GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI

Tài chính Hana là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giải pháp tài chính ngắn hạn, hỗ trợ khoản vay cá nhân tại Hà Nội. Được thành lập từ năm 2012, tài chính Hana đã không ngừng hoàn thiện quy trình nghiệp vụ, phát triển đa dang các gói dịch vụ, phát triển năng lực và kỹ năng của nhân viên. Đến nay Hana là công ty tài chính tư nhân dẫn đầu trên thị trường với các gói dịch vụ: vay tín chấp, vay thế chấp tài sản, vay tiêu dùng nhanh

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

NHANH GỌN: Điểm nổi bật nhất của Hana so với các đơn vị tài chính khác là hỗ trợ làm hồ sơ, xét duyệt và giải ngân chỉ trong ngày. Hana luôn nỗ lực rút ngắn quy trình, nâng cao nghiệp vụ nhân viên để tạo dịch vụ nhanh nhất đáp ứng nhu cầu cần tiền ngay của khách hàng.

UY TÍN: Hana mong muốn trở thành một doanh nghiệp luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi khó khăn về tài chính. Để thực hiện điều đó chữ TÍN luôn được Hana xem là định hướng phát triển dài hạn của công ty.

AN TOÀN: Mọi tài sản cá nhân bao gồm: giấy tờ, tài sản có giá trị của khách hàng được Hana bảo quản an toàn tuyệt đối.

BẢO MẬT: Hana cam kết bảo mật khoản vay 100% nếu khách hàng muốn. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của khách hàng.

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG

Mục tiêu của Hana là trở thành công ty tài chính số 1 tại thị trường Hà Nội trong lĩnh vực tài chính cá nhân. Chúng tôi mong muốn được trở thành người bạn, người đồng hành cùng bạn trong những khó khăn về tài chính.

Liên hệ đăng kí vay vốn lãi suất thấp ngay tại Hana