DOANH NGHIỆP NÊN VAY TIỀN NHANH TƯ NHÂN HAY VAY NGÂN HÀNG?

Bạn có biết mình nên vay tiền nhanh tư nhân hay vay ngân hàng?
Đứng trên góc độ một doanh nghiệp, hiện nay việc tiếp cận với khoản vay ngân hàng rất khó khăn, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Một câu hỏi mọi người sẽ đặt ra, tại sao doanh nghiệp vừa và nhỏ lại khó tiếp cận với vốn vay ngân hàng?

Doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là những công ty mới thành lập thì độ tín nhiệm với ngân hàng rất thấp. Tài sản chưa có nhiều, thu nhập bị hạn chế. Trong nền kinh tế khó khăn như hiện nay, việc các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã khó khăn trong việc cạnh tranh với các tập đoàn, các công ty lớn, những doanh nghiệp nhiều năm hoạt động và chiếm lĩnh thị trường. Lại thêm việc khó tiếp cận với khoản vay thì có thể nói rằng khó khăn chồng lên khó khăn.
Giờ đây, ngoài kênh cho vay là ngân hàng các cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp còn có thể vay tiền từ các công ty tài chính tư nhân với những dịch vụ hiểu quả chi nhu cầu tài chính của bạn.

Các dịch vụ như vay tiền nhanh trong ngày tại hà nội, vay tiền nhanh không thế chấp, vay tín chấp, thế chấp nhưng vẫn đảm bảo khách hàng được vay tiền nhanh trong ngày. Các công ty tài chính tư nhân đã mang tới những kênh vay tiền hiểu quả, đáp ứng cho nhu cầu cần vay tiền gấp, đặc biết là vay tiền nhanh trong ngày.

Quay trở lại chủ đề, vậy nên vay tiền nhanh tư nhân hay vay tiền tại ngân hàng thương mại?

Thật ra đây đều là 2 kênh vay tiền rất hiệu quả. Các cá nhân, hộ kinh doanh, đặc biệt là doanh nghiệp đều nên tìm hiểu rõ về 2 kênh vay tiền này để hợp tác sao cho hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Đọc thêm: VAY TIỀN TƯ NHÂN VÀ VAY VỐN NGÂN HÀNG CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Khi nào nên vay tiền ngân hàng?

Khoản tiền vốn vay tại ngân hàng là kênh vay tiền truyền thống từ trước tới nay. Tạiđây doanh nghiệp có thể vay được lượng vốn lớn, thời gian vay dài. Phù hợp cho việc quay vòng vốn kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, cần có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng để có thể tiếp cận với khoản vay này, việc này là hạn chế lớn trong dịch vụ cho vay tại ngân hàng.

Đó cũng là lý do các dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày phát triển, vì nó giải quyết được nhu cầu cần vay tiền nhanh trong ngày. Các dịch vụ vay tiền nhanh tại Hà Nội, vay tiền nhanh không thế chấp, vay tín chấp giấy tờ, vay thế chấp ô tô, vay thế chấp sổ đỏ nhanh chóng được giải ngân. Điều này giúp giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính cấp bách của doanh nghiệp.

Dù bạn là doanh nghiệp hay cá nhân cũng nên tìm hiểu về cách dịch tài chính, điều này sẽ giúp bạn chủ động trong công việc cũng như nhanh chóng giải quyết được vấn đề tài chính. Đặc biệt không để mất cơ hội kinh doanh, bỏ qua cơ hội gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp mình.

Lãi suất vay tại Tài Chính Hana ưu đãi nhất hiện nay. Bảng lãi suất tạm tính:

GÓI VAY HẠN MỨC VAY HÌNH THỨC VAY THỜI HẠN VAY LÃI SUẤT
VAY TIỀN NHANH 1 triệu – 50 triệu Không thế chấp tài sản 2 – 6 tháng 0,009% / tháng
VAY TIÊU DÙNG 1 triệu – 50 triệu Không thế chấp tài sản 2 – 6 tháng 0,009% / tháng
VAY THẾ CHẤP Từ 50 triệu trở lên Có thế chấp tài sản 2 – 6 tháng 0,009% / tháng

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0981 33 88 79 – 046 293 2211

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *