Chia sẻ kinh nghiệm vay ngân hàng mua xe ô tô

Bạn đang có ý định mua xe để đi làm hoặc cũng có thể là đi du lịch, về quê nhà với mong muốn vợ con không phải đi ô tô ngoài vừa chen chúc vừa vất vả. Và vào một ngày đẹp trời bỗng bạn nhìn thấy một chiếc xe rất đẹp và bạn đã bị tình yêu sét đánh của em nó khiến cho bạn muốn cưới em nó về. Nhưng với điều kiện thực tế bạn chỉ có một số tiền nhất định mà không thể xoay sở đâu được nữa. 

Thường thì khi bạn vào các showroom thì các nhân viên bán hàng kinh nghiệm sẽ đưa ra gợi ý cho bạn là có thể vay trả góp trả dần dần cũng được. Khi có giải pháp cho vấn đề thì bạn sẽ quyết định ra sao: Chấp nhận chia xa em nó và sẽ cưới em về sau này hay bạn nghĩ “rất đúng mình có thể trả góp là sẽ có được em xe yêu quý rồi có thể thực hiện được mong muốn của bạn thân cũng như cho gia đình. 

Đồng thời khi mà mang gánh nặng nợ nần sẽ giúp bản thân được hoàn thiện và cố gắng kiếm nhiều tiền hơn”. Và đa phần các bạn sẽ vay vốn ngân hàng trả góp khi mà quá yêu em nó rồi đồng thời lại có các nhân viên kinh doanh đưa ra những lời lẽ ngọt ngào về lãi suất cũng như thủ tục nhanh chóng và quan trọng hơn hết là có thể dưa em nó về gara luôn. Nghĩ thì có vẻ đơn giản vì đang máu mà nhưng mà để có thể vay vốn được ngân hàng cũng tương đối khó nếu không có sự trợ giúp cũng như kinh nghiệm. Các bạn cần trợ giúp thì gọi theo SĐT:19000279. Còn về kinh nghiệm sau đây tôi sẽ chia sẻ một chút cho các bạn.

vay ngân hàng mua xe ô tô

vay ngân hàng mua xe ô tô

 Những cái khó từ việc vay vốn ngân hàng mua xe

 1 . Nếu không có hỗ trợ thì thường các nhân viên tín dụng sẽ nói với bạn là chỉ 1 ngày sau bạn sẽ có được tiền nhưng thực tế thì lại khác. Việc này phụ thuộc vào chính bản thân của bạn làm sao thủ tục nhanh nhất có thể. 

2 . Tùy vào các ngân hàng cũng như các gói lãi suất khác nhau. Thường thì các nhân viên tín dụng sẽ rót vào tai bạn lãi suất chỉ 0.95 – 1.1 %. Nhưng thực tế thì sẽ phát sinh rất nhiều các loại phí khác nhau như công chứng, mở tín dụng, quản lý tín dụng,… Thường thì các loại phí này tính theo %/năm và tính ra thì sẽ mất lãi suất cao hơn con số quảng cáo ban đầu. Vì vậy bạn nên tìm người hỗ trợ một cách chính xác và đưa ra chi phí lãi suất của toàn bộ các khoản phụ phí cũng giống như rất nhiều phụ phí mua xe. 

3 . Đối với trường hợp các bạn vay sử dụng gói vay tín chấp hay vay thế chấp thì các bạn nên sử dụng một tài sản khác để vay thì là tốt nhất. Trong trường hợp các bạn sử dụng chính chiếc xe đó để thế chấp thì đa phần các ngân hàng sẽ có điều kiện là phải mua bảo hiểm của chính ngân hàng đó. Chính vì vậy sẽ bị động trong việc lựa chọn nhiều dịch vụ bảo hiểm tốt khác ngoài thị trường

4. Những khó khăn thường không phát sinh lúc ban đầu đâu. Nhưng đến đoạn bạn chuyển phần vốn tự có của mình rồi (thường 30%), thì sẽ có chút rắc rối. Tùy theo ngân hàng làm việc mà các loại phí sẽ được thông báo hay không. Đến khi bên bán xe mang xe đi đăng ký và gửi giấy hẹn qua ngân hàng, thì bạn sẽ được thông báo tất cả các khoản phí phải đóng. Đây sẽ là con số không nhỏ làm nản lòng các bạn rất nhiều 🙂 …

Những chú ý khi phải vay vốn ngân hàng mua xe.

1. Chọn các ngân hàng quảng cáo rầm rộ cho vay mua xe hơi. Càng rầm rộ, càng chứng tỏ họ có chiến lược với phân khúc này nên sẽ chú trọng hơn.  

2. Cố gắng tính toán chi li với nhân viên ngân hàng về lãi suất và những khoản tiền phát sinh khi vay vốn để dễ dàng kiểm soát sau này. Nếu quá khó khăn thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo SĐT : 19000279 sẽ có hỗ trợ tốt nhất cho các bạn. 

3. Cố gắng nắm bắt hoàn toàn trình tự đặt cọc – làm hồ sơ vay – chấp thuận cho vay – giải ngân càng chi tiết càng tốt. Giải ngân là khâu cuối cùng. Đừng nghĩ có chấp thuận cho vay thì giải ngân là điều tất yếu vì có vô vàng lý do sẽ xảy ra trong giai đoạn này, đặc biệtkhi phải thế chấp nhà. 

Việc mua xe không chỉ là khối tài sản lớn của cá nhân cũng như gia đình bạn, mà nó còn là sở thích và niềm vui đồng thời đáp ứng nhu cầu đi lại của cá nhân cũng như toàn bộ gia đình. Vay ngân hàng mua xe sẽ là biện pháp cuối cùng mặc dù tôi làm bên tư vấn, hỗ trợ tín dụng nhưng vẫn khuyên các bạn nếu không có bất kỳ khả năng huy động vốn nào nữa thì hãy vay vốn ngân hàng để mua xe. Đồng thời các bạn phải tính toán chi li vấn đề lãi suất cũng như thu nhập và mức độ chi tiêu của gia đình để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra. Cuối cùng chúc tất cả các bạn sẽ rước được một em về gara.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *