Cho vay nhanh mua xe ô tô tại Maritime Bank có lãi suất trong năm 2019 bao nhiêu?

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, mạng lưới chi nhánh phòng giao dịch rộng khắp và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ngân hàng Maritime bank không ngừng cải thiện dịch vụ và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt đối với sản phẩm cho vay mua xe, Maritime Bank đưa ra chính sách cho vay nhanh hết sức cạnh tranh khi cho vay với thời gian dài, thủ tục nhanh gọn, đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn mà khách hàng không nên bỏ qua.

Lãi suất cho vay mua xe Maritime Bank 2019 là bao nhiêu?

Gói lãi suất cho vay mua xe Maritime Bank 2019

Nhằm thỏa mãn nhu cầu vay vốn mua xe của khách hàng, Maritime Bank áp dụng chương trình “Vay ưu đãi – Lãi người nhà 6.99%” dành cho khách hàng vay mua ô tô với mức lãi suất chỉ từ 6.99%. Chương trình này có 3 gói lãi suất ưu đãi cố định, khách hàng có thể lựa chọn một trong 3 gói lãi suất vay mua xe Maritime Bank 2019 như sau:

 • Gói 1: Lãi suất 6,99% trong 6 tháng đầu áp dụng cho các khoản vay từ 24 tháng trở lên.
 • Gói 2: Lãi suất 8,49% trong 12 tháng đầu áp dụng cho các khoản vay từ 36 tháng trở lên.
 • Gói 3: Lãi suất 9,49% trong 18 tháng đầu áp dụng cho các khoản vay từ 48 tháng trở lên.

Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 gói vay để phù hợp với nhu cầu và mục đích vay vốn mua xe của mình.

Nếu như bạn muốn vay mua xe trả dần nhằm dịch vụ thị hiếu hoạt động của cá thể hay hộ gia đình thì đề xuất đưa ra là bạn nên lựa chọn gói vay mua xe xuất hiện thời gian thắt chặt và cố định lợi nhuận dài nhất. Vì như thế, quý khách hoàn toàn có thể chủ động trả nợ bank mà không biến thành lệ thuộc những trong sự biến động của lãi suất vay mua xe trên thị trường.

Đặc điểm gói vay mua nhà Maritime Bank 2019

MaritimeBank hỗ trợ gói vay mua nhà

Đặc điểm của gói vay mua xe ngân hàng Maritime Bank 2019:

 • Thời gian vay vốn cao lên tới 25 năm
 • Hạn mức vay lên tới 95% cung cầu vốn và không không hề nhỏ hơn 70% giá trị tài sản thế chấp.
 • Tài sản thế chấp có thể là chủ yếu chiếc xe dự định mua hoặc đó là BĐS đã có giấy tờ (sổ đỏ, sổ hồng), không nằm trong vùng giải tỏa, quy hoạch theo quy định của pháp luật.
 • Thời gian phê duyệt tối đa chỉ 2 ngày làm việc.

Xem thêm: Vay tiền nhanh mua căn giá rẻ Waterpoint Nam Long Bến Lức

Tính lãi suất vay mua xe ngân hàng Maritime bank có khó không?

Một trong những cách tính lãi suất vay mua xe ngân hàng Maritime bank

Hiện nay, các ngân hàng thường tính tiền lãi vay mua xe của quý khách hàng theo lãi suất thả nổi, dư nợ giảm thiểu dần. Đây là phương thức cực kỳ dễ dàng và tiện lợi cho quý khách hàng. Số tiền lãi cần trả cho những tháng sau sẽ được tính trên số tiền gốc còn nợ chứ ko phải trên dư nợ ban đầu.

TIền lãi được tính theo công thức sau:

Số tiền cần phải trả hàng tháng = số tiền gốc buộc phải trả mỗi tháng + số tiền lãi cần phải trả mỗi tháng

= số tiền gốc vay/thời hạn vay vốn (theo tháng) + (lãi suất/tháng x dư nợ thực tế)

Để giúp quý khách hàng dễ dàng tính toán khoản vay mua căn hộ, Topbank.vn cung cấp công cụ tính lãi khoản vay dễ dàng và chủ đạo xác top 1. quý khách hàng chỉ cần điền trỏ chuột vào mục “Tiện ích” tại thanh công cụ và chọn “Tính lãi khoản vay” . Sau đó, điền trọn vẹn những thông tin về khoản vay của mình gồm có:

 • Số tiền cần vay
 • Thời hạn vay
 • Lãi suất vay cố định ban đầu
 • Thời gian cố định lãi suất
 • Lãi suất trung hạn dự tính: Đây là mức lãi suất thả nổi trung bình dự kiến cho thị trường
 • Ngày trả lãi ban đầu.

Nhấn nút “Tính toán” sau khi điền vẹn toàn thông tin, bạn sẽ nhận được những thông tin rõ hơn nhất về tin tức thanh toán và lịch thanh toán rõ hơn khi vay vốn, cả trong trường hợp bạn trả nợ trước hạn.

Ví dụ: khách hàng có nhu cầu mua xe Toyota Vios. khách hàng đăng ký vay mua xe ngân hàng Maritime bank, khoản vay 500 triệu trong vòng 7 năm. Lãi suất áp dụng ban đầu ở mức 6.99% trong 6 tháng thứ nhất. Sau ưu đãi, lãi suất trung hạn dự tính tại mức 8,5%/năm.

Bên cạnh đó, có thể phát sinh một số khoản khác như phí điều khiển tài sản, phí xử lý hồ sơ,… các chi phí này làm cho mức lãi suất đi vay mua xe thực tế cao hơn con số ước tính ban đầu.

Hy vọng với thông tin về lãi suất vay mua xe Maritime bank 2019 có nhiều dịch vụ cho vay nhanh cũng như những ưu điểm của loại hình sẽ giúp các bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp và sớm hoàn thành dự định mua xe của mình.

Xem thêm: Cho vay tiền lãi suất thấp nhận tiền ngay sau 30 phút làm thủ tục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *