Tại sao nên đến Tài chính Cashana để vay tiền khi cần?

Công ty tài chính Cashana là công ty có tiếng về lĩnh vực cho vay tài chính. Với chất lượng phục vụ nhanh chóng và đội ngũ tư vấn làm việc có tâm chiều lòng khách hàng, Cashana đang là một địa điểm vay tiền nóng tại Hà Nội. Với các gói vay đa dạng từ thế chấp bằng ô tô, thế chấp sổ đỏ,… đều có phục vụ nhu cầu cho khách hàng.

Sự an toàn, tin cậy của tài chính Cashana

– Tại tài chính Cashana khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt nóng đều được phục vụ một cách nhanh chóng, không để khách hàng đợi lâu. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp đảm bảo xử lý được hầu hết các tình huống mà khách hàng đưa ra. Cùng với đó tư vấn các gói vay cũng như gợi ý thế chấp tài sản sao cho hợp lý cho khách hàng.

– Khách hàng sẽ được giải thích tận tình các điều kiện vay tiền cũng như các thủ tục liên quan tới bao giờ đủ hài lòng đem đến cảm giác an toàn cho khách hàng so với các công ty tài chính khác trên thị trường hiện nay.

Tỷ lệ lãi suất vay thấp nhất thị trường hiện nay tại Cashana

Cần vay tiền gấp sẽ phải chịu mức lãi suất cao

Lãi suất: trả góp tiền gốc và lãi theo dư nợ giảm dần, lãi suất dao động 0.6% đến 1.99%/tháng, thời hạn cho vay 06 đến 60 tháng

– Tùy theo mục đích vay và số tiền vay mà khách hàng sẽ nhận được thông tin về điều khoản cũng như lãi suất của gói vay từ nhân viên của tài chính Cashana.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *