Những điều cần biết khi cầm bằng đại học ở Hà Nội

Cầm cố giấy tờ có giá trị, đặc biệt là cầm bằng đại học, hiện đang là một hình thức vay tài chính được rất nhiều người lựa chọn. Sở dĩ như vậy là bởi hình thức vay tài chính này mang đến rất nhiều tiện ích cho khách hàng. Với việc cầm bằng đại học, người vay sẽ không cần phải thực hiện quá nhiều thủ tục vay rườm rà như ở các ngân hàng. Do đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian và có thể nhận được một khoản vay nhanh chóng, mà lại không bị xáo trộn các hoạt động của cuộc sống thường ngày. Cũng bởi vậy, cầm bằng đại học đã trở thành một hình thức vay tài chính được rất nhiều người áp dụng.

Cầm bằng đại học là gì?

Cầm bằng đại học đơn giản được hiểu là một hình thức vay tài chính thông qua việc sử dụng bằng đại học, cao đẳng để đổi lấy một khoản tiền nào đó trong một thời gian với một mức lãi suất nhất định. Hình thức vay tài chính này thường được áp dụng chủ yếu tại các tổ chức tài chính phi ngân hàng.

Cầm bằng đại học được bao nhiêu?

Đây là một câu hỏi thường gặp khi chúng ta có nhu cầu vay tài chính dưới  bất kỳ một hình thức nào. Và đối với hình thức vay tài chính thông qua việc cầm bằng đại học, cao đẳng cũng vậy.

Cầm bằng đại học được bao nhiêu? Đây là một câu hỏi không thể đưa ra câu trả lời cụ thể. Bởi đối với mỗi tổ chức tài chính khác nhau sẽ đưa ra một mức tiền vay khác nhau dựa vào quy mô và chính sách cho vay của họ. Thông thường, các tổ chức tài chính thực hiện hình thức cầm đồ bằng đại học ở Hà Nội thường nhận cầm với số tiền dao động từ 2 triệu đến 50 triệu đồng. Ngoài ra, mức tiền này sẽ thay đổi tùy thuộc với số tiền mà người vay mong muốn nhận được.

Những lưu ý khi cầm bằng đại học ở Hà Nội

Lãi suất của hình thức vay tài chính cầm bằng đại học

Để sở hữu được một khoản vay thông qua cầm đồ bằng đại học thì người vay cần phải trả một khoản lãi vay nhất định. Khoản lãi vay này có thể biến đổi một cách linh hoạt, phụ thuộc vào số tiền vay, thời gian vay, tài sản cầm cố, uy tín của người vay và tổ chức cho vay.

Hiện nay lãi suất của cầm bằng đại học, cao đẳng thường được tính theo ngày với mức dao động từ 1000-3000/1 triệu/1 ngày. Nếu quá thời hạn vay mà người vay chưa trả được thì mức lãi suất này có thể sẽ tăng lên.

Điều kiện cầm bằng đại học, cao đẳng

Để có thể cầm cố hoặc vay tín chấp qua bằng đại học, cao đẳng thì người vay cần phải đảm bảo các yêu cầu sau:

Thứ nhất, người vay phải tốt nghiệp hệ đại học hoặc cao đẳng, có bằng đại học, cao đẳng chính chủ, không sử dụng bằng đi mượn. Để tăng thêm độ chính xác thì có thể kèm theo bảng điểm.

Thứ hai, cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan như chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy tạm trú, hợp đồng lao động, sao kê bảng lương,… Tất cả các giấy tờ này đều phải là chính chủ, có thể sử dụng bản gốc hoặc bản photo công chứng. Các giấy tờ này không phải bắt buộc tuyệt đối, tuy nhiên người vay cần chuẩn bị để quá trình vay cầm cố được diễn ra nhanh chóng hơn.

Thứ ba, người vay phải chấp nhận các điều khoản vay, mức lãi suất, thời hạn trả,… của tổ chức tài chính và phải ký kết vào bản hợp đồng cầm bằng đại học.

Cầm bằng đại học ở đâu?

Cầm bằng đại học ở đâu cũng là một vấn đề rất được quan tâm hiện nay. Bởi việc này sẽ quyết định đến độ tin cậy và an toàn trong quá trình vay tài chính của mỗi người. Do đó, người vay cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng vấn đề này.

Công ty tài chính HaNa là tổ chức tài chính uy tín, có hoạt động kinh doanh một cách rõ ràng, minh bạch, được nhiều người tin tưởng và hợp tác. Quy mô và thời gian hoạt động của công ty chúng tôi là một yếu tố quan trọng để xác định mức độ uy tín.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn học những điều cơ bản nhất liên quan đến hình thức vay tài chính cầm bằng đại học, cao đẳng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp hoặc có thể đăng ký vay vốn thông qua bằng đại học nhanh nhất qua link dưới đây.

vay tiền qua bằng đại học

Đăng ký vay tiền qua bằng đại học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *