Bốc họ là gì? bốc bát họ là gì? Ở đâu cho vay bốc họ ở Hà Nội?

Trong cuộc sống hằng ngày bạn sẽ bắt gặp các câu hỏi Bốc họ là gì? bốc bát họ là gì? nhưng đâu phải ai cũng biết bốc bát họ là gì. Ở đây tùy từng vùng người ta mới gọi như vậy có nơi người ta sẽ gọi là chơi phường hay chơi họ. Để hiểu rõ hơn về các cụm từ này hãy cùng Tài Chính HaNa theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé.

bốc bát họ là gì?

Cho vay bốc bát họ

Bốc họ là gì? bốc bát họ là gì?

Bốc bát họ hay bốc họ là hình thức vay tiền tín dụng đên mà không cần thế chấp bất kỳ tài sản hay giấy tờ nào. Lãi suất cho vay bốc bát họ là rất cao. Hay nói cách khác bốc bát họ là hình thức vay tiền nóng do các cá nhân tự phát cho vay tiền.Với hình thức này một cá nhân hoặc các cá nhân kết hợp với nhau để cho vay nóng những người đang có nhu cầu cần tiền gấp và muốn lấy tiền ngay. Đây là một trong những dịch vụ được xem là cứu canh cho những người đang không có thời gian chờ đợi xét duyệt vay tại các đơn vị tài chính hợp pháp khác

Người đứng ra tổ chức “bốc bát họ” thường là những người có số tiền lớn và đặc biệt không sợ rủi ro. Người tham gia chơi bốc họ (vay nặng lãi) sẽ là nhưng người thân trong xóm có quen biết với chủ bốc bát họ và người tham gia bốc bát họ thì sẽ vay 10 ăn 8.

ví dụ:  Khi bạn vay 10 triệu nhưng thực chất chỉ được nhận 8 triệu còn 2 triệu sẽ được cắt ngay vào tiền lãi của 1 tháng vay đó ngay sau khi vay. Nhận 8 triệu sau đó 1 tháng sẽ trả 10 triệu.

Mặc dù hình thức này không thế chấp tài sản hay giấy tờ gì nhưng người vay cũng không thể trốn nợ được bởi khi tham gia bốc bát họ sẽ là những người chơi đã quen biết nhau, có họ hàng hoặc hàng xóm với người đứng ra tổ chức bốc bát họ

* Bốc bát họ:

 • Nếu bạn vay 20 triệu bạn sẽ được cầm về 16 triệu, còn 4 triệu còn lại bạn phải đóng 400k/1 ngày, trong thời gian 50 ngày.
 • Nếu bạn vay 15 triệu bạn sẽ được cầm về 12 triệu, còn 3 triệu còn lại bạn phải đóng 300k/1 ngày, trong thời gian 50 ngày.

Có nên vay bốc họ không?

Trên thực tế nếu bạn cần một khoản tiền gấp mà bạn chưa xoay kịp thì đây cũng là phương án khả thi cho bạn bởi đi vay ngân hàng thì thường việc giải ngân là rất lâu. Tuy nhiên nếu chưa thực sự gấp lắm thì bạn cũng nên xem xét các vấn đề dưới đây để tránh tình trạng không đáng có:

+ Nếu tính ra thì lãi suất bốc bát họ là khá cao dao động từ 20%-40%

+ Nếu đến hạn mà bạn chưa có tiền để trả sẽ bị nhắc nợ gây ảnh hưởng đến tình làng, nghĩa xóm

+ Nếu vay bốc bát ngày nào bạn cũng bị nhắc nợ, ngày nào cũng phải trả một phần gốc và lãi.

Địa chỉ cho vay bốc họ ở Hà Nội

Trong cuộc sống có nhiều lúc bạn sẽ gặp khó khăn về tài chính, bạn muốn giải quyết khó khăn về tài chính ngay nhưng bạn ngại đi vay ngân hàng. Nếu bạn muốn vay bốc họ ở Hà Nội thì Tài Chính HaNa là địa chỉ cho vay bốc bát họ ở Hà Nội uy tín. Đây là địa chỉ mà đã được nhiều khác hàng tin yêu và lữa chọn.

địa chỉ cho vay bốc họ ở Hà Nội

Tài chính HaNa cho vay bốc họ ở Hà Nội

Vay bốc họ tại công ty tài chính HaNa có thu hút

 • Lãi suất khá thấp so với thị trường và so với việc bạn tham gia bốc bát họ như tổ chức cá nhân trên. Lãi suất vay tại HaNa chỉ giao đồng từ 1.2%-3%.
 • Không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào.
 • Khoản cho vay đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng vay.
 • Thủ tục hồ sơ tương đối đơn giản
 • Thời gian giải ngân cực kỳ nhanh, chỉ sau 30p’ làm việc
 • Thời gian cho vay linh hoạt

Hồ sơ vay bốc họ tại HaNa

 • CMND
 • Sổ hộ khẩu gia đình
 • Giấy tờ chứng mình thu nhập(nếu có)
 • Giấy tờ xe(không cần chính chủ)
Link đăng ký vay tiền nóng - vay tiền nhanh tại Tp.Hà Nội

Đăng ký vay nhanh không thế chấp tại đây

Bên cạnh sản phẩm vay bốc họ, Hana cũng đem đến những gói vay truyền thống như vay nhanh, vay nóng, vay tín chấp, thế chấp, vay trả góp, cầm cố. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Bốc họ là gì? bốc bát họ là gì? Ở đâu cho vay bốc họ ở Hà Nội? Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi đang tìm hiểu về các vấn đề này. Chúc bạn thành công!

Tư vấn: Vay cầm cố hộ khẩu được bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *