TƯ VẤN “cầm hộ khẩu được bao nhiêu tiền ?”

Bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính? Bạn lo lắng không biết cầm đồ bằng sổ hộ khẩu có được không? Cầm hộ khẩu được bao nhiêu tiền?. Đây là những khó khăn mà người đi vay vốn hay gặp phải. Vay tiền theo sổ hộ khẩu đã không còn xa lạ gì với nhiều người và ngày càng trở nên phổ biến hơn. Trong bài viết này Tài Chính HaNa xin tư vấn cho bạn “cẩm sổ hộ khẩu vay được bao nhiêu tiền”.

cầm hộ khẩu được bao nhiêu tiền

Cầm đồ bằng sổ hộ khẩu gia đình

Sổ hộ khẩu có cầm đồ được không?

Hình thức cầm đồ vay tiền là cách để bạn nhận được một nguồn vốn nhanh nhất. Chắc bạn đã thường nghe: cầm đồ bằng giấy tờ xe, cầm đồ bằng laptop, cầm đồ xem máy, cầm trang sức…xong cầm đồ bằng sổ hộ khẩu có được không?

Theo quy định của pháp luật thì sổ hộ khẩu chính là hình thức để quản lý tài chính của cá nhân, doanh nghiệp. Đây là giấy tờ mà nhà nước cấp cho từng hộ gia đình để xác định địa chỉ thường chú của công dân Việt Nam. Do vậy sổ khộ khẩu thường không có giá trị về tài sản như sổ đỏ. Và, theo luật pháp thì cầm giấy tờ bằng sổ hộ khẩu thì không thể vay được tiền.

Tuy nhiên trên thực tế, nhiều địa chỉ cho vay cầm đồ tư nhân vẫn có dịch vụ cầm cố sổ hộ khẩu. Lý do là vì nhu cầu cần cầm sổ hộ khẩu để được vay tiền nhanh gấp của khách hàng là khá cao. Thậm chí nhiều nơi còn chuyên cầm sổ hộ khẩu như một phương thức kinh doanh vốn sinh lời.

Bạn có thể quan tâm: Địa chỉ mua chả góp máy giặt hấp sấy LG Styler

Cầm hộ khẩu được bao nhiêu tiền?

Khi nghĩ đến vấn đề cầm đồ để vay tiền, khách hàng thường thắc mắc  cầm hộ khẩu thì sẽ vay được bao nhiêu tiền? Tùy theo mức độ tin cậy, giấy tờ hồ sơ pháp lý của khách hàng mà số tiền vay được của khách hàng sẽ khách nhau. Tuy nhiên tùy từng đơn vị cho vay cầm đồ thì mức tiền cho vay cũng khác nhưng nhau, thường thì số tiền cho vay với cầm đồ hộ khẩu là 60-80% giá trị tài sản cầm đồ. Dựa vào mức hộ trợ này cũng với giá trị sổ hộ khẩu bạn đang nắm giữ bạn sẽ biết số tiền mà mình nhận được là bao nhiêu.

Với việc sử dụng hộ khẩu cầm đồ để vay tiền thì khác hàng vừa có thể giải quyết khó khăn về tài chính mà vẫn đảm bảo nhà ở. Với hình thức này khách hàng không bị thất toán về tài sản, ổn định nhà ở.

Bạn cũng có thể tìm đến giải pháp vay tiền trả góp thay vì cầm cố. Tìm hiểu địa chỉ vay tiền trả góp nhanh ở đây

Cẩm đồ tại công ty tài chính HaNa có gì khác biệt

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, tài chính HaNa đã giúp đỡ hàng triệu khách hàng có nguồn vốn nhanh, giải quyết ngay được vấn đề tài chính những lúc cấp bách. Miễn khách có tài sản có giá thì sẽ vay được tiền ngay.

Ưu điểm khi vay cầm đồ tại HaNa

  • Hỗ trợ vay lên 80% giá trị tài sản cầm đồ
  • Hồ sơ thủ tục đơn giản
  • Giai ngân ngay trong ngày
  • Lãi suất thấp nhất thị trường
  • Hộ trợ tư vấn khách hàng 24/24

Quy trinh cầm đồ vay tiền tại HaNa

  • Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty tại P1102 CT2 Vimeco Nguyễn Chánh, Trung Hòa , Cầu Giấy , Hà Nội hoặc đăng ký vay nhanh tại website taichinhhana.com của chúng tôi.

Đăng ký tư vấn vay tiền bằng sổ hộ khẩu tại công ty tài chính HaNa

Đăng ký tư vấn vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Đăng ký tư vấn vay tiền bằng sổ hộ khẩu

  • Khi nhận được hồ sơ vay vốn của khách hàng, nhân viên tư vấn của HaNa sẽ tư vấn hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ cần thiết để có thể vay cầm sổ hộ khẩu.
  • Khách hàng hoàn thiện hồ sơ và nhận tiền vay tại HaNa

Hy vọng qua bài viết này bạn không còn băn khoăn gì khi muốn cầm hộ khẩu vay tiền. Chúc quý khách nhiều thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *