Nhiều người khốn khổ vì mắc bẫy cho vay lãi ngày

Chỉ cần một cuộc gọi hay chỉ cần một cái click chuột là bạn đã có ngay tiền trong tài khoản chỉ sau 30 phút làm thủ tục ,thuận tiện là vậy nhưng ít người biết được những nguy hiểm về lãi suất đang đe dọa ,rất nhiều người đã phải khốn khổ  vì lãi mẹ đẻ lãi mãi mà không trả hết nợ.

 

Lãi suất vay lãi ngày lên đến 60%

Lãi suất vay lãi ngày lên đến 60%

Dù sự việc đã xảy ra nhiều tháng tuy nhiên đến giờ bà Nguyễn Thị B (Ngụ phường Vĩnh Thanh Vân, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) vẫn còn ám ảnh cảnh phải chạy đôn chạy đáo lo tiền trả lãi cho băng nhóm tín dụng đen để tránh bị “khủng bố” tinh thần. Bà B Kể: “Do cần gấp tiền để trang trải việc nhà, tôi đã vay lãi ngày  3 triệu đồng từ 1 tín dụng đen tuy nhiên chậm trả lãi vài ngày thì liên tục bị nhóm như thế điện thoại đề cập nợ và cảnh cáo bằng bí quyết tạt nước sơn vào nhà vô cùng ghê sợ. Từ nay tới chết, tôi cũng không dám đụng vào tín dụng đen”.

 

Chị Nguyễn Thị M – Nạn nhân từng “sập bẫy” một nhóm cho vay nặng lãi ở Vĩnh Long – cũng khuyên: “Nói thiệt, giờ có cho vay lãi suất thấp tôi cũng không dám “dính” vào những băng nhóm cho vay nóng, cho vay tiền nóng lãi suất thấp . Dù có túng quẫn đến mấy, bà con nên làm đúng thủ tục để được vay ở các doanh nghiệp tín dụng uy tín. Thà chậm đôi chút còn hơn rước họa vào thân”. .

 

Theo ông Lương Xuân Bá, Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh tỉnh Kiên Giang, mức lãi suất của những công ty tín dụng đen cho vay lãi ngày mà những nạn nhân trình báo gấp chục lần lãi suất của các ngân hàng thương mại hay doanh nghiệp tín dụng danh tiếng. “Vì vậy, khi người dân chấp nhận thì đa phần là không có khả năng trả lãi do lãi mẹ đẻ lãi con” – ông Bá nói.

 

Thượng tá Nguyễn Hồng Kỳ – Trưởng Công an TP biển xinh đẹp, tỉnh Khánh Hòa – cho biết xử lý các trường hợp đó phải có đủ nhân chứng, vật chứng, các giấy tờ vay ghi rõ mức lãi suất… nên không dễ chút nào. “Theo quy định, nếu cá nhân, doanh nghiệp cho vay vượt quá lãi suất mà ngân hàng nhà nước quy định đều vi phạm pháp luật. Chúng tôi đang xây dựng cho những cán bộ công an cơ sở kiểm tra, xác định những trường hợp cụ thể” – thượng tá Kỳ cho biết.

 

Công an TP Cần Thơ vừa công ty sơ kết 20 ngày đầu thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm và vi phạm pháp luật về cho vay nặng lãi, đòi nợ, xiết nợ theo kiểu xã hội đen trên địa bàn TP. Theo  thống kê bước đầu xác định trên địa bàn TP có hàng trăm người dân vay của các nhóm đối tượng với lãi suất phổ biến từ 10%-20%, có trường hợp đến 60%/tháng.

 

Bạn cần phải vay lãi ngày tại công ty tài chính uy tín

Bạn cần phải vay lãi ngày tại công ty tài chính uy tín

Công ty chúng tôi có mức lãi suất hấp dẫn dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu vay tiền nhanh để đầu tư kinh doanh. Bạn là chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập, hay đã thành lập lâu đời đang cần huy động làm ăn. Hạn mức cho vay đối với doanh nghiệp lên đến 4 tỷ đồng mà không thiết yếu tài sản để thế chấp.

 

Cashana và mạng lưới của mình tự hào đã và đang được đáp ứng hàng trăm hàng ngàn quý khách và ngày càng có thêm không ít giới đầu tư tín nhiệm lựa chọn các loại sản phẩm và dịch vụ của công ty.Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy lợi thế kinh doanh, nâng cao giá trị dịch vụ vay tiền nóng, vay tiền nhanh bảo đảm chất lượng quản trị tín dụng và quản trị rủi ro, cam đoan trở nên công ty dẫn đầu thị trường cho vay tín chấp minh bạch, bảo mật và uy tín cho thị trường Việt Nam.

 

Bên mình đang áp dụng mức lãi suất ưu đãi dành cho quý sử dụng dịch vụ vay lãi ngày ở Cashana. Bạn sẽ được tư vấn tất cả những gói sản phẩm vay nhanh nhất. Giúp khách có tiền trong ngày khi kẹt tiền trả lương cho công – nhân viên. Anh chị có bất cứ thắc máy hay khó khăn gì chỉ cần nhấc máy và gọi vào hotline bên em sẽ được giải quyết ngay lập tức.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *