Cho vay tiền nhanh lãi suất thấp nhất ở Hà Nội

Nhằm tháo gỡ vướng mắc trong kinh doanh của doanh nghiệp, hộ kinh doanh và đặc biệt nữa là những người kinh doanh tự do, nay Tài chính Cashana hỗ trợ dịch vụ cho vay tiền nhanh lãi suất thấp tại Hà Nội nhằm hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay vốn làm ăn, vay tiền sửa nhà…mà không lo về lãi suất.

Gói vay tiền nhanh lãi suất thấp được hiểu như thế nào?

Vậy gói cho vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đây được hiểu như thế nào? Cho vay tiền nhanh lãi suất thấp tại Cashana chính là gói cho vay vốn nhanh trong ngày với lãi suất thấp. Khách hàng được duyệt vay vốn ngay trong ngày mà lãi suất lại không hề tăng so với các gói vay khác.

Tại tài chính Cashana khách hàng sẽ được hỗ trợ và hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ một cách nhanh nhất cùng với thủ tục hồ sơ đơn giản mà gói vay của bạn trở nên nhanh và đơn giản hơn.

cho vay tiền nhanh lãi suất thấp tại hana

Dịch vụ vay tiền nhanh tại tài chính Cashana

Đặc điểm của gói vay vốn nhanh lãi suất thấp

Hiện nay gói vay vốn làm ăn hay vay vốn kinh doanh lãi suất thấp đang là gói vay được nhiều người lựa chọn nhất. Nhu cầu vay vốn khởi nghiệp đang tăng cao cùng với đó nhiều gói vay với nhiều ưu đãi ra đời đặc biệt là gói vay tiền nhanh lãi suất thấp. Vậy gói vay này có đặc điểm gì? Ngay sau đây chúng tôi xin điểm qua những đặc điểm chính của gói vay vốn ngân hàng lãi suất thấp.

Thứ nhất, đối với gói này thơi gian giải ngân thường rất ngắn. Để đáp lại nhu cầu vay nhanh gấp lãi suất thấp thì các công ty tài chính hay ngân hàng thường cho khách hàng giải ngân nhanh. Đối với ngân hàng thương giải ngân trong 2-3 ngay. Đối với các đơn vị tài chính thường giải ngân trong vòng 24h.

Thứ hai, Thời hạn cho vay thường từ 6 đến 12 tháng, khách hàng có thể trả tiền qua thể hoặc đến trực tiếp ngân hàng hay đơn vị tài chính để trả lãi và tiền gốc vay vốn.

Thứ ba, hồ sơ vay vốn nhanh lãi suất thấp thường khá đơn giản, bạn chị cần một số giấy tờ như: chứng minh thư, sổ hộ khẩu, bảng lương…là có thể vay được tiền ngay.

Tư vấn gói vay tiền nhanh lãi suất thấp tại Cashana

Khách hàng là nhân viên văn phòng, bạn đang cần vay vốn để kinh doanh không cần thế chấp, dịch vụ vay tiền nhanh của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn nhanh nhất

Tại Cashana, chúng tôi luôn khuyến khích những bạn mới bắt đầu kinh doanh được tiếp cận với số vốn vay để thực hiện được dự án kinh doanh của mình. Đây cũng là gói vay tiền nhanh nhưng lại suất không hề tăng – vay vốn kinh doanh giải ngân trong ngày, gói vay này hoàn toàn phù hợp cho nhưng ai đang bắt đầu kinh doanh mà thiếu vốn, cần thêm một khoản tiền để có thể để việc kinh doanh trở nên hoàn hảo nhất.

Lợi ích khi vay tại Cashana

 • Khách hàng được hưởng mức lãi suất cạnh tranh và vẫn nhận được tiền nhanh trong ngày.
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản, quy trình vay dễ dàng. Bạn không phải mất nhiều thời gian cho khách không làm hồ sơ, xét duyệt hồ sơ.
 • Nhận được tiên nhanh, không mất nhiều thời gian chờ đợi
 • Được tư vấn hướng dẫn làm hồ sơ một cách tận tình, tỉ mỉ
 • Dính nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay vốn(chỉ có tại tài chính Cashana)

Điều kiện vay tiền nhanh trong ngày lãi suất thấp

Để được xét duyệt vay tiền nhanh trong ngày với lãi suất thấp khách hàng phải đáp ứng cá điều kiện sau đây:

 • Khách hàng có độ tuổi từ 23-55
 • Khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng
 • Khách hàng có phương án trả nợ rõ ràng
 • Khách hàng đang sinh sống và làm việc trên các quân thành thủ đô Hà Nội: Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Ba Đình, Quận Thanh Xuân, Quận Long Biên, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Nam Từ Liêm, Quận Bắc Từ Liêm, Huyện Đông Anh, Huyện Thanh Trì, Huyện Gia Lâm, Huyện Mê Linh, Huyện Sóc Sơn.

Hồ sơ duyệt vay

 • Sổ hộ khẩu gia đình
 • CMTND hoặc hộ chiếu
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập
 • Đăng ký xe máy, xe ô tô….

Quy trình vay vốn

Bước 1: Khách hàng đến trực tiếp văn phòng của tài chính Cashana tại P1102 CT2 Vimeco Nguyễn Chánh, Trung Hòa , Cầu Giấy , Hà Nội để đăng ký vay vốn hoặc khách hàng có thể đăng ký vay vốn nhanh online qua website TẠI ĐÂY.

vay tiền trực tuyến

Đăng ký vay tiền trực tuyến

Bước 2: Tài chính Cashana sẽ thẩm định và duyệt hồ sơ trong vòng 5 phút đối với các gói vay nhanh.

Bước 3: Khi được duyệt hồ sơ khách hàng sẽ gặp trực tiếp chuyên viên tư vấn và ký hợp đồng.

Bước 4: Giải ngân linh hoạt, khách hàng nhận tiền ngay trong ngày.

Vay vốn kinh doanh lãi suất thấp tại tài chính Cashana đang thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng, từ những người có thu nhập thấp, cho đến những người có thu nhập khá. Nhờ sự hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời của Cashana mà rất nhiều khách hàng đã hiện thực được mong muốn và dự định của mình.

Đó chính là những nhu cầu cũng như lời khuyên tốt nhất của chúng tôi dành riêng cho khách hàng, nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc về dịch vụ vay tiền nhanh lãi suất cũng như cần sự hỗ trợ về dịch vụ của công ty chúng tôi hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất.

==> Xem thêm: Cho vay tín chấp lãi suất thấp tại Hà Nội ở địa chỉ nào?

3 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *