LỜI CẢM ƠN CỦA KHÁCH HÀNG TỚI CASHANA

Lời cảm ơn của khách hàng luôn là những lời chân thực nhất xuất phát từ chính khách hàng của Cashana. Phản ánh đúng về thái độ chăm sóc khách hàng, cách tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại Cashana

Mỗi khách hàng đến với Cashana đều có những khó khăn nhất điịnh về tài chính. Chúng tôi không chỉ giúp đỡ khách hàng 1 lần, 2 lần…. Khách hàng đến với Cashana thường là:

– Cần một khoản tiền để đầu tư mở rộng kinh doanh

– Khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng,…

– Vay mua sắm đồ dùng, vật dụng trong gia đình,….

– Vay để trả nợ, để thanh toán khoản vay khác,….

Ngày 20/7, chị Đặng Thị Huyền – Khách hàng cũ tại Cashana đã được hỗ trợ vạy nhiều lần lên tất toán khoản vay. Lần này chị mới ngồi lại viết vài lời để cảm ơn chân thành tới đội ngũ nhân viên đã hỗ trợ nhanh chóng cho chị

Chị Huyền chia sẻ tình cờ thấy Fanpage facebook của Cashana và đăng kí vay. Trong quá trình vay chị thấy rất hài lòng về gói vay và mức phí hợp lý, cách làm việc cũng rõ ràng, minh bạch.

Trích nguyên văn lời chị Huyền viết: ” Tôi là Đặng Thị Huyền là khách hàng của Cashana. Qua quá trình sử dụng dịch vụ của công ty tôi cảm thấy rất hài lòng về thái độ phục vụ nhiệt tình, tác phong làm việc chuyên nghiệp của nhân viên. Bên cạnh dó, các gói vay với mức phí hợp lý, làm việc rõ ràng, minh bạch.”

Cashana cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với phương châm làm việc: An toàn – Bảo mật – Nhanh chóng chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng nhanh nhất. 

HOTLINE: 1900 0279 

Các gói vay tại Cashana có thể hỗ trợ

VAY tín chấp theo lương

VAY tín chấp theo đăng kí xe máy

VAY tín chấp theo CMT + SHK

VAY tín chấp qua Icloud Iphone

VAY trả góp cho lái xe Grap

VAY tín chấp qua bằng cao đẳng, đại học

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *