Cho vay nhanh bằng công nghệ 4.0

Xu thế mới của việc cho vay tiền mặt nhanh tiền là không cần đến trụ sở của ngân hàng hay công ty tài chính nữa mà sẽ là vay qua các ứng dụng công nghệ trên nền tảng di động hoặc máy tính.

 

Xu hướng cho vay nhanh

Xu hướng cho vay nhanh

Trên thực tế, việc hợp tác với những chủ đầu tư Fintech hàng đầu quốc tế đã cho phép những CTTC ứng dụng những công nghệ tân tiến vào nền tảng cho vay kỹ thuật số này, giúp đem lại tận hưởng đột phá cho người dùng theo đúng sứ mệnh công ty đặt ra đó là cung ứng các dịch vụ kinh tế “đã nhanh còn dễ”.

Các công nghệ tự động này đã được “nội địa hóa” và lý do chỉnh tỉ mỉ để thích hợp với thị trường VN, không chỉ về ngôn ngữ mà còn hợp nhất với các chức năng như Nhận diện khuôn mặt, Nhận diện kí tự quang học (OCR), Trợ lý ảo, Chuyển giọng nói sang văn bản, Chấm điểm tín dụng dựa trên dữ liệu từ căn hộ mạng, Chữ ký điện tử… Việc áp dụng hàng loạt công nghệ khác nhau đòi hỏi doanh nghiệp cần phải có “tư duy Kiến trúc quy trình” rất tinh vi ngay từ lúc khởi tạo.

Nói như ông Nguyễn Thiện Tâm – Giám đốc Trung tâm Sáng kiến của FE Credit thì việc phát triển công nghệ mới trong vô cùng trình cho vay của FE Credit nhằm tiêu chí sử dụng sức mạnh công nghệ để tiếp cận và mang đến cho khách hàng tận hưởng dịch vụ ưu việt khi giải quyết được các bất cập còn tồn đọng. Bởi về mặt khách quan, không thể phủ nhận rằng, thách thức không nhỏ khi áp dụng nền tảng cho vay này tại VN chính là không ít các chứng từ bắt buộc trong hồ sơ vay như Chứng minh nhân dân, Hóa đơn tiền điện hay Bảng lương…

 

Cho vay nhanh theo hệ thống

công nghệ Nhận dạng ký tự quang học (OCR)

Đều được lưu giữ dưới dạng văn bản giấy mà không bao giờ có một hệ thống dữ liệu tập trung nào để tra cứu. Thế nên, khi FE Credit triển khai $SNAP được coi là mong muốn khắc phục nhược điểm này. Nói một cách khác, sử dụng công nghệ Nhận dạng ký tự quang học (OCR) và Nhận dạng chữ viết tay (ICR) để xác minh danh tính nhà đầu tư và ghi nhận tin tức trên giấy tờ được người dùng chụp bằng chính điện thoại của họ.

Thừa nhận sự giúp ích của công nghệ trong cho vay, một lãnh đạo của Easy Credit nói rằng, việc áp dụng công nghệ mới như nhận diện khuôn mặt, sinh trắc học… luôn đó là hình thức được những tổ chức cho vay thế giới tận dụng. Bởi nó không chỉ giúp tăng nhanh độ chủ đạo xác trong vô cùng trình thẩm định và xác minh giới đầu tư tự động, mà các công nghệ mới này còn có thể giúp công ty truy vấn được dữ liệu tín dụng một cách chính xác và nhanh hàng đầu trong rất trình thẩm định cũng như đưa ra xác định cho vay. chính vì vậy, nếu có thêm sự hợp tác của các cư dân trong việc sử dụng các ứng dụng công nghệ để vay thì tổ chức vay sẽ ghi nhận được khá nhiều lợi nhuận.

Có thể nói rằng, đối với các CTTC đang điều khiển ở nước ta, việc ứng dụng công nghệ mới trong việc cho vay chưa số đông, vì đây vẫn đó là một phạm trù mới, cần có thời gian để đầu tư. Đồng thời, người dùng Việt cũng chưa từng sử dụng ứng dụng công nghệ kinh tế thuần thục nên chuyện gây dựng công nghệ ở mảng cho vay tất cả nền tảng này được thiết lập từ số 0. Thế nhưng các CTTC cũng đang có những kỳ vọng quá lớn để thay đổi tư duy vay tiền của người tiêu dùng cũng như kiên trì thiết lập những chuẩn mực mới trong cho vay.

 

Cho vay tiền nhanh online

Đăng ký dịch vụ vay tiền nhanh cực kỳ dễ dàng

Đơn cử, FE Credit đang nỗ lực loại bỏ quy trình rườm rà và giấy tờ thủ công, giảm nguy cơ mất quý khách khả năng vì lý do thủ tục bất tiện và tốn thời gian, đồng thời hạn chế đáng kể chi phí bỏ ra để có được một khách hàng mới. Cùng lúc đó công ty này cũng tiến hành hợp tác cùng một số tổ chức tín dụng mới nổi dưới dạng Đối tác Nhãn trắng (white label partner), cho phép những tổ chức này tiếp cận thị trường Việt Nam và đem lại phần lớn sản phẩm tài chính hữu ích cho người tiêu dùng qua nền tảng cho vay công nghệ…

redit, công ty này cho vay nhanh đang triển khai nền tảng số đáp ứng nhà đầu tư theo nhóm bằng cách quản lý tài khoản và thanh toán hàng hóa trên thiết bị di động. động thái này đã mở ra cơ hội cho rất nhiều người được vay vốn một cách cực nhanh thông qua cổng thanh toán trực tuyến. Với chiến lược này có thể tạo nên được một hệ sinh thái kinh tế trên nền tảng công nghệ và thiết bị di động…

Tóm lại, chuẩn bị tới đây, việc cho vay qua công nghệ đó là lý do tất yếu đối với những tổ chức cho vay kinh tế. vì vậy, người vay cũng nên tập làm quen và có những trải nghiệm dịch vụ cho vay đầy đủ tiện ích nhất, rất nhanh và dễ dàng nhất thông qua công nghệ. Tiến tới một tương lai vay nợ mà không phải đến tận nơi và thực hiện những thủ tục vay nợ rườm rà. Khi đó, không chỉ được ghi nhận là sẵn sàng thích ứng với sự thay đổi, mà còn chủ động tạo nên các thay đổi mang tính cách mạng cho thị trường…

 

 

 

Xem thêm: Các loại hình cho vay mà khi cần vay tiền gấp bạn nên biết

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *