Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản VietcomBank online nhanh nhất

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của ngân hàng VietcomBank đang có xu hướng tăng mạnh. Khi đó, mỗi người tham gia dùng thẻ ngân hàng này sẽ được tạo một tài khoản riêng để dễ dàng cho việc thực hiện các giao dịch. Từ đây, vấn đề kiểm tra tài khoản VietcomBank cũng được đặc biệt quan tâm theo. Thông thường, để kiểm tra tài khoản VietcomBank, người dùng sẽ đến các chi nhánh, văn phòng giao dịch hoặc kiểm tra trực tiếp tại các ATM. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện và thời gian để thực hiện việc này. Do vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách kiểm tra tài khoản VietcomBank online nhanh nhất có thể thực hiện tại bất kỳ đâu.

Tài khoản VietcomBank là gì?

Tài khoản VietcomBank là gì? Tài khoản VietcomBank là tài khoản ngân hàng (bao gồm cả tài khoản thẻ tín dụng và tài khoản thẻ ghi nợ), được cấp phát và quản lý bởi Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam. Tài khoản này cho phép người dùng có thể gửi tiền và tiến hành thanh toán các giao dịch một cách đơn giản và thuận tiện nhất.

Để sở hữu tài khoản VietcomBank, người dùng cần phải đảm bảo đủ các yêu cầu và điều kiện theo đúng chính sách của ngân hàng VietcomBank. Đồng thời phải chấp nhận các quy định về thẻ, về tài khoản và một số yếu tố khác của ngân hàng này.

Một số cách kiểm tra tài khoản VietcomBank online nhanh nhất

Hiện nay, khi công nghệ thông tin phát triển vô cùng mạnh mẽ thì việc kiểm tra tài khoản VietcomBank nói riêng và các tài khoản khác nói chung dễ dàng hơn bao giờ hết. Người dùng không cần phải trực tiếp đến tận nơi để kiểm tra nữa mà họ có thể tiến hành kiểm tra tài khoản VietcomBank một cách nhanh nhất thông qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng ở bất cứ nơi đâu.

Xem thêm: Mua máy lọc khí coway thanh toán online qua tài khoản VietcomBank 

Kiểm tra tài khoản VietcomBank qua điện thoại

Để kiểm tra tài khoản VietcomBank qua điện thoại, người dùng có thể thực hiện một trong 2 cách sau:

Cách 1: Kiểm tra tài khoản VietcomBank thông qua SMS của dịch vụ SMSBanking. Để có thể kiểm tra theo cách này trước hết khách hàng cần phải đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của VietcomBank để đăng ký tài khoản. Khi đã có tài khoản rồi khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo các cú pháp đã được ngân hàng công bố là đã có thể biết được thông tin mình cần. Với mỗi một cú pháp đó, người dùng sẽ mất phí là 1000 đồng.

kiểm tra tài khoản VietcomBank qua điện thoai

Cách kiểm tra tài khoản VietcomBank qua điện thoai

Cách 2: Sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử cho di động. Với cách này, khách hàng phải tải ứng dụng tra cứu của ngân hàng VietcomBank về điện thoại của mình. Đồng thời khách hàng cũng cần phải đến các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng để đăng ký tài khoản và dịch vụ. Và để sử dụng được dịch vụ, khách hàng cần phải có điện thoại kết nối mạng wifi, 3G hay 4G.

Kiểm tra tài khoản VietcomBank qua máy tính

Kiểm tra tài khoản VietcomBank qua máy tính cũng là là một hình thức kiểm tra tài khoản VietcomBank online đang được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng hiện nay. Sở dĩ như vậy, là bởi hình thức kiểm tra này mang lại rất nhiều sự tiện lợi cho người dùng, giúp họ có thể kiểm tra tài khoản và thực hiện các giao dịch thanh toán một cách nhanh chóng nhất.

kiểm tra tài khoản VietcomBank bằng máy tính

Kiểm tra tài khoản VietcomBank bằng máy tính

Để có thể kiểm tra tài khoản VietcomBank theo hình thức này, khách hàng cần phải thông qua dịch vụ VCB-iB@nking. Khi đó, khách hàng cần phải đăng ký tài khoản tại các chi nhánh và phòng giao dịch của VietcomBank trên toàn quốc. Chỉ với những thao tác như vậy khách hàng đã có thể kiểm tra tài khoản VietcomBank của mình qua máy tính kết nối mạng ở bất cứ đâu. Đặc biệt, cachs thức kiểm tra này không phát sinh thêm bất kỳ một khoản phí nào.

Đó là toàn bộ cách kiểm tra tài khoản VietcomBank online mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: Tổng hợp D/S swift code vietcombank mới nhất 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *