Top 10 công việc kiếm thêm thu nhập vào buổi tối cho năm 2018

Kiếm thêm thu nhập vào buổi tối hiên đang được rất nhiều lựa chọn để kiếm thêm thu nhập cho gia đình, đặc biệt là các bạn là nhân viên văn phòng. Dân văn phòng thường có nhiều thời gian rảnh, đặc biệt là buổi tối nên họ thường muốn tìm thêm công việc làm thêm để giết thời gian và hơn hết là kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Hãy tham khảo những gợi ý về công việc làm thêm tại nhà qua bài viết 10 công việc để kiếm thêm thu nhập vào buổi tối tại nhà phù hợp với dân văn phòng sau đây nhé.

kiếm thêm thu nhập vào buổi tối

Các công việc kiếm thêm thu nhập vào buổi tối

1. Gia sư

Dạy gia sư buổi tối là một phần quen thuộc của công việc giáo viên, sinh viên và cả dân văn phòng muốn kiếm thêm thu nhập vào buổi tối. Thông qua các trung tâm dạy kèm hoặc các mối quan hệ sẵn có, bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc dạy kèm phù hợp với kỹ năng và khả năng của bạn.

2. Nhập dữ liệu

Nếu bạn có kỹ năng gõ nhanh, đây là một gợi ý tuyệt vời cho bạn để làm ở nhà vào buổi tối. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy công việc này trên internet. Công việc này đòi hỏi bạn phải cẩn thận, chính xác nhưng có bất lợi là thu nhập không thường xuyên.

3. Dịch thuật

Nếu bạn giỏi ngoại ngữ thì đây là một công việc có hiệu quả hơn để giúp bạn kiếm được thu nhập ổn định hơn nếu bạn làm việc chăm chỉ.

4. Nhận hàng thủ công ở nhà

Tự tay làm đồ thủ công là một gợi ý thú vị cho việc làm thêm buổi tối của nhân viên văn phòng. Các vật dụng thủ công ở nhà có thể được làm như đan, thêu, may, cắt chỉ.. hoặc các mặt hàng làm bằng tay khác, vv

5. Cộng tác viên viết bài

Đây là công việc được khá nhiều nhân viên văn phòng và sinh viên đang làm. Công việc rất đơn giản, bạn chỉ cần viết bài hằng ngày cho một website nào đó, trung bình mỗi buổi tối bạn chỉ cần viết 2-3 bài, mỗi bài dài trên 600 từ là bạn đã có một khoản thủ nhập khá ổn định vào buổi tối.

6. Kế toán dịch vụ:

Các bạn làm việc trong nghề kế toán thì đây là công việc kiếm thêm thu nhập vào buổi tối khả tốt cho bạn.

Do nhiều công ty gia đình hoặc DNTN quá nhỏ không thuê kế toán toàn thời gian mà thuê dịch vụ bên ngoài cho nhanh gọn, đỡ phức tạp. Đây chính là cơ hội tốt cho những bạn có kiến thức và kinh nghiệm về kế toán.

7. Kinh doanh qua mạng

Kinh doanh hàng hoá như quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm, … qua mạng là một trong những việc làm tay trái để kiếm thêm thu nhập ngày nay. Với công nghệ ngày nay, mạng xã hội là một cách tuyệt vời để kiếm thêm thu nhập. Để kinh doanh online, bạn cần phải tìm tài nguyên, học cách bán trên mạng xã hội như Facebook, Zalo, .. để đạt được kết quả kinh doanh tốt nhất.

Nếu bạn đang thiếu nguồn vốn cho ý tưởng kinh doanh nào thì có thể thao khảo dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày của chúng tôi. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng với gói vay vốn kinh doanh cực kỳ đơn giản, các bạn có thể xem chi tiết hơn tại: https://taichinhhana.com/vay-von-kinh-doanh/

8. Dịch vụ dọn dẹp theo giờ

Nếu bạn chịu khó – chẳm chỉ, bạn khéo léo cẩn thận, bạn có thể đăng ký thêm vào buổi tối hoặc cuối tuần. Đây là việc làm thêm buổi tối kiếm thêm thu nhập mà bàn chỉ cần chăm chỉ chịu khó là làm được.

9. Sửa chữa đồ điện tại nhà/ đến nhà của khách

Công việc này khá phù hợp với nhiều bạn nam có kinh nghiệm sữa chữa điện thoại, đồ điện tử. Bạn có thể căng biển trước nhà để nhận sửa chữa đồ điện tại nhà mình hoặc bạn có thể tới tận nhà của khách hàng để sửa.

10. Dịch vụ chạy quảng cáo FB, GG Ads

Đây là công việc kiếm thêm thu nhập vào buổi tối khá ổn và cao cho dân văn phòng nói chung đặc biệt là dân marketing. Nếu bạn đã có kinh nghiệm rồi thì công việc này không khó khăn gì với bạn.

Xem thêm: Những nghề kiếm tiền hót hiện nay

 Việc làm thêm vào buổi tối đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn để kiếm thêm thu nhập vào buổi tối. Tuy nhiên bạn cũng cần cân đối giữa công việc, gia đình và sức khoẻ để cuộc sống của bạn được trọn vẹn nhất.

Chúc bạn nhiều thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *