VAY THẾ CHẤP SỔ ĐỎ GIẤY TỜ NHÀ ĐẤT – THỦ TỤC VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Bạn có tự hỏi tại sao dịch vụ thế chấp nói chung hay vay thế chấp sổ đỏ, nhà đất lại là loại hình được phổ biến nhất và luôn được ưu tiên hàng đầu của hầu hết mọi người khi đến các ngân hàng hay công ty tài chính chưa?

  • Khoản vay lớn
  • Dài hạn
  • Đảm bảo

Đó có phải là tất cả những gì mà gói vay thế chấp sổ đỏ có? Hãy cùng tài chính Hana Hà Nội đi tìm hiểu thật kĩ trước khi sử dụng gói vay tiền này nhé.

Về dịch vụ vay thế chấp và thế chấp bằng sổ đỏ

Vay thế chấp là gói vay mà bạn cần phải dùng tài sản có giá trị để làm vật bảo lãnh vay một khoản tiền nhất định. Khi hoàn tất thủ tục vay, tài sản này sẽ được tạm thời nhượng quyền sở hữu sang bên cho vay (vay ngân hàng, công ty tài chính…) và quyền này sẽ được trả lại sau khi bạn hoàn thành việc trả đủ tiền gốc và lãi trong thời hạn đặt ra.

VAY THẾ CHẤP SỔ ĐỎ

Đến với Hana- Vay thế chấp thật dễ dàng

Trong trường hợp bạn không thể trả số nợ đó, hoặc không trả đúng hạn thì tai sản đã thế chấp sẽ bi tịch biên để bù số lỗ.

Thông thường khoản vay thế chấp khá lớn nên phù hợp với những người muốn đầu tư, mua nhà, tiêu dùng… Dịch vụ này được coi là hình thức vay được nhiều người tìm tới khi có nhu cầu vay một số tiền lớn mà không muốn bán đi tài sản vốn có của mình.

Tài sản thế chấp cần được chứng minh bằng đầy đủ giấy tờ, kê khai mục đích vay với ngân hàng/ công ty tài chính. Qua khâu thẩm định, đơn vị cho vay sẽ đưa ra giá trị khoản vay và mức lãi suất cụ thể nhất cùng với thời hạn cho vay và thời gian đáo hạn cho bạn. Người đi vay sẽ vẫn là người có quyền sở hữu tài sản đó tuy nhiên nếu hết thời hạn vay bạn không hoàn trả được gốc và lãi thì tài sản đó sẽ thuộc về phía cho vay thế chấp.

Các đơn vị cho vay đều cố gắng đưa đến cho khác hàng những lựa chọn tối ưu nhất về giá trị khoản vay cũng như lãi suất. Vì vậy, việc lựa chọn tổ chức tài chính uy tín luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nếu có nhu cầu, bạn cần tìm hiểu kĩ lưỡng các đơn vị cho vay trước khi quyết định nhé.

Tìm hiểu dịch vụ cho vay thế chấp ở Hà Nội uy tín

Loại hình nổi bật nhất trong gói vay này là dịch vụ vay thế chấp bằng sổ đỏ. Đây là hình thức vay tiền dùng phương tiện thế chấp là bất động sản – quyền sử dụng nhà đất, sổ đỏ của thửa đất thổ cư hoặc đất thổ canh lâu năm. Người đi vay sẽ dùng các loại giấy tờ chứng minh quyền sử dụng và sở hữu đất như sổ đỏ, sổ hồng… để thế chấp. Mức cho vay tùy theo từng ngân hàng hay công ty tài chính và thường dao động trong khoảng từ 60-70% giá trị tài sản.

Tại sao vay thế chấp nhà lại được ưa chuộng hơn các gói vay khác

Là một loại hình phổ biến bậc nhất trong các dịch vụ vay vốn, vay thế chấp nhà đất là hình thức có nhiều điều kiện và thủ tục khác biệt với những gói vay còn lại.

Đầu tiên, vay thế chấp giấy tờ nhà thường có mức lãi suất ưu đãi hơn. Con số này tùy thuộc vào từng công ty tài chính khác nhau. Hãy cẩn thận lựa chọn địa điểm có lãi suất phù hợp với khả năng của mình. Tuy nhiên, đừng quá lo lăng bởi lãi suất ở các bên không quá chênh lêch mà thường sẽ dao động bởi lãi suất niêm yết từ nhà nước.

Thứ hai, hạn mức vay thế chấp sổ đỏ sẽ cao hơn so với các dịch vụ khác. Thông thường giá trị khoản vay sẽ đạt tối đa 75% giá trị của căn nhà, mảnh đất bạn đặt. Chỉ cần có giấy chứng minh quyền sử dụng đất ở dài hạn, bạn có thể nhanh chóng nhận được số tiền mong muốn.

Thứ ba, thời gian vay lâu dài, hình thức trả linh hoạt. Với hình thức vay thế chấp giấy tờ nhà, bạn có thể vay khoản vay dài hạn lên đến 10 năm và lưa chọn phương thức trả góp hoặc trả định kì, trả một lần…

Thứ tư, hình thức vay này an toàn hơn. Khi có tài sản nhà đất làm đảm bảo, bạn cũng sẽ nhận lại được sự bảo vệ cả về khoản vay lẫn tài sản thế chấp. 

Những lưu ý khi lựa chon dịch vụ vay thế chấp bằng sổ đỏ.

Không chỉ vấn đề lãi suất và hạn mức vay thông thường, người đi vay cũng cần lưu ý một số điểm sau khi muốn vay thế chấp nhà đất thành công:

– Tìm hiểu điều kiện cho vay thế chấp sổ đỏ của công ty tài chính, đảm bảo bạn nằm trong diện được cho vay

– Lựa chon gói vay thích hợp

– Đảm bảo về khả năng tài chính để trả nợ. Cần cân đối chi tiêu sao cho hợp lý

– Nắm vững phương thức tính lãi suất

– Đọc kỹ các điều khoản đi kèm hợp đồng như thời gian đáo hạn, phí trả trước hạn, hạn mức khoản vay…

Trước khi tiến hành vay vốn, hãy tham khảo nhiều đơn vị khác nhau, nhận tư vấn từ các cá nhân có chuyên môn để có sự lựa chọn tối ưu nhất.

Điều kiện vay thế chấp quyền sử dụng đất

Ở mỗi công ty tài chính sẽ có một vài chi tiết khác nhau nhưng nhìn chung đều không quá phức tạp và có những quy định chính:

✅ Là công dân Việt Nam

✅ Thuộc đổ tuổi lao động

✅ Không có nợ xấu, không vi phạm các quy định tại ngân hàng.

✅ Có nguồn thu nhập ổn định

Đăng kí ngay

Đăng kí ngay

Tài chính Hana – cho vay thế chấp sổ đỏ ở Hà Nội.

Trong các công ty tài chính ở Hà Nội, Hana luôn là địa điểm có uy tín được phần đông khách hàng tin tưởng lựa chọn. Lựa chọn HaNa sẽ giúp nguồn tài chính của bạn luôn được đảm bảo. Đồng hành cùng dịch vụ cho vay thế chấp quyền sử dụng đất ở Hà Nội, bạn sẽ nhận được sự tiện lợi cao nhất với mức lãi suất cạnh tranh và hạn mức tối đa.

Tất cả những gì bạn cần là đảm bảo có thể cầm cố sổ đỏ của mình dài hạn thì sẽ nhận được hạn mức tối đa lên tới 80% giá trị tài sản nhà ở, đất ở.

Bạn nhận được gì với dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ở Hà Nội tại tài chính Hana?

  Lãi suất vay siêu hấp dẫn

  Thủ tục vay đơn giản chỉ cần chứng minh nhân dân và hộ khẩu của người đứng tên sổ đỏ, giấy kết hôn hoặc giấy xác nhận nếu còn độc thân. Các giấy tờ liên quan như giấy chứng minh mục đích thu nhập, đơn xin vay vốn… thì chỉ cần bản photo.

  Số tiền vay lên đến 80% giá trị nhà ở thế chấp

  Thời gian thẩm định nhanh chóng, cam kết cung cấp thông tin minh bạch theo giá thị trường

  Giải ngân gọn lẹ. Chỉ trong khoảng 2-3 ngày ngay sau khi có giấy tờ đầy đủ, khách hàng sẽ nhận được số tiên giải ngân.

  Thời hạn vay dài hạn lên tới 10 năm.

  Trả lãi linh hoạt với nhiều thời hạn như 1-3-6 tháng, 1-2 năm… cùng nhiều hình thức trả như trả 1 lần, trả góp… giúp bạn tránh những rủi ro không cần thiết.

  Nhận được các hỗ trợ và ưu đãi theo các chương trình thường niên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *