Tài chính HaNa – Địa chỉ cho vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp

Vay tiền nhanh trong ngày hiện đang trở thành một nhu cầu  cấp thiết của nhiều người. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty tài chính đang thực hiện hình thức vay tiền nhanh này. Điều đó đã gây ra khó khăn rất lớn cho khách hàng trong việc lựa chọn một công ty uy tín nhất để vay tiền nhanh trong ngày. Vậy làm thế nào để được vay được tiền nhanh nhất trong ngày? Hãy đến ngay với công ty tài chính HaNa, mọi yêu cầu vay tiền đều trở nên dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Địa chỉ cho vay tiền nhanh tại Hà Nội

Tài chính HaNa- Địa chỉ cho vay tiền nhanh tại Hà Nội uy tín

1. Đối tượng được vay tiền nhanh

Đối tượng vay tiền nhanh trong ngày tại tài chính HaNa bao gồm:

Thứ nhất, khách hàng là công dân Việt Nam, có quốc tịch Việt Nam, làm việc và sinh sống tại Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên, không phân biệt nam, nữ đều được áp dụng dịch vụ vay tiền nhanh tại HaNa.

Thứ hai, khách hàng có thể có hoặc không có công việc làm ổn định, tức là khách hàng có thể làm việc tại các cơ quan nhà nước, các công ty, doanh nghiệp hoặc làm nghề tự do,…

Thứ ba, khách hàng chưa có việc làm, cần vay vốn kinh doanh cũng được áp dụng dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày.

Thứ tư, khách hàng vay tiền có thể sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng…

Khi vay tiền tại HaNa không cần phải chứng minh thu nhập, chỉ cần có một số giấy tờ như CMND, sổ hộ khẩu,… là đã được vay tiền mặt nhanh trong ngày tại công ty tài chính HaNa.

2. HaNa – Nợ xấu vẫn được vay tiền

Đối với nhiều ngân hàng hay các công ty tài chính khác, nếu khách hàng có nợ xấu tại các ngân hàng thì họ sẽ không cho khách hàng đó vay tiền cấp tốc trong ngày. Nhưng đến với HaNa khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện mọi hình thức vay tiền dù có đang có nợ xấu hay không. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng, công ty tài chính HaNa sẽ đưa ra các chính sách vay tiền nhanh trong trường hợp này là khác nhau.

Nếu bạn đang dính nợ xấu có thể đọc thêm: Dính nợ xấu có được vay tiền mặt được không?

3. Vay tiền nhanh online – Không thế chấp

Công nghệ điện tử và internet ngày càng phát triển, kéo theo đó dịch vụ vay tiền nhanh trực tuyến cũng phát triển theo, đặc biệt là 5 năm trở lại đây. Hiện nay, tài chính HaNa cũng đã áp dụng hình thức vay tiền trực tuyến này.

Vay tiền trực tuyến tại HaNa được thực hiện rất đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần truy cập vào website taichinhhana.com của công ty hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn hỗ trợ khách hàng của công ty để đăng ký vay tiền trực tuyến này và cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân. Sau khi xem xét thông tin của khách hàng, công ty sẽ tiến hành giải ngân. Đây được coi là cách vay tiền nhanh nhất và thuận tiện nhất tại HaNa.

4. Ưu điểm vay tiền mặt online

Vay lãi ngày không thế chấp online có rất nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

 1. Vay tiền mặt online có thể lên tới 500 triệu đồng.

 2. Vay tiền online không giới hạn đối tượng, ngành nghề,… bất cứ ai có nhu cầu và phù hợp với điều kiện, chính sách của công ty đều sẽ được vay tiền nhanh.

 3. Vay tiền online bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng rất tốt.

 4. Vay tiền online không cần giấy tờ gốc, không làm xáo trộn cuộc sống hiện tại của khách hàng.

 5. Vay tiền online được tiến hành một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng có thể giải ngân tiền vay trong vòng một vài giờ.

 6. Vay tiền online sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại, bởi chúng có thể thực hiện được ở bất cứ đâu. Đó cũng là ưu điểm lớn nhất của hình thức vay lãi ngày không thế chấp này.

5. Vay tiền nhanh online không cần gặp mặt

Vay tiền online là một hình thức vay tiền nhanh trong ngày mà không cần gặp mặt trực tiếp nhân viên của các công ty tài chính. Khách hàng chỉ cần “một cú click chuột” là đã có thể sở hữu một khoản vay nhanh rồi. Với hình thức vay tiền này, công ty tài chính HaNa sẽ thẩm định thông qua điện thoại, thông qua công ty,… trước khi giải ngân cho khách hàng.

Những khách hàng được thực hiện các vay tiền nhanh trong ngày này thường là những khách hàng làm việc trong công ty liên kết của ngân hàng . Khi đó, họ không cần lên công ty, không cần gặp mặt trực tiếp,… chỉ cần thông qua tin nhắn là đã biết được nhận được khoản tiền vay nhanh trong ngày rồi.

6. Vay tiền nhanh online 24h ở đâu

Hiện nay, công ty tài chính HaNa đã áp dụng hình thức vay tiền nhanh online 24h tại tất cả các tỉnh thành phố. Khách hàng dù là người dân ở vùng miền nào thì chỉ cần truy cập vào website của công ty hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ khách hàng của công ty để biết được cách thức vay tiền nhanh online 24h.

Vay tiền nhanh Hà Nội

Dịch vu cho vay tiền nhanh của chúng tôi với mạng lưới rộng trên khắc các quận huyện Hà Nội với gần 10 chinh nhánh và phòng giao dịch. 

Vay tiền nhanh Hồ Chí Minh

Đến với công ty tài chính HaNa tại Hồ Chí Minh khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ của công ty. Công ty đã xây dựng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất cùng các dịch vụ vay tiền nhanh nhất và mang đến nhiều tiện ích nhất.

7. Đăng ký vay tiền nhanh trong ngày

Để được vay tiền nhanh không thế chấp tại công ty tài chính HaNa khách hàng chỉ cần phải thực hiện một số thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Gọi điện đến công ty tài chính HaNa để được nhân viên tư vấn trực tiếp về các hình thức vay tiền và các điều khoản vay tiền tại đây.

Bước 2: Công ty tài chính HaNa sẽ tiến hành thẩm định và duyệt hồ sơ trong 15 phút.

Bước 3: Khách hàng sẽ gặp trực tiếp chuyên viên tư vấn và ký hợp đồng

Bước 4: Công ty tài chính HaNa sẽ tiến hành giải ngân linh hoạt ngay trong ngày, thậm chí chỉ trong vài giờ.

8. Những sản phẩm vay tiền online không thế chấp

Hiện nay, công ty tài chính HaNa đang áp dụng các hình thức cho vay tài chính như sau:

 • Vay cầm cố tài sản
 • Vay tín chấp theo lương
 • Vay tín chấp theo đăng ký xe máy
 • Vay tín chấp theo đăng ký xe ô tô
 • Vay tín chấp theo CMND và sổ hộ khẩu
 • Vay tín chấp theo máy iPhone
 • Vay tín chấp qua bằng đại học cao đẳng
 • Vay trả góp kinh doanh
 • Vay trả góp cho lái xe chạy grab
 • Vay thế chấp xe ngân hàng
 • Vay thế chấp bất động sản

9. Tóm lại

Vay tiền nhanh trong ngày đã ngày càng trở nên phổ biến và dễ dàng hơn bao giờ hết. Với mức lãi suất ưu đãi cùng với thủ tục vay tiền nhanh đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, tài chính HaNa đã trở thành một trong những điểm vay tiền nhanh uy tín nhất hiện nay.

Lưu ý nhỏ:

Để tìm hiểu rõ hơn về các gói vay của công ty, hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của công ty hoặc truy cập trực tiếp vào website của công ty. Tại đó, mọi vấn đề về tài chính của khách hàng sẽ được giải đáp một cách rõ ràng nhất.

>>> Xem thêm: Tìm mua máy giặt hấp sấy chính hãng Hàn Quốc tại Hà Nội

1 phản hồi

 • Như vậy là quá tốt khách hàng ko tốn thời gian và làm thủ tục rờm rà nữa

  Nguyễn hợi Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *