Cho vay tiền tiêu tết 2018 không lo về lãi suất

Cho vay tiền tiêu tết 2018 giành cho mọi đối tượng khách hàng đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Hà Nội mà có nhu cầu vay vốn mua sắm tết. 

Dịp tết đến xuân về là dịp đặc biệt nhất trong năm đây là dịp mà nhà nhà, người người được sum vầy đoàn viên cùng với gia đình. Đây cũng là dịp bạn phải mua sắm rất nhiều thứ, nào quà biếu, quà mừng tuổi, đồ dùng sinh hoạt trong gia đình và trang hoàng lại nhà cửa…tất cả những điều đó bạn phải cần đến một khoản tiền không hề nhỏ. Để có một cái tết đầy đủ và trọn vẹn thì không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện điều đó, bên cạnh đó vẫn có những hoàn cảnh khó khăn cần đến sự giúp đỡ về tài chính.

Thấu hiểu điều đó, tài chính HaNa quyết định tung ra gói vay tiêu dùng tết 2018 cho mọi đối tượng khách hàng, giúp khách hàng có một khoản tiền cần thiết để sắm tết để đón một cái tết đầy đủ và ấm áp nhất.

vay tiền tiêu tết mua sắm

Mua quà tết 2018 đầy ý nghĩa

Tết này bạn không còn lo lắng vì nhận thưởng quá muộn. Bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ cho vay tiền tiêu tết, vay tiền nhanh sắm đồ tết của công ty tài chính chúng tôi..  

ĐẶC ĐIỂM CỦA GÓI VAY TIỀN TIÊU TẾT 2018

Gói vay tiều dùng tết thường là gói vay ngắn hạn, khách hàng cần nguồn tài chính để phục vụ cho dịp lễ tết cuối năm.

  • Hỗ trợ khách hàng vay tiêu dùng trước tết.
  • Cho vay tiêu dùng tết KHÔNG CẦN THẾ CHẤP
  • Khoản vay tiều dùng tết lên tới 50 triều
  • Không chịu bất kỳ phí phạt trả trước hạn.
  • Thời gian vay linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng 6 tháng.
  • Thủ tục đơn giản, giải ngân ngay trong ngày phù hợp với nhu cầu vay nóng tiêu tết ngắn hạn.

Một trong những cách tiết kiệm chi tiêu hợp lý nhất là bạn lên kế hoạch và mua sắm tết sớm. Bởi khi bạn chuẩn bị sớm giá cả vẫn còn được bình ổn, bạn chủ động hơn trong nguồn chi tiêu của mình. Hay bắt đầu kế hoạch chi tiêu tết ngay từ hôm nay nhé!

HỒ SƠ CẦN CHO GÓI VAY TIÊU DÙNG TẾT

  • Sổ hộ khẩu gia đình hoặc KT3.
  • Chứng minh thư / hộ chiếu.
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập (sao kê bảng lương/ hợp đồng lao động).
  • Giấy đăng ký xe máy (không cần chính chủ)

Nếu bạn còn thắc mắc về các giấy tờ trên hãy gọi ngay tới hotline 19000279 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục hồ sơ vay tiền một cách nhanh nhất nhé. Tài chính Hana luôn nỗ lực tìm ra những giải pháp vay tiền nhanh trong ngày tốt nhất để hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn. Đọc thêm nhiều tin tức mới nhất của Hana tại https://taichinhhana.com/tin-tuc-hana/

Chỉ cần những điều kiện trên là bạn có thể vay tiền tiêu tết 2018 một cách nhanh chóng. Hãy cùng tài chính HaNa đón một cái tết đoàn viên ấm cúng bên gia đình, hãy để gánh nặng tài chính của bạn để HaNa lo, chúng tôi sẽ san sẻ và đồng hành cùng bạn để bạn có một cái tết đầy đủ trọn vẹn nhất.

đăng ký vay tiền nhanh online qua website

Đăng ký vay tiêu dùng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *