Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ ở Hà Nội uy tín nhất

Nếu bạn đang cần một số tiền lớn để kinh doanh, mua đất, mua nhà nhưng hiện tại chưa đủ điều kiện, hãy tìm đến giải pháp thiết thực nhất đó là dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ ở Hà Nội. Với gói vay thế chấp nhà đất, sổ đỏ này khách hàng có thể vay lên tới 80% giá trị tài sản, thời gian cho vay linh hoạt với từng khách hàng. Đặc biệt khi tới với CashaNa khách hàng được hỗ trợ làm hồ sơ nhanh nhất và không lo về suất.

Trong các hình thức cho vay hiện nay như vay tín chấp, vay tiền ngân hàng nhanh, vay cầm cố sổ đỏ ở Hà Nội … thì vay thế chấp giấy tờ nhà là loại hình được nhiều người biết đến nhất cũng như được đông đảo khách hàng lựa chọn. Không phải ai mới kinh đầu tư cũng có đủ vốn, không phải ai muốn tậu nhà mới, tậu xe lớn cũng có đủ tiền, vậy tại sao không mạnh dạn vay vốn ngay hôm nay để có cơ hội làm ăn sinh lời.

cho vay thế chấp sổ đỏ

Dịch vụ vay thế chấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở Hà Nội

VAY THẾ CHẤP SỔ ĐỎ LÀ GÌ?

Dịch vụ thế chấp sổ đỏ( tức giấy tờ nhà – giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất ở của bạn )  là hình thức vay tiền mà khách hàng dùng chính quyền sử dụng đất, nhà ở của mình làm tài sản đảm bảo quyền vay nợ.

Khi sử dụng dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ, theo quy định thì các giấy tờ về đất ở, nhà cửa đều sẽ được giao cho bên cho vay giữ hoặc cũng có thể trao cho một bên thứ ba theo thỏa thuận của 2 bên cho vay và người đi vay. Sau khi thẩm định được giá trị của mảnh đất/ căn nhà đó thì số tiền giải ngân sẽ được quyết định dựa trên giá trị này.

Nếu sau khi vay, khách hàng không thể chi trả đúng hạn, bên cho vay có quyền tịch thu giấy tờ nhà – sổ đỏ đã thế chấp để gán nợ.

Có thể nói, vay thế chấp khác với vay cầm cố bởi với dịch vụ cho vay thế chấp bằng giấy tờ nhà, quyền sử dụng nhà vẫn nằm trong tay người vay, còn nếu quyết định đăng kí dịch vụ cho vay cầm cố sổ đỏ ở Hà Nội đồng nghĩa với việc bạn đã chuyển giao tài sản nhà đất của mình cho bên nhận. Tuy nhiên người cho vay cầm cố cũng không được sử dụng, khai thác, làm hư hại trên phần tài sản đó trước khi thời hạn trả kết thúc.

NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI VAY THẾ CHẤP SỔ ĐỎ, SỔ HỒNG

Trước khi muốn vay vốn bằng giấy tờ nhà hay sổ đỏ thì bạn cần phải hiểu rõ về Công ty nào ở Hà Nội cho vay thế chấp quyền sử dụng đất uy tín nhất và những điều kiện của các công ty cùng những vấn đề lãi suất và thời gian để thanh toán lãi + gốc,…như thế nào. Để từ đó khách hàng có thể tiếp cận được tới nguồn vốn dễ dàng hơn và không bị mất nhiều thời gian chuẩn bị các giấy tờ cần thiết khi vay vốn. Nếu bạn có nhu cầu cần vay vốn tại Hà Nội thì hãy gọi ngay đến CashaNa chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ ở Hà Nội với những gói vay tốt nhất.

Điều kiện về đất ở được tham gia dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ:

Theo luật đất đai hiện hành thì người sử dụng cần lấy quyền sử dụng đất của mình ra để được vay thế chấp quyền sử dụng đất hoặc được vay cầm cố của người khác với những điều kiện như dưới đây:

– Có chứng nhận quyền sử dụng đất (Giấy CNQSDĐ), quyền sở hữu tài sản, nhà ở khác gắn liền với đất.

– Đất không nằm trong diện tranh chấp tính đến thời điểm đi vay.

– Quyền sử dụng đất thời điểm vay không bị kê biên

TẠI SAO PHẢI ĐI VAY THẾ CHẤP SỔ ĐỎ, GIẤY TỜ NHÀ, QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Thực tế khi phải cầm giấy tờ nhà, quyền sử dụng đất để vay vốn là điều rất cấp bách của người đi vay vốn. Dưới đây chính là những lý do mà mọi người thường đi vay:

✅ Do nhà bị vướng quy hoạch hoàn toàn nên việc vay vốn ngân hàng không được.

✅ Do nhà đất diện tích nhỏ hơn 10m.

✅ Hẻm đi vào quá nhỏ, sẽ máy vào cũng không được: thông thường dưới 1m vuông.

✅ Đang cần tiền gấp để trả lương cho nhân viên.

✅ Cần tiền gấp để trả nợ do bị thu cá độ, nợ nần.

✅ Vay nóng tạm thời vài ngày để trả công nợ, hoặc sử dụng để trả tiền hàng, sau khi vay ngân hàng được thì sẽ trả lại tiền đã vay nóng ở bên ngoài.

✅ Cần tiền để đầu tư vào một khoản phí dịch vụ làm ăn siêu lợi nhuận, sau khi đã thu về thì lời gấp nhiều lần so với tiền lãi vay ở ngoài. Nên số tiền vay không được đáng là bao.

Hiểu được điều đó công ty tài chính CashaNa đưa ra các gói vay phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, giải đáp và tư vấn khách hàng miễn phí để giúp khách hàng có gọi vay phù hợp nhất. Đặc biệt với các quý khách hàng ở Hà Nội, có thể đến ngay văn phòng của chúng tôi với địa chỉ : Phòng 11.2 Chung cư Vimeco CT2- Nguyễn Chánh- Trung Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội để đươc chúng tôi tư vấn, hỗ trợ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ở Hà Nội, vay cầm cố sổ đỏ cùng với nhiều dịch vụ cho vay khác để chọn lựa được dễ dàng hơn

CASHANA – DỊCH VỤ CHO VAY THẾ CHẤP GIẤY TỜ NHÀ Ở HÀ NỘI

Trong các cơ sở cho vay thế chấp quyền sử dụng đất ở hà nội, Tài chính CashaNa luôn là địa điểm uy tín được mọi người tin tưởng lựa chọn. Với phương châm NHANH GỌI – BẢO MẬT – UY TÍN, Chúng tôi luôn mang đến cho các quý khách hàng dịch vụ tài chính hoàn hảo nhất đáp ứng nhu cầu vay vốn, vay tiền nóng, cầm cố, tín chấp… với mức lãi suất cạnh trạnh nhất trên thị trường, khả năng giải quyết yêu cầu khách hàng cũng như giải ngân nhanh chóng.

Lựa chọn CashaNa, nguồn tài chính của bạn sẽ luôn được đảm bảo. Dịch vụ cho vay thế chấp giấy tờ nhà ở hà nội của chúng tôi đem đến sự tiện lợi ở mức cao nhất cùng mức lãi suất thấp nhất và thời gian hạn mức tối đa. Bạn sẽ không phải vật lộn với cả đống giầy tờ được yêu cầu từ những nơi cho vay thế chấp nhà đất ở Hà Nội khác mà chỉ với vài bước đơn giản thôi, bạn vẫn yên tâm rằng sẽ luôn được đảm bảo quyền lợi của mình tại tài chính CashaNa.

Đến CashaNa, bạn chỉ cần đảm bảo có thể cầm cố sổ đỏ của mình dài hạn cùng với giấy tờ đảm bảo khác thì sẽ nhận được hạn mức tối đa lên tới 90% giá trị tài sản nhà ở, đất ở.

Điều kiện để được vay thế chấp giấy tờ nhà ở Hà Nội tại CASHaNa

–  Khách hàng vay thế chấp bằng sổ đỏ phải mang quốc tịch Việt Nam

–  Độ tuổi: phải từ 25 đến 50 tuổi

–  Khách hàng phải có giấy tờ chứng minh thu nhập và có kế hoạch trả rõ ràng.

–  Khoản vay phải được người chính chủ đứng tên vay.

Hồ sơ cho vay thế chấp bằng sổ đỏ ở Hà Nội

–  CMT hoặc thẻ căn cước, hộ chiếu

–  Sổ hộ khẩu

–  Sổ đỏ, sổ hồng

–  Hóa đơn điện nước 3 tháng gần nhất.

–  Giấy tờ chứng minh thu nhập: bảng lương, hợp đồng lao động…

–  Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã lập gia đình)

Cho vay tiền nóng - vay tiền nhanh tại Tp.Hà Nội, giải ngân sau 30 Phút

Đăng ký gói cho vay thế chấp nhà đất nhanh

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC VAY THẾ CHẤP SỔ ĐỎ Ở HÀ NỘI

Dưới đây là trình tự cụ thể về thủ tục vay vốn bằng cách thế chấp nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về hồ sơ khi có nhu cầu vay vốn.

Chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • Giấy tờ cá nhân như CMTND, hộ chiếu, thẻ căn cước, Đăng ký kết hôn, hộ khẩu….
  • Giấy chứng minh quyền sử dụng bất động sản thế chấp như sổ đỏ, sổ hồng có công chứng
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập: bảng lương, hợp đồng lao động, hóa đơn xuất nhập hàng ( nếu đang kinh doanh)…
  • Hóa đơn điện/ nước trong 3 tháng gần nhất.

Các bước tiến hành vay thế chấp giấy tờ nhà tại tài chính Cashana

Một số điều kiện bạn cần đạt được để được thẩm định gồm có:

+ Bất động sản đủ điều kiện tham gia vay thế chấp  (dựa vào diện tích, vị trí…)

+ Người đi vay phải có các giấy tờ pháp lý chứng minh được quyền sở hữu nhà đất muốn thế chấp

+ Chứng minh được khả năng trả nợ khoản vay thông qua chứng minh thu nhập…

Khi chắc chắc đạt đủ những điều kiện trên, hãy làm theo các bước sau để tham gia dịch vụ cho vay thế chấp nhà ở Hà Nội của CashaNa:

1- Gửi hồ sơ thẩm định đến tài chính CashaNa

2- Nếu đủ điều kiện thì CashaNa sẽ tiến hành thẩm định tài sản thế chấp của bạn.

3- Kí hợp đồng hai bền có chứng nhận và công chứng

4- CashaNa sẽ gửi văn bản về các cơ quan quản lý nhà ở/ nơi cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sổ đỏ để thông báo về tài sản thế chấp.

5- Người đi vay tiến hành chuyển nhượng giấy tờ nhà để nhân khoản tiền vay.

Chúng tôi cũng nhận tư vấn miễn phí và cụ thể về hồ sơ, thủ tục đến với từng quý khách hàng về gói vay thế chấp nhà đất cùng các dịch vụ khác, vì vậy đừng ngần ngại gọi đến HOTLINE 1900 0279 để được hỗ trợ ngay nhé.

Đến với CashaNa, vay thế chấp sổ đỏ chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Hợp đồng để vay thế chấp quyền sử dụng đất:

– Hợp đồng vay thế chấp quyền sử dụng đất được lập trên sự thỏa thuận giữa các bên mà trong đó bên sử dụng đất dùng quyền sở hữu và sử dụng đất để bảo đảm thực hiện đúng về nghĩa vụ dân sự với bên kia (bên nhận). Bên thế chấp quyền sử dụng đất vẫn được tiếp tục sử dụng phần đất này trong thời hạn vay.

– Hồ sơ đăng ký dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ ở Hà Nội nộp tại phòng đăng kí quyền sử dụng đất hoặc nộp tại UBND xã nơi có đất để ủy ban chuyển đến Văn phòng ĐK quyền sử dụng đất. Không giống như vay tín chấp ngân hàng, hợp đồng thế chấp chỉ hợp pháp khi có hồ sơ đăng kí. Hồ sơ gồm có:

+ Hợp đồng thế chấp bằng quyền sử dụng đất có chứng nhận của Công chứng Nhà nước.

+ Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, quyền sở hữu tài sản, nhà cửa gắn liền với mảnh đất

Người đi vay thế chấp sổ đỏ có trách nhiệm:

+ Giao Giấy chứng nhận quyền sở hữu và sử dụng đất cho bên nhận

+ Làm thủ tục đăng ký việc thế chấp.

+ Sử dụng đất đúng mục đích không làm hủy hoại, làm giảm giá trị của đất đã thế chấp, cầm cố.

+ Thanh toán tiền vay đúng hạn, đúng phương thức theo thỏa thuận trong hợp đồng và xóa đăng ký thế chấp khi hợp đồng chấm dứt.

Thực chất vẫn còn khá nhiều lý do khác để mọi người đi vay nóng thế chấp sổ đỏ, nhưng với mỗi người có mục đích sử dụng riêng, vấn đề quan trọng nhất vẫn là cần tiền, và cần tiền gấp. Tiền lãi thì không đáng so với hiệu quả của công việc.

Với mỗi người đều có sở thích, tư duy kinh doanh khác nhau, nhiều khi người đầu óc kinh doanh sáng suốt thì họ nhìn thấy ngay  cơ hội có 1 không 2, nếu mà không tận dụng thì sẽ tuột mất cơ hội hiếm có, cơ hội ở đây có thể là hợp đồng trị giá lên tới tiền tỷ, tiền trăm. Lúc này đây không biết phải xoay tiền ở đây cho nhanh! Vậy giờ đây bạn có thể hỏi người quen hoặc có thể đến trực tiếp công ty tài chính CashaNa để hưởng trọn quyền lợi của mình nha.

Tại sao phải đi vay thế chấp sổ đỏ? Vay cầm cố sổ đỏ?

Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại CashaNa

DỊCH VỤ VAY THẾ CHẤP SỔ ĐỎ TẠI CASHANA CÓ LỢI ÍCH GÌ:

✅ Đáp ứng được nhanh chóng những nhu cầu chi tiêu cá nhân đột xuất.

✅ Thủ tục giấy tờ vay vốn đơn giản hơn nhiều so với ngân hàng, bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ nhà đất cho bên vay và một số giấy tờ liên quan khác.

✅ Giấy tờ nhà đất khá đơn giản chỉ cần: chứng minh nhân dân, hộ khẩu của người đứng tên sổ đỏ, giấy tờ xác nhận độc thân hoặc giấy chứng nhận đã kết hôn.

✅ Các giấy giờ liên quan thì khách hàng chỉ cần chuẩn bị các bản photo là đủ. Chuẩn bị đầy đủ và thật kỹ càng thủ tục vay vốn thế chấp sổ đỏ để bạn có thể rút ngắn thời gian lên đến 90% thời gian làm việc của khách hàng.

Ngoài những điểm nổi bật ở trên thì khi vay tiền thế chấp giấy tờ nhà ở tại CashaNa thì bạn cần giữ liên lạc với chúng tôi để khi có bất kỳ biến động nào thì đều có thể nắm bắt được sớm nhất và có xu hướng để giải quyết một cách tốt nhất.

Tài chính CashaNa luôn là lựa chọn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu để vay tiền bằng việc thế chấp giấy tờ nhà, quyền sở hữu đất ở Hà nội, chúng tôi hỗ trợ khách hàng có được khoản vay mong muốn với lãi suất ưu đãi nhất. Dịch vụ vay thế chấp giấy tờ quyền sử dụng đất ở hà nội CAM KẾT về chất lượng và sự an toàn. CashaNa sẽ không ngừng nỗ lực để đem đến những điều tốt đẹp nhất cùng những giá trị to lớn đến với quý khách.

Quý khách cần tư vấn thêm các dịch vụ và gói vay tại HaNa gọi:

Tư vấn ngay: 19000279

Để có thể nhận được thông tin tư vấn dịch vụ của công ty thì khách hàng vui lòng liên hệ tới chúng tôi để được hỗ trợ cụ thể hơn.

2 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *