Cần vay tiền nóng ở hà nội đến địa chỉ nào ?

Trong suốt quá trình làm ăn và cũng như trong sinh hoạt đời sống hàng ngày, nhiều khi bạn rất cần đến những khoản tiền trong ngày để có thể giải quyết công việc một cách tốt nhất, với những khoản vay tiền này thì chỉ cần một thời gian ngắn nên bạn không muốn sử dụng đến những dịch vụ ngân hàng với những thủ tục rườm rà, phức tạp, hoặc bạn cũng không có tài sản thế chấp đều có thể sử dụng được dịch vụ cho vay tiền nóng tại Tài chính HaNa.

Tuy nhiên việc cần vay tiền nóng ở Hà Nội đến địa chỉ nào là có uy tín và ổn định về lãi suất nhất, và trong khi đó thì bạn lại không muốn vay mượn với những người thân quen ở ngoài xã hội, đơn giản bởi bạn muốn bảo mật với những thông tin của riêng mình.

Vay tiền nóng - cần vay tiền nóng ở hà nội

Tài chính HaNa với mạng lưới rộng lớn khắp Hà Nội, chính là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất của quý khách hàng, hãy đến ngay với chúng tôi khi bạn cần vay tiền nóng tại Hà Nội để nhận được với những dịch vụ có chất lượng và hoàn hảo nhất.

HaNa cung cấp những dịch vụ tiện ích sau:

? Vay tiền trả góp theo tuần – tháng – quý

? Vay tiền giải ngân trong ngày

? Vay tiền không thế chấp: bằng thu nhập, bảo hiểm, giấy tờ đăng ký kinh doanh,….

Và đặc biệt nữa là xét duyệt giấy tờ chỉ trong vòng 30 phút, thủ tục giải quyết nhanh gọn, khi có nợ xấu hoặc vay tại điểm tín dụng khác thì cũng có thể được xem xét hồ sơ vay vốn.

Khi cần vay tiền nóng có liền trong ngày với số tiền lên đến 30 triệu đồng, cùng với lãi suất ổn định và hoàn toàn hợp lý nhất.

Bạn sẽ không phải chứng minh về thu nhập, không cần tài sản để thế chấp, không cần đến những giấy tờ khác, mà chỉ cần cung cấp cho chúng tôi với những loại giấy tờ như: CMNDsổ hộ khẩu, đăng ký xe máy, giấy tờ chứng minh thu nhập để chúng tôi đối chiếu sau đó sẽ trả bản gốc cho khách hàng.

Những quy định riêng biệt của HaNa:

* Thời gian để vay vốn: HaNa có các định mức cho vay trong khoảng thời gian: 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 18 tháng, 24 tháng, và được giải ngân ngay trong vòng 30 phút từ khi mới bắt đầu nộp hồ sơ.

* Đối tượng được vay vốn:

✅ Bạn đang cần tiền để lo việc gia đình!

✅ Bạn là người đang buôn bán hoặc bắt đầu buôn bán!

✅ Bạn bắt đầu kinh doanh nhưng đang cần vốn!

✅ Bạn là chủ doanh nghiệp!

* Điều kiện được vay vốn:

  • Là công dân có quốc tịch Việt Nam độ tuổi từ 20 – 55
  • Đang đi làm hoặc kinh doanh có thu nhập ổn định hàng tháng
  • Có mục đích trả nợ khả thi, hợp lý
  • Có đầy đủ các giấy tờ cần thiết để vay vốn:

       + CMND

+ Sổ hộ khẩu gia đình

+ Giấy tờ xe

+ Bảng lương(nếu có)

Lưu ý:Chúng tôi sẽ không giữ bất cứ giấy tờ hồ sơ nào của bạn (chỉ giữ bản photo của các giấy tờ)”.

Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi luôn dành cho mọi đối tượng khách hàng trên 18 tuổi (đủ tuổi để có thể chịu trách nhiệm trước pháp luật), không hề phân biệt hậu khẩu tỉnh thành, ngành nghề làm việc.

Hãy đến ngay với Tài chính HaNa hôm nay để được vay nóng tiền ngay trong ngày mà không phải gặp bất kỳ một khó khăn nào khi làm thủ tục vay vốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *