GIÁP PHÁP TÀI CHÍNH CHO DOANH NGHIỆP NHỎ

Cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp, vay thế chấp, vay tiền nhanh trong ngày tại Hà Nội, vay tiền nhanh không thế chấp… đáp ứng nhu cầu cần vay tiền cá nhân, doanh nghiệp…

Ở Việt Nam trung bình một ngày có 300 doanh nghiệp mới thành lập và số vốn nhỏ dưới 10 tỷ đồng. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm đa số trong tổng doanh nghiệp, đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế.

Tuy nhiên các doanh nghiệp nhỏ gặp phải nhiều trở ngại trong sự phát triển như sau: Doanh nghiệp nhỏ chịu sự cạnh tranh khốc liệt của các công ty lớn, các tập đoàn kinh tế. Một vấn đề nữa là các doanh nghiệp nhỏ gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận với nguồn vốn chính thức, đặc biệt ở các nước đang phát triển như Việt Nam. Điều này là một cản trở không nhỏ trong việc triển khai, áp dụng các tiến bộ khoa học, công nghệ mới vào hoạt động thương mại, sản suất.

Chúng tôi thấu hiểu nhưng khó khăn khách hàng gặp phải trong việc tiếp cận với khoản vay ngân hàng. Trong khi vay tiền kinh doanh thì công ty nào cũng cần tới. Tài chính Hana cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày, vay tiền nhanh không thế chấp, vay tín chấp, vay thế chấp… đáp ứng đa dạng nhu cầu vay tiền của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Vậy tại sao các doanh nghiệp nhỏ lại khó tiếp cận với khoản vay ngân hàng?

Lý do chính do thiếu tài sản thế chấp, tình hình tài chính không minh bạch, làm cho tín nhiệm của doanh nghiệp và chủ công ty chưa làm cho ngân hàng tín nhiệm. Các ngân hàng thương mại tập chung vào khách hàng tốt, thu nhập cao, dễ thu hồi nợ.

Với mong muốn mang tới cho khách hàng, các cá nhân, các chủ hộ kinh doanh, các doanh nghiệp có thêm kênh vay tiền hiệu quả. Chúng tôi nhằm hướng tới giúp đỡ khách hàng cần tới nguồn vốn vay. Với triết lý kinh doanh “làm lợi chứ không kiếm lợi”, chúng tôi thấu hiểu rằng sự phát triển của khách hàng chính là sự tồn tại của chúng tôi.
Hãy để tài chính Hana giải giúp bạn tháo gỡ vấn đề tài chính.

Hồ sơ vay tiền nhanh trong ngày tại Hà Nội:

  • Bạn là công dân Việt Nam đang sống, làm việc hoặc doanh tại Hà Nội.
  • Bạn đang đi làm và có thu nhập ổn định hàng tháng;
    Chúng tôi chỉ hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu sử dụng tiền chính đáng và có phương án trả nợ rõ ràng.

Hồ sơ vay tiền:

  • Các giấy tờ liên quan tới doanh nghiệp hay hoạt động kinh doanh
    Sổ hộ khẩu kèm theo hóa đơn điện/ nước/ internet (nếu có)
  • CMTND/ Hộ chiếu
  • Đăng ký xe
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập (sao kê bảng lương, hợp đồng lao động, xác nhận bảng lương tại cơ quan, bảng đối chiếu công nợ, sổ sách ghi chép doanh thu….)

 Tin tức: ĐẠI GIA THÁI LAN ĐÃ MUA 60% CỔ PHẦN CỦA VINAMILK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *