Vay được bao nhiêu tiền với mức lương 6-8 triệu

Vay tín chấp là hình thức vay vốn nổi bật hiện nay giúp rút ngắn khoảng cách giữa các khách hàng với các tổ chức công ty tài chính, ngân hàng. Dịch vụ này cho phép người vay không cần tài sản thế chấp vì vậy ngày càng nhiều khách hàng tìm đến với gói vay này. 

Trong hình thức vay tín chấp, có khá nhiều phân khúc khách hàng, trong đó tiêu chuẩn phổ biến là người đi vay cần có bảng lương hàng tháng. Tuy nhiên khác nhiều khách hàng đang đi làm hưởng lương không biết k khoản tiền tối đa có thể vay tín chấp trong mức lương của mình. Dưới đây là một vào thông tin giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm này. 

Vay tín chấp với mức lương 6- 8 triệu

vay-duoc-bao-nhieu-tien-voi-muc-luong-6-8-trieu

“Lương 6-8 triệu vay được bao nhiêu?” là câu hỏi khá nhiều người đặt ra với tài chính Hana.

Có thể thấy rằng, mức 6- 8 triệu tiền lương là thu nhập trung bình của một người đi làm. Với mức lương 6 triệu đồng/ tháng, nếu cần một khoản tiền gấp thì chắc chắn họ khó có thể có tài sản giá trị cao để thế chấp, vì vậy, tín chấp bằng lương là sự lựa chọn tối ưu nhất. 

Tùy thuộc vào từng ngân hàng,  và công ty tài chính mà bạn sẽ được xem xét khoản vay phù hợp nhất. Thông thường, bạn có khoản vay tối thiểu từ 5-10 lần thu nhập thực tế. 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng với mức lương 6-8 triệu bạn đủ điều kiện tham gia gói vay tín chấp theo lương tại tất cả các ngân hàng và tổ chức tài chính. 

Xem thêm: Mua máy giặt hấp sấy chính hãng lg thanh toán nhanh chóng qua thẻ ngân hàng.

Các ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp bao nhiêu?

Việc hỗ trợ tín chấp từ ngân hàng dành cho cá nhân cần dựa vào nhiều yếu tố. Nếu khách hàng có điều kiện tốt thì thường khoản vay sẽ cao hơn và ngược lại.  

Hiện tại, ngân hàng chỉ hỗ trợ vay tín chấp khoảng 5 lần tiền lương. tuy nhiên, chỉ cần chứng minh thu nhập làm việc trong công ty / doanh nghiệp, Vpbank có thể hỗ trợ 6-8 lần tiền lương. Prudential có thể hỗ trợ từ 10 đến 15 lần mức lương nhận được. Vì vậy, với mức lương 6-8 triệu, số tiền tối đa bạn nhận được sẽ vào khoảng 60- 100 triệu. Do đó, nếu có nhu cầu vay cao hơn, bạn nên tìm đến những dịch vụ khác như vay thế chấp, cho vay cầm cố ….

Vay  tiền ngân hàng VPBank với mức lương 7 triệu

Ngân hàng VPBank sẽ cho vay từ 10đến 70 triệu VNĐ với tất cả các khách hàng có nhu cầu vay tín chấp bằng lương bằng cả tiền mặt lẫn chuyển khoản. Bạn sẽ vay được số tiền gấp 8-10 lần thực tế thu nhập. Tức là với mức lương 7 triệu, bạn sẽ nhận tối đa 70 triệu. 

Vay tín chấp Prudential với lương 6-8 triệu

Với mức lương này, sản phẩm vay tín chấp theo lương ở Prudential hỗ trợ khoản vay tối đa 40-50 triệu đối với khách hàng có lương là tiền mặt, hoặc 60 – 80 triệu với khách hàng có lương chuyển khoản. 

Hana – hỗ trợ khoản vay gấp 10 lần tiền lương

Hana là địa chỉ cho vay tín chấp bằng lương tốt nhất tại Hà Nội. Bạn có cơ hội vay tín chấp tại đây với mức lương từ 5 triệu trở lên. với khoản vay lớn gấp 10 lần mức lương hiện có. 

Điều kiện:

  • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18-50
  • Có công việc và thu nhập ổn đinh
  • Có khả năng trả nợ và phương án trả nợ khả thi

Nếu bạn là một nhân viên kiếm được một mức lương và muốn có một khoản thế chấp dựa trên biên chếlương của bạn thì không có gì phải lo lắng. Bạn sẽ được tài chính Hana hỗ trợ tích cực. Bên cạnh đó, tại Hana còn có thời giải ngân nhanh chóng, hồ sơ dễ dàng cho bất cứ ai cũng có thể được vay vốn. 

Để biết thêm thông tin và thủ tục cho vay thế chấp và các sản phẩm cho vay khác, vui lòng liên hệ với tài chính Hana theo số HOTLINE nhé.

Đọc thêm: Sự khác biệt giữa các loại thẻ ngân hàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *