Dịch vụ cho vay nhanh ở các ngân hàng khác nhau như thế nào?

Dịch vụ cho vay tiền mặt nhanh ngày càng gây dựng với sự tham gia của hai loại định chế kinh tế chủ yếu đó là ngân hàng và công ty tài chính. Khi có cung cầu vay tiêu dùng, người dùng có thể lựa chọn CĐT cho vay phù hợp và đáp ứng đẳng cấp nhất cung cầu vay của mình, cho dù có sự phân biệt rõ ràng về mô hình kinh doanh của hai định chế cho vay này nhưng đông đảo người tiêu dùng vẫn còn nhầm lẫn giữa vay vốn ngân hàng và vay tài chính.

Dịch vụ cho vay nhanh hiện nay

Dịch vụ vay tiền nhanh đang rất “hot” tại Hana

Dịch vụ vay tiền nhanh tiêu dùng ngân hàng gồm cả cho vay tín chấp và vay thế chấp với đa dạng các sản phẩm vay thế chấp mua nhà, vay mua ô tô, vay thấu chi thông qua thẻ, vay trả góp,…Bên cạnh là không ít dịch vụ phụ trợ khác bắt buộc phải nói đến như tài khoản, bảo lãnh tín dụng…

Trong khi đó, vay công ty tài chính thường đó là vay tín chấp với những khoản vay nhỏ để mua xe, mua điện thoại, đồ điện tử, đồ gia dụng, …Sản phẩm của công ty kinh tế thì đa phần là cho vay tín chấp. các công ty kinh tế đáp ứng những khoản vay nhỏ, đa dạng từ mức vài triệu đến vài chục triệu, trong khi các ngân hàng thương mại thường cho vay các khoản lớn.

Hình thức vay tín chấp tại công ty kinh tế đã đánh trúng tâm lý của nhiều người tiêu dùng Ngày nay điểm nổi trội là giới trẻ.

Sự khác biệt của hình thức cho vay nhanh tại các ngân hàng

Nếu như trước đây, cư dân chỉ có thể tìm đến ngân hàng để kiếm tìm những khoản vay, thì các năm vừa qua, sự ra đời và phát triển của các công ty tài chính giúp cho mọi người có không hề ít sự lựa chọn hơn. Vậy vay ngân hàng và vay kinh tế có những điểm đặc biệt chủ đạo nào?

Thời gian hoàn thành thủ tục cho vay nhanh

Thời gian chờ giải ngân tại các ngân hàng

Ngân hàng thường cho vay với giá trị k nhỏ hơn so với vay tài chính, đồng thời thủ tục và điều kiện cho vay cũng phức tạp hơn so với vay kinh tế.

các khoản vay từ ngân hàng thường đòi hỏi quý khách hàng cần phải chứng minh thu nhập đồng thời cần phải có tài sản bảo đảm, điều này thích hợp với những cá nhân có thu nhập ổn định, căn bản và có thể chứng minh được. Để được vay tín chấp tại những ngân hàng, quý khách hàng phải chứng minh được tiềm năng trả nợ thông qua hợp đồng lao động và sao kê lương (thường là 3 tháng kế cận nhất), ngay cạnh việc nộp bản sao chứng minh nhân dân và hộ khẩu/KT3.

Thủ tục vay tại những đơn vị tài chính đơn giản hơn. Hiểu được hoàn cảnh của bạn không phải ai cũng có tài sản thế chấp hay có thể dễ dàng chứng minh được thu nhập để vay vốn trong khi điều kiện vay vốn ngân hàng lại khá khắc nghiệt, các công ty tài chính đã đưa ra nhiều sản phẩm vay tín chấp khác như vay bằng hóa đơn điện thông qua lái xe hoặc đăng ký xe. khách hàng chỉ cần có chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu (nhiều trường hợp chỉ cần chứng minh nhân dân và thông qua lái xe) là có thể được xem xét cho vay.

Thủ tục hồ sơ cho vay nhanh

Khâu thủ tục của tài chính Hana luôn cực kỳ linh hoạt và nhanh gọn

Chính vì sự đơn giản ở khâu thủ tục, giấy tờ, nên thời kì thẩm định và duyệt vay của những tổ chức tài chính vượt trội hơn hẳn so với vay ngân hàng. những tổ chức tài chính đều có nhân viên hỗ trợ tài chính trực tiếp tư vấn, trả lời mọi thắc mắc, chỉ dẫn quý khách hàng thủ tục và làm hồ sơ. Quá trình xét duyệt diễn ra ngay lập tức bảo đảm quý khách hàng có được khoản vay 1 phương pháp sớm nhất có thể. Thường thì một yêu cầu vay chỉ mất khoảng vài tiếng đồng hồ là đã được duyệt.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ cho vay lãi suất thấp của ngân hàng SCB dành cho khách hàng đầu tư biệt thự Waterpoint Nam Long tháng 10/ 2019.

Hạn mức của khoản vay nhanh trong ngày

Hạn mức khoản vay tại các ngân hàng hiện tại chưa cao

Các ngân hàng thường cho vay các khoản tiền không nhỏ từ vài chục triệu. Đối tượng của khoản vay này thường là các người cần sửa nhà, mua ô tô, du lịch, cưới hỏi, …. Do đó, nhiều cá nhân không có nhu cầu vay quá nhiều hoặc không đủ điều kiện thường vô cùng khó để được vay ngân hàng.

Những doanh nghiệp tài chính lại linh hoạt đáp ứng các khoản vay nhỏ, từ vài triệu đến vài chục triệu, giúp cho đối tượng quý khách hàng cá nhân dễ dàng tìm được khoản vay đúng nhu cầu của mình. Nhiều quý khách hàng vay khoản tiền đó để mua sắm các dự án như điện thoại, điện máy, xe máy, hay đơn giản chỉ để dùng để đi du lịch.

Mức lãi suất cho vay nhanh

Tham khảo mức lãi suất tại một số ngân hàng

Dịch vụ cho vay nhanh của những đơn vị tài chính có rủi ro cao, lãi suất mà những tổ chức đó áp dụng cũng cao hơn lãi suất của những ngân hàng. Chính vì công ty tài chính đơn giản hóa tối đa những thủ tục và điều kiện để được vay, nên song song họ cũng đứng trước nguy cơ rủi ro vô cùng cao do không có tài sản thế chấp từ người đi vay.

Xem thêm: Top 4 ứng dụng cho vay nóng online phổ biến hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *