay tiền nóng giúp bạn có thể làm hồ sơ và nhận tiền nhanh chóng trong ngày. Đây được coi là một giải pháp tài chính ngắn hạn có thể “cứu nguy” trong những trường hợp khẩn cấp.

Hiện nay dịch vụ cho vay lãi ngày rất phát triển tại nhiều thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Tp.HCM, …………..Dịch vụ cho vay lãi theo ngày đang ngày càng trở nên thịnh hành, các cửa hàng mở dịch vụ này cũng ngày một đông đúc hơn để phục vụ nhu cầu khách hàng.

Những đặc điểm của hình thức vay lãi ngày

 • Mức lãi suất cạnh tranh so với các đơn vị tư nhân với nhau
 • Không cần tài sản thế chấp
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng.
 • Dịch vụ hỗ trợ vay hoạt động 24/7
 • Thời gian làm thủ tục cũng như giải ngân mất từ 30p – 1 tiếng
 • Có thể vay số tiền lên tới 50 triệu đồng

Lãi suất

Tùy vào từng khoản vay, từng gói vay theo hình thức vay lãi ngày để tính lãi suât. Mức lãi suất giữa các gói vay chênh lệch không đáng kể. Tuy nhiên khách hàng cũng nên lựa chọn thât kĩ đơn vị cho vay.

Có nên vay lãi ngày tại Cashana???

Hình thức cho vay lãi ngày tại Cashana có thể dựa vào rất nhiều gói vay. Tùy thuộc vào nhu cầu vay của khách hàng mà Cashana có thể hỗ trợ cho khách hàng theo các gói vay phù hợp.

Một số gói vay đơn giản tại Cashana:

 1. Vay tín chấp theo đăng kí xe máy
 2. Vay tín chấp theo lương
 3. Vay tín chấp theo Icloud Iphone
 4. Vay tín chấp qua CMT + SHK
 5. Vay cầm đồ, cầm cố tài sản,…..  

Khách hàng có tham khảo thêm về các gói vay khác tại Cashana. Hy vọng qua bài viết này giúp khách hàng hiểu thêm được về hình thức vay lãi ngày. Khách hàng nên chọn lựa và cân nhắc thật kĩ các ưu nhược điểm của các đơn vị cho vay hiện nay. 

Xem thêm: Vay tín chấp bằng lương chuyển khoản nhanh nhất tại Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *