Tư vấn vay tín chấp tại Hà Nội – Tư vấn online – Hỗ trợ 24/24

Tư vấn vay tín chấp tại Hà Nội luôn được công ty tài chính HaNa hỗ trợ khách hàng tối đa, với hệ thống hỗ trợ dịch vụ cho vay tín chấp Hà Nội của Tài chính HaNa nhằm mang đến các gói vay tín chấp phù hợp nhất. Thông qua gói vay này, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn để thực hiện những dự định, kế hoạch của mình như: mua sắm, du lịch, sửa nhà…mà không phải lo lắng về tiền bạc. Hôm nay tại bài viết này, Tài chính HaNa xin được tư vấn gói cho vay tín chấp tại Hà Nội cho khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ của công ty.

Để tìm hiểu về gói dịch vụ này trước tiên chúng ta cần phải hiểu vay tín chấp là gì? Lợi ích? Điều kiện và quy trình vay như thế nào?

Vay tín chấp là gói cho vay tiền mà không thế chấp tài sản, khách hàng vay được tiền mà tài sản vẫn được đảm bảo. Gói vay này dựa vào sự uy tín của quý khách hàng, doanh nghiệp về khả năng trả nợ khả thi của bản thân. Khách hàng có thể vay từ 3 đến 50 triệu với các gói vay như: vay tín chấp theo lương, vay tín chấp bằng lái xe – giấy tờ xe, vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ...

tư vấn vay tín chấp tại hà nội

Chuyên viên tư vấn vay tín chấp tại HaNa

TẠI SAO CẦN TƯ VẤN VAY TÍN CHẤP TẠI HÀ NỘI

Hiện nay, dân số sinh sống tại Hà Nội ngày một tăng cao và tất nhiên về nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của người dân cũng được tăng theo.

Nhưng chúng ta cũng đã biết rõ hiện nay với nền kinh tế ngày một khó khăn không phải ai cũng có thể tìm được cho mình một công việc có thu nhập ổn định để chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày. Không chỉ ở phần chậm lương của các công ty bây giờ cũng đã trở nên khá phổ biến và đây cũng chính là điều gây ra cực kỳ khó khăn với nhiều người.

Chính vì vậy, Tài chính HaNa chúng tôi với dịch vụ cho vay tín chấp nhằm mang đến cho khách các gói vay linh hoạt nhất, giúp khách hàng giải quyết khó khăn về tài chính nhanh nhất.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ VAY TÍN CHẤP TẠI HANA:

? Là công dân Việt Nam (Tuổi từ 23-50)

? Đang sinh sống và làm việc tại các quận huyện, nội ngoại thành Hà Nội.

? Đi làm và có thu nhập ổn định.

? Có năng lực pháp luật hình sự dân sự.

QUY TRÌNH VAY

 – Khách hàng đăng ký vay nhanh trên website taichinhhana.com hoặc liên hệ nhân viên chúng tôi qua Hotline: 1900 0279 

 – Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn và tư vấn vay tín chấp tại Hà Nội về gói vay, thủ tục hồ sơ cùng lãi suất

 – Nếu khách hàng đáp ứng được yêu cầu, hồ sơ khách hàng sẽ được duyệt vay

 – Khách hàng chuẩn bị hồ sơ để vay vốn

 – Khách hàng mang hồ sơ đến văn phòng để làm thủ tục vay tiền

ƯU ĐIỂM CỦA GÓI VAY TÍN CHẤP TẠI HÀ NỘI

  Không cần thế chấp tài sản hoặc bảo lãnh từ người thứ 3.

  Thủ tục làm hồ sơ nhanh gọn, lãi suất thấp, giải ngân nhanh.

  Có nợ xấu ở những nơi khác vẫn được vay tiếp.

  Khoản vay lên đến 50 triệu đồng.

  Kỳ hạn vay từ 61 ngày đến 6 tháng.

  Hỗ trợ cho vay trả góp hàng tháng.

  Có thể đáo hạn sớm.

cơ hội vay tiền nhanh - Tư vấn vay tín chấp tại Hà Nội

Tài chính HaNa – hỗ trợ vay vốn nhanh nhất Hà Nội

Với những điểm trên thì thật đơn giản đúng không nào? Vậy giờ đây chỉ cần đến với Tài chính HaNa là bạn sẽ được tư vấn vay tín chấp tại Hà Nội một cách dễ dàng và nhanh gọn nhất. Nếu bạn còn gì băn khoăn, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, các chuyên viên tại tài chính HaNa luôn trực 24h/24h để lắng nghe những mong muốn cũng như những khó khăn mà bạn đang gặp phải. Hy vọng với bài viết trên đây bạn đã có đầy đủ kiến thức về gói vay tín chấp. Chúc bạn tìm được gói vay phù hợp nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *