Dịch vụ cho vay thế chấp ở Hà Nội uy tín

Dịch vụ cho vay thế chấp ở Hà Nội uy tín là một trong những dịch vụ đi đầu của công ty Tài chính HaNa, đây là công ty tài chính tư nhân chuyên về các loại dịch vụ vay tiền, vay tiền thế chấp, vay tiền tín chấp, vay tiền mua nhà,… Khi đến với HaNa với dịch vụ vay thế chấp ở Hà Nội thì bạn không còn phải lo lắng về tài chính, bởi ở đây có đội ngũ nhân viên là các chuyên gia về tài chính, chuyên gia về thẩm định giỏi nhất trên thị trường tín dụng.

Bạn cần số tiền lớn để tậu xe, mua nhà hay đầu tư kinh doanh, chỉ cần có tài sản hiện hành, bạn đã có thể tiến hành vay thế chấp ứng với giá trị tài sản đang có. 

dịch vụ vay thế chấp ở hà nội

Dịch vụ cho vay thế chấp ở Hà Nội – Cơ hội vay tiền lớn nhất

Lý do bạn nên chọn vay thế chấp

Trong các hình thức vay tiền hiện có ở Hà Nội thì vay thế chấp luôn là loại hình vay vốn được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Lý do vì sao?

Với hình thức vay tiền bằng cách thế chấp thì tuy người đi vay phải mang tài sản có gí trị của mình ra để làm vật thế chấp nhưng đổi lại sẽ nhận được khoản vay với lãi suất thấp hơn nhiều so với các dịch vụ vay tín chấp, vay nóng…

Tại nhiều ngân hàng, công ty tài chính, khách hàng vay thế chấp sẽ nhận được nhiều quyền lợi và ưu đãi nhất định. Khi lựa chọn hình thức này, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa để vay kinh doanh, sửa sang nhà cửa hay mua xe, mua đất…

Chỉ cần có tài sản có khả năng thế chấp, bạn có thể vay dài hạn khoản vay lên tới 75% giá trị tài sản này. Điều kiện vay ở các địa điểm là khác nhau tuy nhiên phần lớn đều rất đơn giản và nhanh gọn. 

Bạn là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động, có thu nhập ổn định ( trên 3 triệu đồng/ tháng), đặc biệt đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Hà Nội, hãy đến ngay với tài chính HaNa. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp lãi suất thấp an toàn, nhanh chóng và tiện lợi.

Hỗ trợ dịch vụ khi bạn làm thủ tục vay:

Khách hàng hiện đang muốn vay vốn để kinh doanh, vay thế chấp sổ đỏ, vay tín chấp, vay vốn để mua nhà, mua ô tô, vay tiêu dùng cá nhân,….

Khách hàng có tài sản đảm bảo thế chấp như: nhà ở, sổ đỏ, ô tô,… mà vay tiền ngân hàng lại không được bằng việc chứng minh tài sản và mục đích để vay vốn.

Hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ, và thủ tục giấy tờ vay lãi suất trong thời gian nhanh nhất, cùng với lãi suất vay thấp nhất trong thời điểm hiện tại.

Dịch vụ tài chính HaNa:

? Dịch vụ cho vay tiền nhanh tại Hà Nội.

? Dịch vụ cho vay tiền nóng trong ngày.

? Dịch vụ cho vay tiền mặt không thế chấp tài sản.

? Dịch vụ cho vay tiền thế chấp sổ đỏ, thế chấp ô tô, giấy tờ xe.

Tại sao lại lựa chọn tài chính HaNa

– Mục đích cho vay thế chấp đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu khách hàng.

Quy trình làm thủ tục nhanh gọn, đăng ký và thẩm định hồ sơ 70% thông qua điện thoại, chỉ mất khoảng 15 phút     để giải ngân và nhận tiền mặt.

Khách hàng được giải thích rõ ràng về từng chi tiết khoản lãi suất, phí dịch vụ, thời gian để thanh toán tránh gặp   phải những trường hợp khách hàng còn lo lắng sau khi ký hợp đồng vay tiền.

Các thông tin giấy tờ, tài sản thế chấp đều được HaNa bảo quản an toàn, bảo mật tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng.

Đặc biệt trong suốt quá trình vay nếu khách hàng cần đến giấy tờ thì chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ.

cho vay thế chấp ở hà nội tại HaNa

Dịch vụ vay thế chấp tại HaNa

Tài chính HaNa hỗ trợ ở Hà Nội cho đối tượng nào?

Trong suốt quá trình sinh sống trong cuộc đời của mình, thì chắc chắn bạn sẽ gặp phải những trường hợp khó khăn về tiền bạc, bạn luôn lo lắng không biết nên tiết kiệm tiền như thế nào để có thể giải quyết được những vướng mắc đó. Bạn cũng đã tìm kiếm đến sự giúp đỡ của người thân, bạn bè, và thậm chí đến dịch vụ cho vay thế chấp tại các công ty tài chính khác mà không được hỗ trợ vay ngân hàng. Vậy thì ngay hôm nay, tại HaNa sẽ giúp bạn giải quyết được việc đó, mà tại đây chúng tôi còn áp dụng với nhiều gói cho vay thế chấp ở Hà Nội cho các đối tượng khác nhau như dưới đây:

Bạn hiện đang là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội

Bạn đang có một công việc làm với mức thu nhập tương đối là ổn định.

☑ Bạn đang muốn vay tiền với mục đích sử dụng tiền rõ ràng và có ích.

Bạn đang cần tiền để trả nợ với khoản vay khả thi.

Với những điểm trên, bạn hoàn toàn chắc chắn mình có được thì chúng tôi luôn hỗ trợ bạn vay với các gói cho vay thế chấp ở Hà Nội của chúng tôi.

Vậy còn chờ đợi gì nữa, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

TÀI CHÍNH HANA

Vay tiền nhanh – Vay tín chấp – Vay thế chấp

HOTLINE: 0981 33 88 79 – 046 293 2211

Nhanh gọn – Uy tín – Bảo mật

Công ty TNHH tư vấn và đầu tư Hana

Đ/c: Phòng 11.2 Chung cư Vimeco CT2, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

WEB: https://taichinhhana.com

FAN PAGE: https://www.facebook.com/taichinhhana/

Lãi suất vay tiền nóng tại Tài Chính Hana ưu đãi nhất hiện nay.

GÓI VAYHẠN MỨC VAYHÌNH THỨC VAYTHỜI HẠN VAYLÃI SUẤT
VAY TIỀN NHANH1 triệu – 50 triệuKhông thế chấp tài sảnTối thiểu 3 – Tối đa 6 tháng(0,006% – 0,009%/tháng)
VAY TIÊU DÙNG1 triệu – 50 triệuKhông thế chấp tài sảnTối thiểu 3 – Tối đa 6 tháng(0,006% – 0,009%/tháng)
VAY THẾ CHẤPTừ 50 triệu trở lênCó thế chấp tài sảnTối thiểu 3 – Tối đa 6 tháng(0,006% – 0,009%/tháng)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *