Dịch vụ vay tiền cho khách hàng có thu nhập thấp

Đa số khách hàng  hiện nay đều có công việc ổn định nhưng vẫn thuộc diện có thu nhập thấp. Nhiều khi muốn vay các khoản tiền tương đối để giải quyết nhu cầu sử dụng tài chính thì lại khó khăn, mất thời gian.

Cashana gợi ý cho khách hàng có thu nhập thấp dịch vụ vay tiền dễ dàng – đơn giản khi muốn vay tài chính tiêu dùng.

Những vấn đề khi vay tiền nhanh hiện nay

Dịch vụ vay tiền ở đâu nhanh nhất hiện nay đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Khi muốn vay tiền khách hàng thường nghĩ ngay đến ngân hàng vì lãi suất rẻ hơn, khoản vay hỗ trợ cao hơn….Nhưng song song với đó là những thủ tục – hồ sơ vay rườm rà, mất thời gian.

Ngoài ra, khách hàng còn phải chờ đợi giải ngân trong vài ngày khiến nhu cầu tài chính bị gián đoạn khó khăn. Chưa kể đôi khi thanh toán trễ hạn, khách hàng sẽ bị lưu vào danh sách nợ xấu. Sau đó lại gọi điện cho người nhà, người thân, bạn bè thúc giục thanh toán khoản vay…

điều kiện vay vốn ngân hàng

Vay tiền nhanh dễ dàng hơn bao giờ hết

Nắm bắt được những tâm lý đó của khách hàng Cashana xin giới thiệu tới khách hàng dịch vụ vay tiền đơn giản – nhanh chóng – thủ tục và giải ngân ngay trong ngày. Với phươg châm nhanh chóng – tiện lợi – an toàn, Cashana luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng phương án vay vốn tiện lợi

Dịch vụ vay tiền tại Cashana

Dịch vụ vay tiền tại Cashana là dịch vụ cho vay nhanh – hồ sơ rút gọn – giải ngân ngay trong ngày. Tuy nhiên vay tiền tại cashana vẫn cần khách hàng có công việc và mức thu nhập ổn định.

Cashana cung cấp các gói vay cho cả những khách hàng có thu nhập thấp. Hỗ trợ cho khách hàng khoản vay tối đa 2,5l lương giải quyết các nhu cầu vay tiêu dùng, trả nợ, mua sắm, kinh doanh,….

 

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ vay tiền tại Cashana

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều dịch vụ vay tiền cho vay nhanh, không cần tài sản thế chấp. Với điều kiện vay vốn dễ dàng như vậy, rất nhiều khách hàng đã tiếp cận được nguồn vốn của Cashana. Mức lãi suất tại cashana cũng tương đối thấp, ổn định trên thị trường hiện nay.

CASHANA cam kết:

  • Chế độ ưu đãi lãi suất cũng như các chương trình dành cho khách hàng thân thiết/ khách hàng cũ
  • Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi khách hàng vướng nợ xấu tại ngân hàng hay các đơn vị khác.
  • Có chuyên viên tư vấn nhiệt tình – hỗ trợ khách hàng lựa chọn gói vay phù hợp nhất.
  • Hình thức thanh toán linh động thuận tiện cho khách hàng.
  • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị tài chính tư nhân, nhưng hãy là khách hàng thông thái để lựa chọn dịch vụ vay tiền ở đâu nhanh nhất – phù hợp nhất – thuận tiện nhất.

Xem thêm: Địa chỉ vay tiền gấp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *