Cho vay lãi ngày tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

Cho vay lãi ngày tại hà nội và các tỉnh lân cận – là dịch vụ nổi bật của Công ty Tài chính HaNa, tại đây cung cấp đầy đủ những dịch vụ và các sản phẩm cho khách hàng đang cần vay tiền. Mong rằng bạn sẽ hài lòng khi được hỗ trợ cho vay vốn từ Tài chính HaNa.

Quyết định là của bạn, sự lựa chọn của bạn, mong rằng bạn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn sau khi tham khảo những gói sản phẩm và dịch vụ cho vay mượn tiền lãi ngày tại Hà Nội hiện có, và cũng như việc nắm bắt được một vài thông tin hữu ích cho vay tiền theo đúng với nguyện vọng vay của riêng bạn.

cho vay lãi ngày tại công ty tài chính

Cho lãi nóng ở Hà Nội tại Tài Chính HaNa

Đối tượng cho vay cần phải người có độ tuổi từ 20-55, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, có thu nhập ổn định với mức lương tháng tối thiểu nhất 3 triệu đồng. Ngay tại thời điểm vay của ngân hàng thì bạn không được phép dư nợ xấu từ trước đây.

Chuẩn bị hồ sơ để vay tiền:

✅ Sổ hộ khẩu hoặc KT3 giấy tạm trú dài hạn.

✅ CMTND 

✅ Các giấy tờ chứng minh thu nhập như bảng lương, hóa đơn điện nước….

✅ Đăng ký xe máy (không cần chính chủ).

Điều kiện để vay lãi ngày tại Hà Nội và các tỉnh lân cận

Việc cho vay lãi trong ngày tại Hà Nội hay tại các tỉnh lân cận đều phải có điều kiện và thủ tục mau lẹ, đơn giản, và nhanh chóng để khách hàng dễ dàng vay vốn thông qua hình thức vay tín chấp ngân hàng.

Đối với những trường hợp khó này thì chỉ có các chuyên gia về tài chính hỗ trợ tư vấn, bạn hãy liên hệ ngay để có số điện thoại tư vấn vay tiền giúp bạn theo đúng nhu cầu và khu vực. Tài chính HaNa là địa chỉ tư vấn vay tiền nhanh nhất và dễ dàng nhất Việt Nam, chuyên hỗ trợ cho vay tiền nóng Ngân hàng, Tư Nhân, khu vực thuộc các phường, quận huyện, tỉnh,… thành phố Hà Nội, miền Bắc,…

cho vay tiền trong ngày

Tài chính HaNa – Nhanh gọn – Uy tín – Bảo mật

 Đang đi làm: các nhân đang có công việc tại cơ quan, đã làm lâu năm nhận lương chuyển khoản từ ngân hàng, hoặc lãnh lương tiền mặt trực tiếp tại công ty. Có hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, xã hội…. Có những khách đang đi làm lâu năm nhưng không có đủ điều kiện nói trên, hoặc mới đi làm chưa ký hợp đồng lao động,… Nếu mong muốn được vay tín chấp, vẫn được hỗ trợ lượt bỏ những rắc rối đòi hỏi các giấy tờ.

➡ Chủ doanh nghiệp, công ty: đa số các chủ doanh nghiệp lớn nhỏ, giám đốc công ty đôi khi cũng cần vay tiền cấp bách. Đôi khi đơn giản là cần vốn linh động trong việc kinh doanh, để trang trải chi phí hoạt động bởi vốn lưu động, hoặc đang cần một số tiền để trả lương cho nhân viên. Yêu cầu chung đa số cần vay tiền gấp, nên phải nhờ đến sự hỗ trợ của chuyên gia tư vấn để thiết kế và phân tích gói vay phù hợp theo hoàn cảnh hiện tại.

➡ Kinh doanh tự do, cá thể: những người đang theo đuổi công việc kinh doanh tự do, buôn bán nhỏ lẻ, hoạt động cá thể vẫn muốn nóng  trong ngày, nếu cần tiền gấp vẫn được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Tập trung chủ yếu là những hộ kinh doanh gia đình có cửa hàng, cửa hiệu cửa hàng/ kiot chợ… cần vay vốn cấp bách để xoay vòng tiền.

➡ Nghề tự do, chưa đi làm: Một số ít những đang có công việc tự do nhưng vẫn có thu nhập khá cao, hoặc đã ngừng công tác ở chỗ làm cũ, đang chờ đợi công việc tốt hơn, hoặc thay đổi môi trường mới cần số vốn để kinh doanh… cần vay gấp 1 khoản tiền nhỏ – lớn tùy theo hình thức vay lãi gấp, tuy nhiên còn tùy thuộc vào hồ sơ thế nào mới quyết định được có được vay hay không? Tất nhiên phải nhờ sự trợ giúp chuyên gia.

Khi đến với HaNa bạn sẽ được các chuyên gia tại đây tư vấn và hỗ trợ bạn một cách tối đa nhất giúp bạn vay tiền nóng không phải thế chấp một cách nhanh nhất, cho vay tiền lãi ngày nhanh, vay tín chấp…. Thời gian để nhận được tiền mặt sớm chỉ trong vòng 15-24 giờ, hoặc 48 giờ đồng hồ, tùy thuộc vào điện kiện có thể đáp ứng đúng với nhu cầu của bên cho vay.

TÀI CHÍNH HANA

Nhanh gọn – Uy tín – Bảo mật

Công ty TNHH tư vấn và đầu tư Hana

Đ/c: Phòng 11.2 Chung cư Vimeco CT2, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

WEB: https://taichinhhana.com

FAN PAGE: https://www.facebook.com/taichinhhana/

Lãi suất vay tiền nóng tại Tài Chính Hana ưu đãi nhất hiện nay.

GÓI VAYHẠN MỨC VAYHÌNH THỨC VAYTHỜI HẠN VAYLÃI SUẤT
VAY TIỀN NHANH1 triệu – 50 triệuKhông thế chấp tài sảnTối thiểu 3 – Tối đa 6 tháng(0,006% – 0,009%/tháng)
VAY TIÊU DÙNG1 triệu – 50 triệuKhông thế chấp tài sảnTối thiểu 3 – Tối đa 6 tháng(0,006% – 0,009%/tháng)
VAY THẾ CHẤPTừ 50 triệu trở lênCó thế chấp tài sảnTối thiểu 3 – Tối đa 6 tháng(0,006% – 0,009%/tháng)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *