Dễ mắc bẫy “tín dụng đen” khi sử dụng dịch vụ vay nhanh trong ngày tại địa chỉ không uy tín

Trên thị trường hiện nay đang tràn ngập các thông tin quảng cáo cho vay tiền,vay nhanh không thế chấp lãi suất thấp ,… nhưng liệu đó thực sự có phải là sự thật hay chính là cái bẫy của các công ty tài chính chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu.

 

Mắc bẫy lừa đảo vay nhanh trong ngày

Mắc bẫy lừa đảo vay nhanh trong ngày

Hiện tại trên thị trường cho vay tiêu dùng có mọc lên dạng cho vay thế chấp tín dụng đen với chiêu bài vô cùng khó kiểm soát. Nếu bạn đi vay nhanh trong ngày  dịch vụ ngoài ngân hàng thì lợi thế khách hàng sẽ giải ngân trong vòng 3 giờ đồng hồ. Yêu cầu của thủ tục vay thế chấp là quý khách hàng phải công chứng sổ đỏ nhượng quyền ( nếu trong trường hợp vay thế chấp sổ đỏ 2 đến 3 tháng bạn không trả nợ đúng hẹn thì đồng nghĩa sổ đỏ quý khách hàng sẽ bị thanh lý …)

Anh Trung trong Đà Nẵng kể lại rất khó hiểu : “Với sổ đỏ tôi trị giá 600 triệu trong thời điểm hiện nay. Tôi chỉ cần khoản vay là 40 triệu nhưng bên cho vay thế chấp lại hẹn tôi tại quán cafe đánh giá qua sổ. Sau khi nhận xét sổ hợp lệ thì báo với tôi là sau khi ra phòng công chứng xác thực thì giải ngân với nội dung chỉ đơn giản nếu sau 3 tháng bên vay không trả nợ đúng hẹn thì giá trị sổ đỏ sẽ bị sang tên đổi chủ….”. Với nội dung vay nhanh trong ngày thế chấp chỉ đơn giản vậy thì rủi ro là quá không nhỏ, hơn thế nữa nếu tại trường hợp chủ cho vay lật chiêu bài đem thế chấp ngược sổ lại thì khó mà xử lý. Đây không phải là lần đầu triển khai tranh chấp và khuyến cáo người đi vay nên cẩn thận với những dịch vụ vay thế chấp nóng tư nhân.

Làm sao để vay nhanh trong ngày an toàn và uy tín?

Địa chỉ cho vay tiền nhanh trong ngày tại hà nội

Tài chính Hana – Địa chỉ cho vay tiền nhanh trong ngày uy tín nhất

Hiện nay dịch vụ vay nhanh trong ngày cũng khá dễ dàng và đây là dịch vụ đến từ những tổ chức ngân hàng tín nhiệm và của các tổ chức tín dụng khác như ngân hàng VPBank, prudential và một số tổ chức tín dụng khác. Hình thức vay tiền tín chấp quá dễ dàng và được dành cho tất cả mọi người.

Với khoản vay từ 10 triệu đến 100 triệu chắc chắn bạn sẽ được giải ngân nhanh hàng đầu trong vòng 4 ngày. Thủ tục vay tín chấp khá đơn thuần chỉ với yêu cầu bảng lương và hợp đồng lao động đó là đủ điều kiện vay tín chấp ngân hàng. Nếu cần các khoản vay giá trị nhỏ thì khuyên người đi vay nên chọn dịch vụ vay tín chấp ngân hàng sẽ đảm bảo tín nhiệm hơn.

Vay nhanh trong ngày sẽ có lợi thế đó là thời gian giải ngân nhanh, dễ dàng sau 30 phút. taichinhhana.com đó là website của chúng tôi có vẹn toàn thông tin về dịch vụ vay tiền tín chấp ở các ngân hàng ngày nay bạn nên tham gia tìm hiểu. Vay tiền nhanh trong ngày nay trên thị trường có ưu điểm đó là giá trị vay tín chấp cao nhưng Bên cạnh đó lãi suất vay sẽ tốt hơn so với vay thế chấp ngân hàng.

Lãi vay tiền thế chấp hiện nay trên thị trường là từ 0.8 đến 1.2 nhưng với vay tín chấp thì rất nhiều lãi vay đó là từ 1.42% đến 2.17% là phổ biến. Đối với người làm công hưởng lương hoặc có sổ bảo hiểm nhân thọ có thể làm hồ sơ vay tín chấp ở VPBank đơn giản và uy tín. Không cần thế chấp tài sản đảm bảo tránh mọi rủi ro. Yêu cầu khi làm thủ tục vay tiền tín chấp ngân hàng là bạn cần phải đủ các điều kiện vay tín chấp đưa ra và cần phải trung thực với ngân hàng.

Để đảm bảo quá trình vay nhanh trong ngày của bạn suôn sẻ và thuận lợi thì hãy chọn Cashana làm đơn vị cơ sở cho vay tiền chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *